ครีมนวดผม, ครีมหมักผม จูปาจุ๊ปส์ ทรีทเม้นท์ สตรอเบอร์รี่ 250 มล.-bp_274467

Chupa Chups

จูปาจุ๊ปส์ ทรีทเม้นท์ สตรอเบอร์รี่ 250 มล.

299.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

250 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 จูปา จุ๊ปส์ โซ สวีท สตรอเบอร์รี่ ครีม อัลตร้า ทรี มินิท แฮร์ มาส์ก กลิ่นหอมหวานติดทนนาน เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม  บำรุงล้ำลึก ผมนุ่มสลวย ดุจแพรไหมด้วย  ขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินบนเส้นผมและหนังศีรษะ, ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แลดูสุขภาพดี,  ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่น พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมานุ่มลื่น ดุจแพรไหม และไม่ชี้ฟู อีกทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผมที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะในสิ่งแวดล้อม  ทางเลือกใหม่ที่ช่วยให้ผมสุขภาพดีในทุกสภาวะ ปราศจากสาร SLS, Alcohol และ Paraben

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010040857

วิธีการใช้งาน

 หลังสระผม ชโลมมาส์กลงบนเส้นผมที่หมาด จากนั้นนวดเบาๆให้ทั่วศีรษะ ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัทธ์ที่ดีควรใช้สัปดาห์ละครั้ง แทนการใช้คอนดิชั่นเนอร์

ส่วนประกอบ

Apple Cider Vinegar , Pomegranate Extract , Camellia Japonica Seed Oil , Moringa Seed Oil


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ