Blog Page
ชอปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% ที่แอป >ที่ตั้งของร้านค้า
เซราวีนีเวีย 630ยูเซอริน0
⚡โปรโมชั่น บำรุงผิว ดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวผู้ชาย สินค้าตราวัตสัน เฉพาะที่วัตสัน แบรนด์ไทย แบรนด์ สมาชิก Top Brands Blog
Share

การเปลี่ยนเสื้อผ้าสำหรับฤดูร้อนในตู้เสื้อผ้าเป็นเสื้อผ้าสำหรับฤดูหนาวไม่ใช่เพียงสิ่งเดียวที่คุณต้องทำเมื่ออากาศเริ่มเย็นลง คุณจะต้องเริ่มปกป้องผิวของคุณด้วย

 

อากาศและลมเย็นสามารถทำให้ผิวของคุณแห้งได้ มอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้นนั้นไม่ได้ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเสมอ ในบางครั้งความหนืดของมอยซ์เจอไนเซอร์ไม่ได้ทำให้เกิดความแตกต่าง แต่เป็นระดับของส่วนประกอบที่สำคัญ ยิ่งไปกว่านั้นคุณต้องเลือกมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับฤดูหนาวที่เหมาะสมกับประเภทผิวของคุณ ใช้มอยซ์เจอไรเซอร์หลังจากล้างหน้าหรืออาบน้ำเสร็จ ซับผิวของคุณให้แห้งหมาดๆและเริ่มทามอยซ์เจอไรเซอร์ในทันที ขั้นตอนการเพิ่มความชุ่มชื้นนี้จะให้ผลดีที่สุดเมื่อใช้กับผิวที่เพิ่งทำความสะอาดเสร็จใหม่ๆ เพราะรูขุมขนจะเปิดเนื่องจากความร้อนจากการอาบน้ำ

 

หลายๆคนเลือกใช้น้ำมันบำรุงผิวหน้า (face oils) ในฤดูหนาว แต่ความจริงแล้วน้ำมันเหล่านี้ไม่ได้เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว บางครั้งมันยังทำให้ผิวของคุณมันเกินไป วิธีที่ดีที่สุดสำหรับสำหรับการใช้น้ำมันบำรุงผิวหน้า (face oils) คือการใช้น้ำมันเพียงไม่กี่หยดร่วมกับมอยซ์เจอไรเซอร์ของคุณ ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับประโยชน์จากมอยซ์เจอไรเซอร์และในขณะเดียวกันยังทำให้ใบหน้าของคุณเปล่งปลั่งตามที่คุณต้องการ

 

การอาบน้ำร้อนทำให้คุณรู้สึกดีในวันที่แสนจะหนาวเย็น แต่น้ำที่ร้อนเกินไปจะทำให้ผิวของคุณสูญเสียความชุ่มชื้น ดังนั้นอย่าครุ่นคิดอะไรมากในระหว่างที่อาบน้ำ และรักษาอุณหภูมิของน้ำให้อยู่ในระดับอุ่นๆ และพยายามใช้เวลาในการอาบน้ำให้สั้นลง

 

หากผิวของคุณแห้งและแตกในช่วงฤดูหนาว อย่าขัดผิวมากเกินไป เนื่องจากสารลอกผิวหรือสารขัดผิวที่รุนแรงจะทำให้เกราะป้องกันที่คอยเก็บความชุ่มชื้นในผิวของคุณอ่อนแอลง ให้ลองใช้คลีนเซอร์ที่อ่อนโยนทำความสะอาดใบหน้าของคุณแทน

 

Previous

สวยจากข้างใน ด้วยอาหารดีๆ

Next

เคล็ดลับการใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์อย่างได้ผล

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอปพลิเคชัน ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม