ป้องกันสิว เคทีดอลล์สเนลไวท์เทนนิ่งครีม-bp_253707

Cathy Doll

เคทีดอลล์สเนลไวท์เทนนิ่งครีม

222.00THB
440.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 เคทีดอลล์สเนลไวท์เทนนิ่งครีม สำหรับผิวแห้ง และผิวผสม  ขนาด 50 กรัม เมือกหอยทากบำรุงผิวเข้มข้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็ว ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตันหรือเป็นผื่นแดง กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด ลดเลือนรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ฝ้า กระแดด และความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใส ถึงขีดสุด มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ผิวชุ่มชื่น ยืดหยุ่น เปล่งปลั่งตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

Korea

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5700318

วิธีการใช้งาน

 หลังล้างหน้าแต้มครีม สำหรับบริเวณผิวแห้งและผิวผสม 5 จุดบนใบหน้า ตบเบาๆ แล้วเกลี่ยเนื้อเซรั่มให้ทั่วใบหน้า เนื้อครีมจะช่วยรักษาความชุ่มชื้น ปรับผิวให้เรียบเนียน แลดูอิ่มน้ำ ให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างมีออร่า

ส่วนประกอบ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ