เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย
 
              วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของเอเชีย ปัจจุบันมีสาขากว่า 6,000 ร้านค้าและร้านขายยากว่า 1,500 แห่งใน 11 ประเทศ ทั้งในเอเชียและยุโรป รวมทั้งจีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง, ไต้หวัน, มาเก๊า, สิงคโปร์, ไทย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์,อินโดนีเซีย, ตุรกีและยูเครน   วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปี พ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดกว่า 469 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคและบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่คุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง จึงได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดแบรนด์ชั้นนำแห่งปี (Superbrands Thailand) ติดต่อกันเป็นปีที่ 10 จากความโดดเด่นทางด้านความแข็งแกร่งของแบรนด์ ความน่าเชื่อถือ และการเป็นผู้นำในตลาด  วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม เป็นผู้นำในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการร้านเพื่อสุขภาพและความงามอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย เพื่อช่วยดูแลลูกค้าตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกด้วยสโลแกน “ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี (LOOK GOOD, FEEL GREAT)” นับตั้งแต่ปี 2552 วัตสันครองความเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับ 1 ในทวีปเอเชีย* และในทวีปยุโรป วัตสันยังเป็นผู้นำในตลาดร้านเพื่อสุขภาพและความงามในประเทศยูเครนอีกด้วย   วัตสันเป็นแบรนด์ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามภายใต้ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป และแบรนด์ในเครือได้ที่ www.aswatson.com
 
 
 
 เกี่ยวกับ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป  เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป เป็นผู้นำร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพ ความงาม และ ไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่ในเอเชีย และ ยุโรป ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอให้แก่ลูกค้าทั่วโลกให้ได้ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี ในทุกเวลาและทุกสถานที่ ด้วยสาขาที่ครอบคลุม พร้อมการรองรับการช้อปปิ้ง ในรูปแบบออนไลน์ และ มือถือ โดยทุกๆ สัปดาห์ วัตสันต้อนรับลูกค้ากว่า 28 ล้านคน ด้วยสาขากว่า 13,700 ร้าน ใน 24 ประเทศ   เอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป นับเป็นผู้นำในตลาดค้าปลีกของโลกโดยมีสินค้าทั้ง สินค้าเพื่อสุขภาพ ความงาม น้ำหอม เครื่องสำอางค์ อาหาร อุปกรณ์ไฟฟ้า และ ไวน์ โดยในปี 2560 เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป มีรายได้รวมกว่า 151.5 ล้านเหรียญฮ่องกง และ ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 130,000 คนทั่วโลก เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป เป็นบริษัทภายใต้กลุ่มบริษัทชั้นนำของโลกอย่าง CK Hutchison Holdings Limited (CK Hutchison) กลุ่มบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจหลัก 5 ธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจการเดินเรือและบริการ กลุ่มธุรกิจค้าปลีก กลุ่มธุรกิจด้านโครงสร้างพื้นฐาน กลุ่มธุรกิจด้านพลังงาน และกลุ่มธุรกิจด้านโทรคมนาคมใน 50 ประเทศ
 
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป และแบรนด์ในเครือได้ที่ www.aswatson.com สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอย่างใกล้ชิดผ่านสื่อดิจิตอล (พาณิชย์อีเล็กทรอนิกส์ สื่อสังคมออนไลน์ แอพลิเคชั่นสำหรับมือถือ และอื่นๆ) รายละเอียดเพื่มเติม ที่ www.aswatson.com/eng/html/customers/social_media.html  
 
*Campaign Asia-Pacific / Nielsen “Asia’s Top 1,000 Brands online Study  of over 6,000 respondents across 13 markets in Asia Pacific region