สำหรับผิวแพ้ง่าย ดีเอชซี เอ็กซ์ตร้า มอยส์เจอร์ ลิป ครีม 1.5 กรัม-bp_260190

DHC

ดีเอชซี เอ็กซ์ตร้า มอยส์เจอร์ ลิป ครีม 1.5 กรัม

621.00THB
690.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1.5 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 DHC Extra Moisture Lip Cream เป็นสุดยอดลิปครีมบำรุง เนื้อครีมเข้มข้น สำหรับบำรุงผิวของริมฝีปากที่บอบบาง ต้องการการทนุถนอมและบำรุงเป็นพิเศษ และยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย รอยย่นบริเวณริมฝีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของ Olive Virgin Oil และ Essence จากพืชธรรมชาติเข้มข้น สามารถช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าบริเวณริมฝีปากของคุณให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยในการเติมความชุ่มชื่นผิวริมฝีปากให้คงความสมดุลย์อยู่เสมอ

ประเทศที่ผลิต

Japan

วิธีการใช้งาน

 ใช้ทาบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น สามารถใช้ก่อนหรือการทาลิปสติก

ส่วนประกอบ

 ลาโนลินเหลว, ไตรกรีเซอรีน, ขี้ผึ้ง, สควอลีน, สเตียริก แอซิด,  พาราฟิน, เซทาริล เอทิลเฮซะโอเนท แอซิด, น้ำมันปาล์ม,สเตียริก กลีซิลฮิทิเนต,สารสกัดจากโสม,น้ำมันมะพร้าว,สารสกัดจากรากหม่อน,สารสกัดจากผลทับทิม,สารสกัดจากว่านหางจระเข้,พาลมิทิลไทรเปปไทด์-38 และอื่นๆ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ