วิตามินบำรุงผิว โดนัทคอลลาเจน 4,500 มิลิกรัม กล่อง 15 ซอง-bp_252870

Donutt

โดนัทคอลลาเจน 4,500 มิลิกรัม กล่อง 15 ซอง

160.00THB
390.00THB
ราคาสมาชิก:

23 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

15 Sac
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

donut collagen 4,500 มิลิกรัม กล่อง 15 ซอง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริม donut collagen  ช่วยทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน ลดความหยาบกร้าน และความเหี่ยวย่นของผิวพรรณ donut collagen ยังช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งทำให้เลือดลมไหลเวียนได้สะดวก และ donut collagen  4,500 mg. อาหารเสริม บำรุงผิวพรรณ คอลลาเจนที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และผสมผสานสารสำคัญที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวย กระจ่างใส คงความอ่อนเยาว์ ในรูปแบบผงชงดื่มให้ความสดชื่น ประกอบด้วย  คอลลาเจนจากปลา 4500 mg, แอล-ซิสเทอีน 100 mg, สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ 100 mg, โคเอนไซม์คิวเท็น 100 mg, วิตามินซี 50 mg, วิตามินอี 20 mg

 

ประเทศที่ผลิต

Thailand

วิธีการใช้งาน

 รับประทานวันละ 1 ซอง

ส่วนประกอบ

 คอลลาเจนจากปลา 4500 mg, แอล-ซิสเทอีน 100 mg, สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ 100 mg, โคเอนไซม์คิวเท็น 100 mg, วิตามินซี 50 mg, วิตามินอี 20 mg


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ