บรอนเซอร์ ไฮไลท์ และ คอนทัวร์หน้า คอลเลคชั่น สปีดี้ ไฮไลท์เทอร์ 5 กรัม-bp_266936

Collection

คอลเลคชั่น สปีดี้ ไฮไลท์เทอร์ 5 กรัม

269.00THB
299.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 แต่งแต้มง่าย สวย เน้นให้ใบหน้าแลดูโดดเด่นเป็นมิติกว่าใคร ด้วย Speedy Highlighter ไฮไลท์เนื้อครีมผสมกลิตเตอร์ ใช้ทาบริเวณที่แสงตกกระทบบนใบหน้า เช่น บริเวณโหนกแก้ม โหนกคิ้ว หน้าผาก สันจมูก หรือกระจับเหนือขอบปาก ช่วยเพิ่มความเข้มของสีผิวได้อย่างเรียบเนียน กลมกลืนกับผิว เนื้อครีมเนียนละเอียด สามารถเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย ทำให้ใบหน้าดูสวยและมีมิติขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

China

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5921199

วิธีการใช้งาน

Sweep Speedy Highlighter along the cheek bones, brow bones and cupid's bow. Blend with fingertips. Use alone, under or over foundation.

ส่วนประกอบ

Hydrogenated Polyisobutene, Ethylhexyl Palmitate, Methyl Methacrylate Crosspolymer, Candelilla Cera, Polyethylene, Simmondsia Chinensis Seed Oil, Ascorbyl Palmitate, Butyrospermum Parkii Butter, Phenoxyethanol [+/- Mica, Tin Oxide, CI 77891, CI 77491]


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ