วิตามินบำรุงผิว บลอสเจลิ 14 ซอง-bp_266907

Bloss

บลอสเจลิ 14 ซอง

1,590.00THB
1,950.00THB
ราคาสมาชิก:

12 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

14 Sac
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 Glow Radien Booster ผสานสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากทับทิม,อะเซรอล่า,เชอร์รี่,มะเขือเทศ,เมล็ดองุ่น และคอลลาเจน ไตรเปปไทน์จากปลาทะเล จนได้สารต้านอนุมูลอิสระที่ประสานงานการทำงานร่วมกัน เพื่อดูแลผิว ให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน น่าสัมผัส ผลัดผิวใหม่ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ป้องกันผิวคล้ำจาการโดนแสง ทั้งรังสี UVA และ UVB ให้ผิวเปล่งประกายความสวยจากายในสู่ภายนอก

วิธีการใช้งาน

 ทานตอนเช้าหลังตื่นนอน หรือ ทานในช่วงท้องว่าง (ก่อนอาหาร 1 ชม.หรือหลังอาหาร 2 ชม.) เพื่อให้ร่างกายดูดซึมประโยชน์ได้มากที่สุดค่า สะดวกในการรับประทาน พกพาง่ายสามารถรับประทานได้ทุกที่ แม้ในที่ไม่มีน้ำ ไม่ต้องละลาย ไม่ต้องดื่มน้ำตาม

ส่วนประกอบ

 1. ฟิช คอลลาเจนไตร์เปปไทน์  2. แอลคาเนทีน  3. ทับทิม  4. เชอร์รี่  5. เมล็ดองุ่น  6. มะเขือเทศ  7. วิตามิน ซี  8. วิตามินอี


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ