Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

เมื่อนึกถึงตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น สดชื่น ระหว่างวัน ก็ต้องนึกถึง สเปรย์น้ำแร่ ฉีดหน้า ที่จะช่วยรีเฟรชผิวหน้าของสาวๆให้กลับมาสดชื่น มีชีวิตชีวาอีกครั้ง แต่ว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าแล้วเราควรจะใช้ตัวไหนดีน้าาา?? ที่เข้ากับสภาพผิวหน้าของตัวเองมากที่สุด วันนี้เราคัดมาให้แล้ว กับ รวมสเปรย์น้ำแร่ตัวเก่งที่ต้องมี ที่ร้าน Watsons จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเล้ยยยยย.

 

O’Lysee

โอลิเซ่ เพียว วอเตอร์ สเปรย์ 150 มล. (ราคา 890 บาท)

 

 

http://beautybyorangina.com/review-olysee-

 

Olysee Pure water Spray
โพดักจากประเทศฝรั่งเศสที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุบริสุทธิ์จากน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวของคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น พร้อมทั้งอ่อนโยนต่อผิวที่แพ้ง่าย สามารถใช้ได้กับผิวเด็ก อ่อนโยนมากๆค่าาา สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายหรือนำไปใช้กับส่วนต่างๆในร่างกายตามที่ต้องการให้ความสดชื่น โดยให้ฉีดห่างจากผิว 30 ซม. สเปรย์น้ำแร่ O’lysee สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้หลังจากลบเครื่องสำอาง และก่อนที่จะเริ่มแต่งหน้าโดยฉีดทิ้งไว้สักครู่ แล้วจึงตามด้วยครีมอื่นๆ เป็นสเปรย์น้ำแร่ที่ครบครันแถมยังใช้ได้ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้อีกด้วยค่ะ ถึงราคาจะสูงไปหน่อยแต่ของเค้าดีจริงๆ.

Evian

สเปรย์น้ำแร่เอเวียง 150มล. (ราคา 350 บาท)

 

ขึ้นแท่นลูกรักในดวงใจของใครหลายๆคน สำหรับน้ำแร่ธรรมชาติเอเวียงจากเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส แหล่งกำเนิดอันสะอาดบริสุทธิ์ มีส่วนประกอบแร่ธาตุที่สำคัญตามธรรมชาติและมีค่าความเป็นกลาง ใช้แล้วช่วยคืนความสดชื่น เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถปลุกผิวให้ตื่นด้วยละอองน้ำเล็กๆที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวชุ่มชื่น สามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ดีไซน์ขวดเค้าก็น่ารัก มีหลายขนาดให้ได้เลือก ตอนฉีดออกมาตัวละอองของเค้าเล็กและฉีดได้ฟุ้งดีมาก มีความละมุนเข้ากับใบหน้าฝุดๆ อีกนึงแบรนด์ที่ครองใจเพราะคุณภาพและราคาที่เหมาะสมกัน.

Vichy

วิชี่ น้ำแร่ สปา วอลเตอร์  50มล. (ราคา 220 บาท)

 

แบรนด์ vichy เค้าขึ้นชื่อเรื่องตัวน้ำแร่ที่ดีต่อผิวหน้าอยู่แล้ว ซึ่งน้ำแร่วิชี่บริสุทธิ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญกว่า 15 ชนิดที่ล้วนมีประโยชน์ต่อผิว ด้วย 3 คุณประโยชน์ของน้ำแร่วิชี่ ปลอบประโลมผิว (Soothing) ลดอาการระคายเคือง ลดความรู้สึกไม่สบายผิว พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นแก่ผิว เสริมปราการปกป้องผิว (Fortifying) ด้วยคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ เพิ่มปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ปกป้องผิวจากการเปลี่ยนแปลงตามวัย ปกป้องผิวจากมลภาวะ เสริมสร้างการเผยเซลล์ผิวใหม่ (Regenerating) และช่วยเสริมสร้างการสร้างเซลล์ผิวในชั้นหนังกำพร้า เพิ่มความแข็งแรงให้เซลล์ผิว ตัวนี้ลองแล้วจะรัก เพราะน้ำน้ำสเปรย์ของเค้าเหมือนน้ำแร่ ที่ดีต่อผิว แถมฉีดแล้วรู้สึกว่าสดชื่น ไม่หนักหน้าอีกด้วยจ้า.

Laroche-Posay

ลา โรช-โพเซย์ เซโรซิงค์ สเปรย์ซับมัน 50มล. (ราคา 240 บาท)

 

ลา โรช-โพเซย์ เซโรซิงค์ 50 มล.
มาถึงสเปรย์ที่เหมาะกับคนผิวหน้ามันเยิ้มที่ต้องการตัวช่วย ซับมัน* หรือใครหลายคนเรียกว่า สเปรย์ซับมัน แอดลองฉีดระหว่างวัน หน้าไม่ดรอปคุมมันได้ทั้งวัน มันดีมากจริงๆค่ะสาวๆ พร้อมช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งมีเจ้าซิงค์ซัลเฟตโซลูชั่น ผสมในสเปรย์บนผิวหน้า ช่วยลดความมันบนส่วนเกินบนใบหน้า สามารถใช้ได้แม้ผู้มีผิวบอบบางระคายเคืองง่าย นอกจากฉีดแล้วจะช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้แล้ว ยังช่วยให้รูขุมขนบนใบหน้าดูเล็กลงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นของที่ต้องมี พกติดกระเป๋าไว้เลยจ้า.

Eucerin

ยูเซอริน ไฮยาลูรอน มิสท์ สเปรย์ 50มล. (ราคา 220 บาท)

 

ยูเซอริน ไฮยาลูรอน มิสท์ สเปรย์
นวัตกรรมสเปรย์ไฮยาลูรอนเข้มข้นในรูปแบบละอองน้ำอนุภาพไมโคร ที่เติม Hyaluron เข้มข้นซึ่งอุ้มน้ำได้ถึง 1000 เท่า เหนือกว่าด้วยสารให้ความชุ่มชื้นมากถึง 4 ชนิด ที่ช่วยกักเก็บน้ำ และเพิ่มช่องทางส่งน้ำระหว่างเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงแห้งระคายให้อิ่มน้ำชุ่มชื้นยาวนาน ซึ่งตัวนี้ใช้ฉีดเตรียมผิวก่อนที่จะลงสกินแคร์และเครื่องสำอาง เหมาะกับคนที่แต่งหน้าแล้วไม่ติดทน ดรอประหว่างวัน ฉีดเจ้านี่ก็ช่วยได้นะจ๊ะ จะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น แต่งหน้าติดทนยาวนานยิ่งขึ้น ผิวแพ้ง่ายก็แนะนำว่าใช้ได้นะคะตัวนี้.

Rojukiss

โรจูคิส พอร์ แอนด์ออย มินิมิซิ่ง ไฮยาลูรอน 150มล. (ราคา 560 บาท)

 

ใครที่ชื่นชอบในแบรนด์เกาหลี ต้องเล็งตัวนี้ไว้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นอีกขั้นของสเปรย์น้ำแร่เวชสำอาง โรจูคิสพอร์แอนด์ออยมินิไมซ์ซิ่งไฮยาลูรอนิกมิสท์รวมพลังของแร่ธาตุ ไฮยาลูรอนิก วิชฮาเซล และ ซิงค์พีซีเอ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเสริมสร้างเกราะคุ้มกันความชุ่มชื้นของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมกระชับรูขุมขน จัดการแบคทีเรียพีเอคแน่ซึ่งเป็นตัวการสัญของการเกิดสิว ปกป้องผิวจากมลภาวะให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้น คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ดีเนื่องจากไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอม และน้ำมัน เป็นอีกหนุ่งไอเทมที่ต้องมีไว้ค่ะสำหรับสเปรย์น้ำแร่ฉีดผิวหน้าแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง.

O’Lysee

โอลิเซ่  ไวน์เทนนิ่ง วอเตอร์ สเปรย์ 150มล. (ราคา 990 บาท)

http://beautybyorangina.com/review-olysee-

http://beautybyorangina.com/review-olysee-

 

 

มาถึงตัวสุดท้าย ขอยกให้แบรด์โอลิเซ่เค้าเลยค่ะ ตัวนี้เป็นรุ่นตัวเก่งที่เลอค่าสำหรับสาวๆที่ต้องการฉีดแล้ว ผิวขาวแบบธรรมชาติไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางอุดมไปด้วย Whitening ที่สกัดจากพืชอัลไพน์และผสมผสานกับวิตามินซี ที่ใช้แล้วเลอค่ามากๆ ด้วยทรงดีไซน์ขวดที่หรูหรามีระดับ คับไปด้วยคุณภาพที่การันตีว่าใช้แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเนื้อสเปรย์อ่อนโยนต่อผิว เนื้อไม่หนักหน้า ฉีดแล้วซึมเข้าผิวหน้าไวมาก เป็นอีกแบรนด์ที่เราแนะนำว่าคุณภาพดีเหมาะสมกับราคาเป็นที่สุดค่ะ.

 

 

 

 

จบไปเรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับไอเทมสเปรย์น้ำแร่ตัวเก่งที่ต้องมี ที่ร้านวัตสัน บอกได้เลยว่าเป็นตัวเด็ดตัวเก่งทั้งนั้น เหมาะสมที่จะมีสักขวดแน่นอนค่ะ พลาดไม่ได้ อย่างที่บอกไปตอนต้นค่ะว่าสเปรย์น้ำแร่ไม่ได้แค่ให้ความชุ่มชื้นต่อผิวหน้าเท่านั้น ยังทำให้แต่งหน้าแล้วเมคอัพติดทนได้ยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วยจ้า พูดอย่างนี้แล้วแอดก็ไปหามาฉีดไว้สักขวดดีกว่า ไปช้อปกันได้ที่ร้านวัตสัน หรือช้อปที่วัตสันออนไลน์ก็สะดวกอย่าบอกใคร.

 

Previous

5 Post Holiday Workouts That Aren't Too Hard On Your Body

Next

4 Simple salads you can make in 5 mins

Related Topics
Share