Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

เชียบัตเตอร์มีคุณประโยชน์มากมาย ซึ่งได้แสดงให้เห็นแล้วผ่านระยะเวลาที่ยาวนานในคนที่ไว้วางใจในเชียบัตเตอร์และนำมาใช้ในกิจวัตรการดูแลผิว ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมผม ผิวหรือแม้แต่ริมฝีปากที่แห้งแตก เชียบัตเตอร์เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่พิสูจน์ว่าสารที่ดีที่สุดในการทำให้ผิวของคุณเปล่งประกายตลอดทั้งปี

เชียบัตเตอร์สำหรับผิว

ผิวของคุณคืออวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของร่างกาย ดังนั้นคุณจึงควรดูแลอย่างดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งเชียบัตเตอร์ทำให้งานนี้ง่ายขึ้น เนื่องจากคุณสมบัติการปกป้อง การเพิ่มความชุ่มชื้นและการฟื้นฟูสภาพผิวของมัน

 1104 pic_1_0

การปกป้องผิว

เช่นเดียวกับเส้นผม เชียบัตเตอร์ยังเป็นสารปกป้องผิวที่ยอดเยี่ยมจากมลภาวะ สภาพอากาศที่รุนแรงและรังสี UV ที่เป็นอันตราย โดยธรรมชาติแล้วเชียบัตเตอร์มีสารป้องกันรังสี UV ปริมาณน้อย ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้ใช้เชียบัตเตอร์อย่างเดียวในการอาบแดด ทาเชียบัตเตอร์ก่อนแต่งหน้าในทุกๆวันจะทำให้ผิวของคุณได้รับการป้องกันตลอดทั้งวันเมื่อพระอาทิตย์ขึ้น ไม่ว่าจะช่วงฤดูร้อนหรือฤดูหนาว

 1104 pic_2_0

มอยซ์เจอไรเซอร์ตามธรรมชาติ

วิตามิน E และ A สูง หมายความว่าเชียบัตเตอร์มีกรดไขมันในระดับสูง ซึ่งสามารถเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ตามธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม เมื่อว่าคุณจะมีส้นเท้าแตก ริมฝีปากที่แห้งแตก หรือผิวแห้งจากการอาบน้ำร้อนหรือแสงอาทิตย์ในฤดูร้อน – เชียบัตเตอร์สามารถจัดการกับปัญหาการแห้งของผิวได้อย่างรวดเร็ว สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวของคุณได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากความร้อนตามธรรมชาติของผิว ซึมผ่านชั้นผิวต่างๆและทำให้ผิวของคุณนุ่มและอ่อนละมุน ใช้เชียบัตเตอร์ในทุกๆวันจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

คุณสมบัติการให้ความชุ่มชื้นและต่อต้านการอักเสษที่ยอดเยี่ยมยังทำให้เชียบัตเตอร์สามารถช่วยเยียวยาโรคผิวหนังอีกด้วย

 1104 pic_3_0

สารฟื้นฟูสภาพผิว

เชียบัตเตอร์ช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังซึ่งทำให้ผิวอ่อนนุ่ม คุณสมบัตินี้ช่วยในเรื่องการปรากฏตัวของริ้วรอยที่มีอยู่แล้ว และป้องกันการเกิดริ้วรอยซึ่งมีสาเหตุมาจากความยืดหนุ่นของผิวโดยการเพิ่มระดับการสร้างคอลลาเจน ทาเชียบัตเตอร์ทุกวันที่ใบหน้าและทิ้งไว้ข้ามคืน แล้วคุณจะพบกับผิวที่เปล่งประกาย

 

Previous

วิธีเลือก แหนบ ให้เหมาะกับการใช้งาน

Next

วิธีเลือกโทนเนอร์ให้เหมาะกับผิว

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม