Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

เวลาทำให้รูปร่างของสาว ๆ และสภาพผิวของสาว ๆ เปลี่ยนไป แต่น่าเศร้าที่ดูเหมือนว่าพวกเราสาว ๆ จะไม่สามารถทำอะไรได้เลยกับการมีอายุมากขึ้น ในตลาดมีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมายที่อ้างว่าสามารถช่วยให้สาว ๆ คงความอ่อนเยาว์ได้ตลอดเวลา แต่ส่วนผสมชนิดใดที่ดีจริง ๆ สำหรับผิวของสาว ๆ ล่ะคะ คงไม่มีใครอยากจ่ายเงินไปมากแล้วไม่ได้รับสิ่งที่คาดหวังไว้ ลองมาดูกันว่าส่วนผสมอะไรบ้างที่จะช่วยทำให้ผิวของสาว ๆ เปล่งประกายและดูอ่อนเยาว์กันค่ะ

วิตามินซี

 

ตามมาดู 4 วิตามินที่ทานแล้วจะมีผิวสวยเปล่งปลั่ง

 

1. วิตามินซี


วิตามิน “ซี” นี้ไม่เพียงแต่จะช่วยปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแล้ว แต่ยังช่วยต้านริ้วรอยอีกด้วย วิตามินซีเต็มไปด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีประสิทธิภาพมากในการกำจัดอนุมูลอิสระและความเสียหายจากรังสียูวี นอกจากนี้ ยังมีสารที่ช่วยในการผลิตคอลลาเจนซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้ผิวของสาว ๆ กระชับและชุ่มชื้น หรือสาว ๆ สามารถทาเซรั่มวิตามินซีร่วมด้วยเพื่อผิวที่ใสยิ่งขึ้น

วิตามินอี

 

2. วิตามินอี


การรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของการทำให้ดูอ่อนเยาว์ วิตามินอีช่วยลดความแห้งกร้านให้กับผิวและยังมีสารที่ต่อสู้กับการอักเสบ สาว ๆ จะพบว่าผิวของตัวเองเรียบเนียนและสดชื่นดุจน้ำค้าง อีกทั้ง ยังช่วยลดรอยย่นและริ้วรอยได้อีกด้วย

เรตินอล

 

3. เรตินอล


บางคนอาจสงสัยว่าเรตินอลคืออะไร เรตินอลเกิดจากวิตามินเอ ซึ่งช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวและช่วยเพิ่มความเร็วในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้สาว ๆ อีกด้วย ทั้งนี้ ด้วยการทำให้ผิวอ่อนเยาว์เปล่งประกาย สาว ๆ จะพบว่าผิวของตัวเองดูเปล่งประกายอย่างงดงาม!

กรดไฮยาลูโรนิค

 

 

4. กรดไฮยาลูโรนิค


สาว ๆ อาจจะพบการติดชื่อกรดไฮยาลูโรนิคอยู่บนฉลากของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่บ่อย ๆ แต่คงไม่ทราบว่ามันคืออะไรและจะออกเสียงอย่างไรใช่ไหมคะ กรดไฮยาลูโรนิคเต็มไปด้วยโมเลกุลที่มีน้ำหนักหลายเท่าในน้ำ เมื่อผิวดูดซับกรดไฮยาลูโรนิคอย่างเพียงพอ ก็จะสามารถซ่อมแซมเนื้อเยื่อในผิวและปรับปรุงสุขภาพผิวโดยรวมได้

ไอเทมวิตามินซี

ไอเทมวิตามินอี

ไอเทมเรตินอล

ไอเทมไฮยาลูรอนิกเอซิค

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีทำให้ผิวขาว

Next

เลือกแชมพูให้เหมาะกับสภาพหนังศรีษะ

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม