ลิปสติก คอลเลคชั่น ครีมพัฟลิป 1คอทตอน แคนดี้-bp_247009

Collection

คอลเลคชั่น ครีมพัฟลิป 1คอทตอน แคนดี้

224.00THB
249.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 สุดยอดลิปเนื้อแมตต์ที่เหล่าบล็อคเกอร์แนะนำ ด้วยเนื้อครีมเนียนนุ่ม ไม่แห้ง หรือทิ้งคราบหัวแปรงเรียวทาง่าย  สวยติดทนตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

China

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025706912#1

วิธีการใช้งาน

 สำหรับปาก

ส่วนประกอบ

 ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE,Benzyl Alcohol,Benzyl Benzoate,Benzyl Salicylate,CI 15850:1,CI 15850:2,CI 77491,CI 77492,CI 77499,CI 77891,DIMETHICONE,DIMETHICONE CROSSPOLYMER,DISTEARDIMONIUM HECTORITE,GLYCERYL BEHENATE/EICOSADIOATE,HEXYL CINNAMAL,HYDROXYCITRONELLAL,ISOHEXADECANE,METHYL METHACRYLATE CROSSPOLYMER,PANTHENOL,PARFUM,PEG-8 BEESWAX,PENTAERYTHRITYL TETRAISOSTEARATE,PHENOXYETHANOL,PROPYLENE CARBONATE,SILICA,Talc,TOCOPHERYL ACETATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ