Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

ตั้งแต่สารฟอกขาวฟันไปจนถึงอาหารที่ดีต่อสุขภาพ น้ำมันมะพร้าวคือหนึ่งในน้ำมันสารพัดประโยชน์ที่ต้องมีไว้ในบ้าน และหลายๆคนนำมันมาใช้กับผิว ความจริงแล้วน้ำมันมะพร้าวยังเป็นผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางค์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดและง่ายที่สุดที่คุณสามารถมีติดไว้ในตู้ใส่ของในห้องน้ำของคุณ

0303 pic_1_0

น้ำมันมะพร้าวไม่เพียงแต่มีความปลอดภัยเมื่อใช้ทำความสะอาดใบหน้าของคุณ แต่ยังมีประสิทธิภาพและมีประโยชน์ต่อผิวของคุณอย่างมาก เป็นสารต้านแบคทีเรีย ต้านยีสต์ และยังใช้เป็นครีมปฐมพยาบาล (first-aid cream) ได้อย่างยอดเยี่ยม น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติในการทำความสะอาด ทำให้มันเป็นผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางค์ที่ดี

 

บางคนสงสัยว่า ถ้าหากน้ำมันที่อัศจรรย์นี้อุดตันรูขุมขนล่ะ มีรายงานที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการก่อให้เกิดสิวของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะพร้าวสามารถอุดตันรูขุมขนได้หากมันไม่บริสุทธิ์ กรดไขมันอิ่มตัวในน้ำมันยังสามารถทำให้เกิดการเห่อของสิวอันน่ากลัว ดังนั้นสำหรับการใช้เพื่อล้างเครื่องสำอางค์ ให้ใช้น้ำมันมะพร้าวออแกนิค บริสุทธิ์จากการสกัดเย็นในรูปของเหลวเท่านั้น เนื่องจากกระบวนการสกัดเย็นจะไม่ทำให้เกิดสารพิษที่จะส่งผลกระทบต่อผิว

Over the shoulder shot of an attractive young woman looking at her reflection in a mirror

เมื่อคุณใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันทำความสะอาด จำไว้ว่าไม่จำเป็นต้องใช้ผ้าถูหรือแผ่นสำลี เพียงแค่จุมปลายนิ้วของคุณลงไปในน้ำมันมะพร้าวที่เป็นของเหลว และถูกวนๆเบาๆบนผิวที่แห้ง ให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับการแต่งตาที่หนักเสมอ เมื่อเครื่องสำอางค์หลุดออกแล้ว ล้างหน้าของคุณด้วยน้ำอุ่นและซับให้แห้ง

 

Cropped shot of a young, pretty girl brushing her teeth

Cropped shot of a young, pretty girl brushing her teeth

จำไว้ว่า น้ำมันมะพร้าวไม่สามารถใช้ได้กับทุกประเภทผิว หากคุณไม่มั่นใจว่าน้ำมันมะพร้าวเหมาะกับผิวของคุณหรือไม่ ให้ลองใช้เพียงเล็กน้อยในแต่ละครั้ง แม้ว่าน้ำมันมะพร้าวจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวที่แพ้ง่าย แต่มันก็ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สำคัญที่สุด เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวไม่ได้เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และไม่ได้ให้โปรตีนที่เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

 

 

Previous

ข้อผิดพลาดในทาทาลิปสติก

Next

วิธีเลี่ยงสิวขึ้นทุกทีทีออกกำลัง

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม