ไวท์เทนนิ่ง Citra Nourished White Uv Auraspf20 590ml-bp_221172

Citra

Citra Nourished White UV AuraSPF20 590ml

149.00THB
209.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

590 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

นมผึ้งถูกใช้ในการแพทย์ของเอเชียมากว่า 2,000 ปี โดยเฉพาะในวัง เพราะอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร และวิตามิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และมีคุณค่า ซิตร้าผสานพลังนมผึ้งเกาหลี ที่สกัดจาก เซลล์รังผึ้ง และไวท์เทนนิ่ง วิตามิน พร้อมสารป้องกันรังสียูวีเอ และ ยูวีบี โลชั่นที่มีคุณค่าช่วยเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวเพื่อเติมคุณค่า เพื่อผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5827664

วิธีการใช้งาน

ทาผิวได้ตลอดวัน ให้ผิวนุ่มทั้งมือและเรือนร่าง

ส่วนประกอบ

Water, Stearic Acid, Isopropyl Palmitate, Glyceryl Stearate, Mineral Oil, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Glycerin, Titanium Dioxide, Butylene Glycol, Royal Jelly Extract, Niacinamide, Dimethicone, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Glutamic Acid, Cetyl Alcohol, Sodium PCA, Isopropyl Myristate, Perfume, Carbomer


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ