รองพื้น คิวท์เพรส มารีน แมจิค ฟาวเดชั่น คอมแพค เอสพีเอฟ37พี่เอ++เบอร์t2เนเชอรัลเบจ-bp_270764

Cute Press

คิวท์เพรส มารีน แมจิค ฟาวเดชั่น คอมแพค เอสพีเอฟ37พี่เอ++เบอร์T2เนเชอรัลเบจ

249.00THB
499.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์รองพื้นบนใบหน้าและสารป้องกันแสงแดด
ครั้งแรกของรองพื้นเนื้อครีมเจลในคุชชั่นตาข่ายจากที่ทำให้การแต่งผิวให้สวยเป๊ะง่ายขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าจะเป็นมือใหม่หัดแต่งหรือไม่เคยใช้รองพื้นมาก่อน ด้วยความพิเศษของเทคโนโลยีตาข่ายที่เนื้อละเอียดและยืดหยุ่น
ช่วยให้พัฟได้รับปริมาณรองพื้นที่เหมาะสม ไม่มากหรือไม่น้อยเกินไปทุกครั้งที่กดลงบนตาข่าย ถึงจะเป็นมือใหม่ก็สามารถเกลี่ยเนื้อรองพื้นให้เนียนสวยได้เสมือนมือโปรด้วย วิธีทาแบบเดียวกับการทาแป้ง และด้วยปริมาณรองพื้นที่ถูกควบคุม
ให้พอดี จึงให้การปกปิดที่เนียนสนิท เนื้อรองพื้นกระจายตัวบนผิวอย่างสม่ำเสมอแต่ยังคงความรู้สึกเบาสบายผิว ไม่ดูหนาหรือก่อให้เป็นคราบระหว่างวัน สามารถปกปิดทั้งรอยจุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา รอยสิวและรูขุมขน เกลี่ยง่าย แห้งไว สีไม่ดร็อป กันน้ำและกันเหงื่อ และยังควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVAและUVBด้วยSPF 37 PA ++ ผสานสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 5 ชนิด และวิตามิน บี 3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสสุขภาพดี
อย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010026578

วิธีการใช้งาน

แตะ พัฟลงบนตาข่ายเบาๆ แล้วเกลี่ยรองพื้นบนใบหน้า สามารถใช้วิธีทาเกลี่ยเหมือนทาแป้งปกติได้ โดยไม่จำเป็นที่จะค่อยๆกดย้ำทั่วใบหน้าแบบคุชชั่นทั่วไป หากต้องการปกปิดเพิ่มเฉพาะจุด เช่นรอยกระ รอยดำ สามารถใช้พัฟแตะเนื้อรองพื้นเพิ่มแล้วกดเบาๆลงบนผิว

ส่วนประกอบ

UVAและUVBด้วยSPF 37 PA ++ ผสานสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 5 ชนิด และวิตามิน บี 3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสสุขภาพดี
อย่างเป็นธรรมชาติ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ