Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

นอกจากเรื่องสิว ปัญหาผิวที่ก่อกวนใจเราไม่แพ้กันเลยก็คือปัญหา ฝ้า ฝ้าแดด รอยดำบนผิวหน้า  ที่นำพามาทั้งความรำคาญ กวนใจ มองทีไรก็ขัดใจทุกที ซึ่งสาเหตุหลักของฝ้าที่สำคัญเลยก็คือ ! แสงแดด ศัตรูตัวร้ายของผิวเรานั่นเอง  เมื่อผิวเราเผชิญแสงแดด จะเกิดกระบวนการสร้างสีของเซลล์เม็ดสี หรือ Melanocyte ซึ่งมีส่วนประกอบของ กรดอะมิโนไทโรซีน (สารตั้งต้นของการเกิดฝ้า) 

ซึ่งจะเปลี่ยนเป็น เมลานิน เซลล์เม็ดสี ที่ทำให้ผิวเข้มขึ้นหลังจากเผชิญแสงแดด  แต่เมื่อเราเผชิญแสงแดดเป็นระยะเวลานาน โดยมีปัจจัยแวดล้อมมากระตุ้นอย่าง ฮอร์โมน อายุ พันธุกรรม หรือเครื่องสำอางที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ก็จะทำให้กระบวนการสร้างเม็ดสีของเราผิดปกติ ผิวบริเวณที่ผิดปกติก็จะมีสีเข้ม หรือ ที่เราเรียกกันว่า ฝ้าแดดนั่นเองค่ะ

รีวิวยูเซอริน ลดฝ้ากระ

ก็อาจจะเข้าใจยากนิดนึงว่ากระบวนการเกิดฝ้าแดดมีที่มายังไง เกิดยังไง แต่หลัก ๆ สรุปเลยคือ สาเหตุหลักของฝ้ามาจาก แสงแดด ! ส่วนปัจจัยกระตุ้นก็มีได้ทั้ง อายุ ฮอร์โมน พันธุกรรม หรือ การใช้เครื่องสำอางที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ดังนั้นหากเราจะสู้ฝ้า ก็ต้องหลีกเลี่ยงแสงแดดให้ดี ระวังแดดให้ไว แต่ถ้าหลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ได้ก็ต้องพึ่งตัวช่วยอย่าง การเลือกสกินแคร์ ที่ดูแลปัญหา ฝ้าแดดโดยตรง อย่างไอเทมนี้เลย 

EUCERIN SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM เราไปดูรีวิวยูเซอริน ลดฝ้ากระ ตัวนี้กันเลย

Eucerin Spotless Brightening Booster Serum รีวิวยูเซอริน ลดฝ้ากระ

Eucerin Spotless Brightening Booster Serum เค้าเป็นเซรั่มที่มีคุณสมบัติในการลดเลือน ฝ้าแดด จุดด่างดำฝังลึกที่แก้ไขยาก และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติตัดวงจรการเกิดฝ้าแดด จุดด่างดำ คือเรียกได้ว่า ทั้งรักษา และป้องกันในหนึ่งเดียวเลยค่ะ  

รีวิวส่วนผสมยูเซอริน ลดฝ้ากระ

รีวิวยูเซอริน ลดฝ้ากระหลัก ๆ คือเค้ามีส่วนผสมของ

  • สารทรงพลังไทอามิดอล (THIAMIDOL) สารที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ผ่านการทดสอบแล้วว่า ช่วยลดฝ้าแดดหนาลึกและจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และลดโอกาสกลับมาเป็นซ้ำอีก
  • Hyaluron โมเลกุลเล็กกว่า 40 เท่า ซึมซาบลึกตรงเข้าจัดการผิวหมองคล้ำได้ตรงจุด ผิวอิ่มฟู ดูโกลว์ใส เปล่งประกาย
  • Licochacone ฟื้นบำรุงผิวจากการระคายเคือง ลดฝ้าแดด จุดด่างดำ และลดโอกาสเกิดรอยดำใหม่อย่างได้ผล
 Eucerin spot less brightening booster serum รีวิวเนื้อสัมผัส

Eucerin spot less brightening booster serum รีวิวเนื้อสัมผัส : ตัวเซรั่มเป็นขวดหัวปั๊มใช้ง่ายมาก ๆ ตัวขวดแข็งแรงจับถนัดมือ สามารถบรรจุเซรั่มได้อย่างมิดชิด ปลอดภัยไม่ปนเปื้อน เนื้อเซรั่มเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อน ๆ ละมุน เมื่อใช้นิ้วเกลี่ย ก็เกลี่ยง่ายมาก เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว ทาไปไม่กี่นาทีก็ซึมเข้าสู่ผิวได้เลย สัมผัสผิวจากทาแล้วผิวนุ่ม รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิว ให้ทาเซรั่มเช้าลงบนผิว แล้วนวดเบา ๆ ให้เซรั่มซึมสู่ผิว แล้วค่อยบำรุงในขั้นตอนต่อไป แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวัน ทุกเช้าและก่อนนอน เพื่อให้ผลดี x 2 แนะนำให้ใช้คู่กับกันแดดสำหรับผิวหน้าที่มีส่วนผสมของ Thiamidol 

Eucerin spot less brightening booster serum รีวิวผลลัพธ์

Eucerin spot less brightening booster serum รีวิวผลลัพธ์ : หลังจากที่ใช้ไป 2 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่าผิวกระจ่างใสขึ้น รอยดำต่าง ๆ ของเราจางลงอย่างเห็นได้ชัด ฝ้า กระ ลดเลือนขึ้น และรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นจนสัมผัสได้เลย

สรุปคุณสมบัติ ยูเซอริน Spotless Brightening รีวิว

– ความชุ่มชื้น  ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ให้ความชุ่มชื้นสบายผิว

– Texture ความเบาสบาย  ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

เนื้อเซรั่มเข้มข้นบางเบา สบายผิว 

– ผลลัพธ์ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ฝ้ากระ ฝ้าแดด จุดด่างดำจางลงภายใน 2 สัปดาห์แรกที่ใช้

– Packaging ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

สะดวก ใช้ง่าย ไม่ปนเปื้อน

– ราคากับความคุ้มค่า  ⭐️⭐️⭐️⭐️

คุณภาพคุ้มกับราคา

ขนาด 30 ml ราคา 1,890 บาท

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

โรคระบบทางเดินหายใจมีความเสี่ยงต่อชีวิตยังไง

Next

10 วิธีแต่งหน้าแบบธรรมชาติมือใหม่ ต้องลงอะไรก่อน-หลังมาดู

Related Topics
Share