ป้องกันสิว Dr.สมชายแอคเน่วิฟโฟม200มล-bp_267526

Dr.Somchai

DR.สมชายแอคเน่วิฟโฟม200มล

295.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แอคเน่ วิปโฟม ทำความสะอาดผิวหน้า ไม่มัน ไม่สิว ไม่อุดตัน อุดมด้วยสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ: ส้มแทงเจอรีน จากเกาะเจจู ดอกคาเมลเลีย จากญี่ปุ่นและ BHA ให้ผิวละเลียดวิปโฟมทุกวัน สู่ผิวสวยสุขภาพดี ไม่มัน ไม่สิว และไม่เสียเวลาวิปด้วยมือ Micronixed Salicylic Acid (BHA) ลดสิวเลี้ยน สิวอุดตัน ลดความมัน Jeju's Tangerine กระชับรูขุมขน ลดรอยสิว Camellia Japonica เพื่อผิวเปล่งประกายออร่า Sodium PCA บำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น Witch Hazel ช่วยสมานผิว

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5983211

วิธีการใช้งาน

เขย่า 2-3 ครั้ง กดหัวปั๊มเบาๆให้ได้เนื้อโฟมหนานุ่มบนอุ้งมือ ประกบฝ่ามือ ลูบไล้ทั่วใบหน้าที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

WATER, SODIUM LAURETH SULFATE, BUTANE, LAURY GLUCOSIDE, COCAMIDOPROPYL BETANE, COCAMIDE DEA, HAMAMELIS VIRGINIANA EXTRACT (WITCH HAZEL), SODIUM PCA, ETHANOL, SALICYLIC ACID, TRICLOSAN, CITRIC ACID, CAMELLIA JAPONICA FLOWEREXTRACT (CAMELLIA) CITRUS UNSHIU FRUIT EXTRACT (TANGERINE) EDTA, SODIUM CHLORIDE, METHYLISOTHIAZOLINONE, PERDUME.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ