สำหรับผิวแพ้ง่าย ดีเอชซี คิว 10 มิลค์ 100 มล.-bp_260976

DHC

ดีเอชซี คิว 10 มิลค์ 100 มล.

1,035.00THB
1,150.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 DHC Q10 Milk ผลิตภัณฑ์น้ำนมสุดเข้มข้น ทำให้ผิวนุ่มเด้งยืดหยุ่น น้ำนมที่มีส่วนผสมของโคเอนไซม์คิวเท็น ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเรื่องความยืดหยุ่นของผิวอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากโอลีฟ และไฮยาลูรอน ที่ช่วยเพิ่มพลัง ในการกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ผิวที่เริ่มมีอายุดูนุ่มนวล อิ่มน้ำและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำอย่างนุ่มนวล ช่วยให้ใบหน้าขาวขึ้นเต่งตึงกระชับ ป้องกันการก่อตัวของสารเมลานิน

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5823690

วิธีการใช้งาน

 หลังการปรับสภาพผิวหน้าด้วยโลชั่น กดหัวปั๊มพ์3-5 ครั้งรองครีมน้ำนมลงบนฝ่ามือ ใช้ลูบไล้ทั่วใบหน้า ค่อยๆ ลูบไล้ทีละนิดจนรู้สึกว่าซึมทั่วทั้งใบหน้า แนะนำให้ลูบไล้ครีมน้ำนมซ้ำหลายๆ ครั้ง เพื่อการส่งผ่านปริมาณสาร Coenzyme Q10 เข้าสู่ผิวได้เพียงพอ

ส่วนประกอบ

 น้ำ / น้ำ / โอกลีเซอรีนไกลคอล butylene, Olea europaea (มะกอก) น้ำมันผลไม้คอล pentylene, squalane, เลซิตินไฮโดรเจน polyglyceryl-10 myristate, ว่านหางจระเข้น้ำใบ Barbadensis, Phenoxyethanol, ubiquinone, Carbomer, โทโคฟีรอไฮดรอกไซโพแทสเซียมวิตามินซี tetraisopalmitate , dipotassium glycyrrhizate, ซีรีน, แซนแทนกัม, ไคโตซานคาร์บอกซี succinamide, ไบโอติน Olea europaea (มะกอก) สารสกัดจากใบ, Hyaluronate โซเดียมคอลลาเจนที่ละลายน้ำได้


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ