Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

“You are what you eat!” ฟังดูน่าเบื่อ แต่จริงสุด ๆ ไปเลยค่ะ คุณประโยชน์จากโภชนาการไม่เพียงแต่ส่งผลต่อเรื่องสุขภาพ ยังส่งผลต่อผิวพรรณของเราด้วย ฉะนั้นเราต้องสวยจากภายในโดยเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ และสวยจากภายนอกด้วยสกินแคร์ ไม่เพียงแต่กินแล้วสวย ยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้แสงแดดมาทำร้ายได้อีกด้วย

 

1. วิตามินซี

เรารู้ตั้งแต่เราเป็นเด็กแล้วว่า วิตามินซีนั้นดีต่อสุขภาพและผิวพรรณ หากเป็นเรื่องของผิวพรรณ วิตามินซีมีส่วนช่วยในกระบวนสังเคราะห์คอลลาเจนทำให้ผิวเต่งตึงและเรียบเนียน มีฤทธิ์ต่อต้านสารอนุมูลอิสระเพื่อสู้กับจุดด่างดำและสารอนุมูลอิสระต่าง ๆ นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบและลดปัญหาสิว ซึ่งวิตามินซีพบมากในส้ม, มะละกอ, บรอกโคลี, สตรอว์เบอร์รี และสับปะรด

 

 

2. น้ำผึ้งมานูก้า (Manuka Honey)

น้ำผึ้งนั้นทั้งดีต่อผิวและสุขภาพ อร่อยด้วยแถมได้สุขภาพที่ดีเป็นรางวัล เพิ่มน้ำผึ้งลงในมื้ออาหารสักหน่อยและปล่อยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารจากน้ำผึ้งให้เต็มที่ จะใช้น้ำผึ้งในการล้างหน้าหรือผสมกับสครับผิวต่าง ๆ เพื่อคงความชุ่มชื้นแก่ผิวและทำความสะอาดให้ผิวได้อย่างหมดจรด

 

 

3. ว่านหางจระเข้

รู้หรือไม่ว่า…ว่านหางจระเข้เป็นทรีทเม้นท์บำรุงผิวที่ใช้กันมายาวนานตั้งแต่สมัยโบราณ เป็นที่รู้กันดีว่ามีส่วนผสมของน้ำทำให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยบำรุงผิว อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดและรักษาผิวจากอาการระคายเคืองต่าง ๆ ได้

 

 

4. ข้าวโอ๊ต

หลายคนคิดถึงข้าวโอ๊ตในช่วงลดน้ำหนักหรือมีปัญหาเรื่องการขับถ่ายเท่านั้น จริง ๆ แล้วข้าวโอ๊ตอุดมไปด้วยโปรตีนและไขมันที่ช่วยสร้างและรักษาเกาะป้องกันของชั้นผิว นอกจากนี้ข้าวโอ๊ตยังมีคุณสมบัติต้านการอักเสบและมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดการระคายเคือง, ให้ความผิวชุ่มชื้นผิว และป้องกันการเกิดสิวได้

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

แต่งหน้าด้วย ผิวโยคะ

Next

การดูแลผิวด้วยน้ำผึ้ง

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม