ผิวแพ้ง่าย/สิว ดีเอชซี คิว 10 โลชั่น 150 มล.-bp_260975

DHC

ดีเอชซี คิว 10 โลชั่น 150 มล.

1,184.00THB
1,480.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 DHC Q10 Lotion โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Coenzyme Q10 ช่วยชาร์จพลังผิวให้พร้อมรับกับวัยที่เปลี่ยนแปลง ทำหน้าที่เสริมสารบำรุง Coenzyme Q10 ให้กับผิวพรรณ    เนื้อโลชั่นบางใสสามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวพรรณได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยส่งผ่านสาร Coenzyme Q10 เข้าสู่ทุกอณูผิว ช่วยชาร์จพลังคืนกลับสู่ผิวดังเดิม ทำให้ผิวพรรณเต่งตึงแลดูมีน้ำมีนวล  หากใช้ในปริมาณที่มากพอจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Coenzyme Q10 ไปด้วยในตัว

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5741703

วิธีการใช้งาน

 หลังล้างหน้า หยดโลชั่นลงบนสำลีแผ่นปริมาณขนาดเหรียญ 10 บาท (ถ้าใช้ฝ่ามือให้หยดโลชั่นปริมาณขนาดเหรียญ 5 บาท)

สัมผัสเบาๆ ให้ทั่วหน้า 3-5 ครั้ง เพื่อกระตุ้นให้โลชั่นซึมเข้าไปในชั้นผิว จนรู้สึกว่าเริ่มเย็นทั่วทั้งใบหน้า แนะนำให้ชโลมโลชั่นทั่วใบหน้าซ้ำหลายๆ ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ของประสิทธิภาพสารCoenzyme Q10 ที่จะเห็นได้ชัดเจนขึ้น
 
 

ส่วนประกอบ

 น้ำ / น้ำ / โอไกลคอล butylene, กลีเซอรีนซอร์บิทอไกลคอล pentylene, Phenoxyethanol, ubiquinone, กลูโคซา acetyl, ซีรีน, โซเดียมซิเตรท, Elaeis guineensis (ปาล์ม) น้ำมันไขมัน / ไตรกลีเซอไรด์ capric, polyglyceryl-10 oleate, polyglyceryl-10 stearate, dipotassium glycyrrhizate, lysolecithin, Allantoin, กรดซิตริกแมกนีเซียมฟอสเฟตวิตามินซี, Hyaluronate โซเดียมคาร์บอกซีไคโตซาน succinamide คอลลาเจนที่ละลายน้ำได้, เลซิตินไฮโดรเจนโปรตีนรก, PEG-60 hydrogenated น้ำมันละหุ่ง, อะซิเตทโทโคเฟอริ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ