Blog Page
Blog Page
ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
มิซิมิฮาดะลาโบะวิตามินซีมิส ออง แซนนีเวีย 630หน้ากากอนามัย 3M0
โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

สวัสดีค่ะซิส กลับมาพบกลับวัตสันกันเช่นเคยนะคะ ใครที่เข้ามาต่างอยากรู้แล้วใช่มั้ยว่า ไอเทมตัวไหนบ้างที่จะช่วยรักษารอยสิว รอยดำรอยแดง ให้หมดเกลี้ยงไป ไม่ยากเลยนะคะ ที่รอยสิวจะหายไปได้ดั่งใจ หลังจากเป็นสิวแล้วยังจะทิ้งร่องรอยไว้ให้ดูต่างหน้าอีกต่างหาก นาทีนี้ตามไปดูกันเลยจ้า ว่า 10 ไอเทมช่วยรักษารอยสิวให้หายเกลี้ยงไปง่ายดาย ตามไปดูกันค่ะ.

10 ยาทาแผลเป็น ช่วยรักษารอยสิวให้หายเกลี้ยง
10 ไอเทมลดรอยแผลเป็นสิว

10 ยาทาแผลเป็น ช่วยรักษารอยสิวให้หายเกลี้ยง

1.Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

10 ไอเทมรักษารอยสิว - Puricas Dragon's Blood Scar Gel

เริ่มต้นที่ไอเทมตัวแรกอย่าง เจ้าหลอดแดงตัวนี้จ้า ลดรอยแผลเป็น ช่วยลดเลือนรอยแดงและรอยจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส และ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel เจ้าตัวนี้คุ้มค่าแก่การลงทุนมาก แนะนำว่าให้ใช้เป็นประจำติดต่อกันเป็นระยะยาว จะยิ่งได้ผลที่ดียิ่งขึ้นค่ะ

ขนาด 8 กรัม

ราคา 290 บาท

2.Tomei Anti-Acne Cream Plus

10 ไอเทมรักษารอยสิว - Tomei Anti-Acne Cream Plus

ครีมทาลดรอยสิวโทเมอิ ตัวนี้ เค้าลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก กระชับรูขุมขน สมานผิว ลดการเกิดสิวอักเสบ ช่วยให้รอยดำรอยแดงและรอยแผลเป็นดูจางลงด้วยจ้า

ขนาด 5 กรัม

ราครา 235 บาท

3. Smooth E Cream

10 ไอเทมรักษารอยสิว -Smooth E Cream

มาถึงครีมบำรุงผิวหน้าสมูทอี ที่ใครหลายคนต่างรู้จักเป็นอย่างดี น้องเค้าตัวนี้ มีส่วนผสมมาจากสมุนไพร ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแผลเป็น ริ้วรอยต่างๆให้ลดเลือนได้ไวขึ้น พร้อมช่วยเสริมสร้าง Collagen ให้ผิวเรียบขาวเนียนนุ่ม ผิวดูอ่อนวัยยิ่งขึ้น เป็นอีกนึงครีมในตำนานที่ช่วยลดรอยจากสิวได้ดีเชียวค่ะ

ขนาด 40 กรัม

ราคา 325 บาท

4. Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid

10 ไอเทมรักษารอยสิว-  Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid

ครีมยูเซอรีน ตัวนี้ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว บำรุงเซลล์ผิวจากภายใน มี Salicylic acid ช่วยจัดการหัวสิว ลดสิวอุดตันได้ลึกถึงชั้นผิว เรียกได้ว่าครีบครันมาก ลดการสะสมของแบคทีเรียก่อสิว P.Acnes ผิวไม่ไวต่อการอุดตันด้วยจ้า

ขนาด 50 มล.

ราคา 990 บาท

5. Provamed Scarzone Acne

10 ไอเทมรักษารอยสิว - Provamed Scarzone Acne

ครีมบำรุงผิวหน้าโปรวาเมดสำหรับผู้ที่มีปัญหา รอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว หลุมสิว มีสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถดูแลรอยแผลเป็นสิวได้ครบครันมากๆค่ะ  ลดการอักเสบและรอยแดงสิว  ฟื้นฟู รอยหลุมสิว  ปรับสีของรอยแผลเป็นให้ดูจางลง 

ขนาด 5 กรัม

ราคา 165 บาท

6. Vichy Liftactiv Specialist Glyco-C Night Peel Ampoules

10 ไอเทมรักษารอยสิว -Vichy Liftactiv Specialist Glyco-C Night Peel Ampoules

แอมพูลจาก Vichy ที่ช่วย ลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวดูสม่ำเสมอ ลดรอยดำจากฝ้า กระ รอยสิว
และเค้ายังมีไฮยาลูรอนิคแอซิค ให้ผิวนุ่มอิ่มฟู ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น และใช้เป็นประจำ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง

ขนาด 2 มล. x 10 แอมพูล

ราคา 1,200 บาท

7.Cybele Scagel

10 ไอเทมรักษารอยสิว - Scargel Cybele Scagel

เจลลดรอยแผลเป็นจากสมุนไพรจากธรรมชาติ มีสารสกัดจากหัวหอม และใบบัวบก ลดรอยแผลเป็นนูนแดง ป้องกันหลุมสิวและช่วยในการสมานแผลได้เป็นอย่างดี เจลลดรอยแผลเป็น บำรุงผิวที่มีปัญหาแผลเป็นให้ผลที่ดียิ่งขึ้นเมื่อใช้เจ้าหลอดนี้ค่ะ

ขนาด 19กรัม

ราคา 425 บาท

8. SkinRx Lab Medecera Cream

10 ไอเทมรักษารอยสิว - SkinRx Lab Medecera Cream

ครีมหลอดสีชมพูที่มีดีกรีนำเข้าจากเกาหลี ครีมหลอดชมพู สกินอาร์เอ็กซ์ แลบ เมดเซร่า ครีม บำรุงผิวหน้า จากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมสูตรพิเศษ “MADECERA” ผสานคุณค่าจากใบบัวบัก (Madecassoside) และเซราไมด์ ให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น ใช้ได้กับทุกสภาพผิวรวมไปถึงผิวแพ้ง่ายด้วยนะจ๊ะ

ขนาด 15 มล.

ราคา 350 บาท

9. Melano CC Vitamin C Lotion

10 ไอเทมรักษารอยสิว - Melano CC Vitamin C Lotion

โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรใหม่จากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น (Pure Vitamin C) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลงและลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้า ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ลดสาเหตุการเกิดสิวและกระชับรูขุมขน ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น

มีสารสกัดเข้มข้นจากเกรปฟรุตและเลมอน ช่วยให้ความชุ่มชื่นผิวด้วยกลิ่นหอมเหมือนเลมม่อนอ่อนๆ

ขนาด 170 มล.

ราคา 480 บาท

10. Mederma Intense gel 

10 ไอเทมรักษารอยสิว -Mederma Intense gel

ครีมที่ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น รอยสิว รอยดำ รอยแดง นำเข้าจากประเทศเยอรมันนี ด้วย “ไลโปโซม” เทคโนโลยี ช่วยนำพาสารสำคัญเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีสารสกัด Cepalin (สารสกัดจากหัวหอม) ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการลดเลือนรอยดำ ช่วยปรับสีผิวสม่ำเสมอ มีสารโซเดียม ไฮยาลูโรเนต ช่วยทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนมากขึ้น ลดรอยสิวและรอบแผลเป็น เห็นผลภายไว สามารถซื้อ Mederma ผ่านทางวัตสันออนไลน์และที่วัตสันทุกสาขาได้ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มเลยค่ะ

ขนาด 10 กรัม

ราคา 450 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับรีวิวจุกๆ 10 ยาทาแผลเป็น ช่วยรักษารอยสิวให้หายเกลี้ยง ที่แอดนำมาฝากทุกคน เกิดสิวว่าแย่แล้วแต่สิ่งที่รักษายากกว่าก็คือร่องรอยที่ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า ทั้งรอยดำ รอยแดง จากสิว จนก่อให้เกิดเป็นรอยแผลเป็นได้ทีหลังเชียวค่า รู้ยังงี้แล้ว อย่าลืมหาทางรักษาป้องกันเอาไว้ก่อนจะดีที่สุด อย่างการทายารักษารอยแผลจากสิว ทาดักไว้ก่อนเลยค่ะ หาซื้อได้แล้วที่วัตสัน และ ช่องทางออนไลน์ อย่าง วัตสันออนไลน์ มีโปรโมรชั่นดีๆน่าสอยรออยู่เพียบจ้า.

No comments to show.
Previous

5 วิธีสระผมที่ถูกต้อง บำรุงหนังศรีษะ สะอาด สุขภาพดี

Next

5 สูตรผลัดเซลล์ผิวหน้า กู้ผิวใสสไตล์สาวสุขภาพดี

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม