ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง ดงเบกไวท์ ดีท๊อกซิฟาย เฟเชียล มาส์ค โฟม-bp_267120

Skinsista

ดงเบกไวท์ ดีท๊อกซิฟาย เฟเชียล มาส์ค โฟม

290.00THB
390.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

80 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สกินซิสต้า ดงเบกไวท์ ดีท๊อกซิฟาย เฟเชียล มาส์ค โฟมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าด้วย สูตร 2 in 1 ที่เป็นทั้งเจลล้างหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรก มลภาวะได้อย่างหมดจดในทุกๆวัน และเป็นมาส์คโฟมออกซิเจนสูตรดีท็อกซ์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกถึงระดับรูขุมขน พร้อมดูดซับสารพิษที่สะสมลึกในผิวชั้นใน ช่วยให้รูขุมขนกระชับ หน้าดูสว่างใส เนียนเรียบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมช่วยปกป้องสิวจากผิวหน้า ผสานด้วยสารสกัดจากดอกดงเบก เกาะเชจูประเทศเกาหลี มีคุณสมบัติ ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคืองและต่อต้านการอักเสบของผิว ด้วยค่า pH 5.5 ช่วยปรับสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น และช่วยควบคุมน้ำมันส่วนเกินบนผิวให้ลดลง

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5954108

วิธีการใช้งาน

ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเช้าเย็น

ส่วนประกอบ

Di Water , Disodium Laureth Sulfosuccinate, Sodium Laurylglucosides Hydroxypropylsulfonate , Cocamidopropyl Betaine, Acrylate Copolymer , Potassium Cocoate , Cocamine Oxide , Methyl Perfluoroisobutyl Ether, Methyl Perfluorobutyl Ether , Methylpropanediol , Glycerine , Sodium PCA , Phenoxyethanol , Sodium Hydroxide , Perfume , Citric Acid , Caprylyl Glycol,Xanthan Gum, Camellia Japonica Flower Extract, Disodium Edta, Propanediol.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ