Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

หากเราพูดถึงสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการดูแลผิว เราอาจจะคิดถึงเซรั่ม ครีมและผลิตภัณฑ์อื่นๆในทันที โทนเนอร์ดูเหมือนจะไม่ใช่ตัวเลือกแรกๆของเรา ซึ่งดูเหมือนว่าโทนเนอร์จะไม่ใช่สิ่งสำคัญ; บางคนคิดว่าการใช้โทนเนอร์นั้นเป็นเรื่องที่เสียเวลาและเปลืองเงิน แต่จริงๆแล้ว การใช้โทนเนอร์คือขั้นตอนสำคัญของการฟอกผิว

 

หลังจากทาโทนเนอร์ ผิวของเราสามารถดูดซึมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆที่จะทาตามมาได้ดีขึ้นและฟื้นฟูผิวกลับสู่ค่า pH ของผิว แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่โทนเนอร์ แต่โทนเนอร์ที่มีส่วนประกอบที่เหมาะสมสามารถเปลี่ยนผิวของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนใช้โทนเนอร์ อันดับแรกคุณควรหาว่าส่วนประกอบในโทนเนอร์มีอะไรบ้าง หากมีแอลกอฮอล์ เครื่องเทศ ซัลเฟตหรือสารเคมีอื่นๆในผลิตภัณฑ์ ให้คุณโยนทิ้งไปเลย แต่ละคนมีเป้าหมายในการดูแลผิวที่ต่างกัน หากคุณพบโทนเนอร์ที่ตรงกับการดูแลผิวของคุณ คุณจะได้รับประโยชน์เป็นสองเท่าด้วยเงินเพียงครึ่งเดียว

1105 pic_1

เป้าหมาย 1: ผิวที่ปราศจากสิว

สำหรับสาวๆที่มีสิวควรเลือกใช้โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของชาเชียว นอกจากโทนเนอร์ที่มีชาเขียวแล้ว โทนเนอร์ที่มีถ่านกัมมันต์ (Activated charcoal) ก็สามารถใช้จัดการกับสิวและดึงเอาความมันส่วนเกินออกจากใบหน้าได้ วิชเฮเซล (Witch Hazel) ยาสมานผิวตามธรรมชาติที่ช่วยขจัดและดึงเอาสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน

1105 pic_2

เป้าหมาย 2: ผิวที่มีความชุ่มชื้น

ไม่ใช่เพียงเครื่องสำอางค์เท่านั้นที่ช่วยให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื้น โทนเนอร์ก็ทำได้เช่นกัน ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือการเลือกโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของกลีเซอรีนและกรดไฮยาลูรอนิค สารเหล่านี้สามารถซึมผ่านไปยังใต้ผิวหนังได้อย่างรวดเร๋วและทำให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่จะใช้ตามมาภายหลังมีการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้น จำไว้ว่าอย่าใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีแอลกอฮอล์เพราะจะทำให้ผิวของคุณแห้งมากขึ้น

1105 pic_3

เป้าหมาย 3: ผิวที่เปล่งปลั่ง

วิตามิน C และ A คือส่วนประกอบสำคัญในการมีผิวที่เปล่งปลั่ง ส่วนประกอบเหล่านี้จะให้สารอาหารที่เพียงพอกับผิวของคุณซึ่งสามารถปรับสมดุลย์สีผิวของคุณ สารต้านอนุมูลอิสระบางตัว เช่น ส่วนประกอบจากสารสกัดจากมะเขือเทศและเลม่อนมีคุณสมบัติในการขัดผิว ยิ่งไปกว่านั้น โรสแมรี่นั้นได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำให้ผิวของคุณเปล่งปลั่งมากขึ้น

 

 

Previous

Shea Butter ประโยชน์ต่อผิวที่คุณไม่รู้

Next

ผลิตภัณฑ์ Natural VS Organic ..แบบไหนนะ ที่ผิวคู่ควร

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม