สำหรับผิวแพ้ง่าย เดอร์มาเซนซา เอสซี+ 100มล.-bp_270060

Dermasensa

เดอร์มาเซนซา เอสซี+ 100มล.

649.00THB
900.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารซักล้าง ประกอบด้วยว่านหางจระเข้ทีช่วยให้ความชุ่มชื่นและกลีเซอรีน เหมาะสําหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

ประเทศที่ผลิต

US

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010007654

วิธีการใช้งาน

 วันละ 2 ครั้ง(เช้า-เย็น) ใช้เทผลิตภัณฑ์บนสำลีเช็ดทำคามสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก

ส่วนประกอบ

ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, DECYL GLUCOSIDE, GLYCERIN, COCAMIDOPROPYL BETAINE, POLYQUATERNIUM-10, TUSSILAGO FARFARA (COLTSFOOT) FLOWER EXTRACT, HUMULUS LUPULUS (HOPS) EXTRACT, ROSMARINUS OFFICINALIS (ROSEMARY) LEAF EXTRACT, SALVIA OFFICINALIS (SAGE) LEAF EXTRACT, ALLANTOIN, SODIUM PCA, SODIUM HYALURONATE, CHAMOMILLA RECUTITA (MATRICARIA) FLOWER OIL, DAUCUS CAROTA SATIVA (CARROT) ROOT EXTRACT, PHENOXYETHANOL, POTASSIUM SORBATE, SODIUM BENZOATE.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ