Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

Hey!! สาวๆ รู้หรือเปล่าคะว่า สีผมนอกจากจะช่วยให้ใบหน้าและบุคลิกดูเผ็ช เปรี้ยว แซ่บ และเก๋มีสไตล์แล้วเนี่ย ยังเกี่ยวข้องกับโหงวเฮ้งด้วยนะคะ เพราะนอกจากสีผมช่วยนำโชคตามหลักโหงวเฮ้งแล้ว เรื่องสีผมนี้ถือว่ามีอิทธิพลกับโชคชะตาและเรื่องดี ๆ ในชีวิตประจำวันไม่แพ้กับสีเสื้อผ้าเลยล่ะค่ะ และเราก็เชื่อว่าหลายคนคงเคยซีเรียสว่าวันนี้ตื่นมาแล้วจะใส่เสื้อผ้าสีอะไร สไตล์ไหน เพื่อให้วันนั้นเป็นวันที่ Good Day มีแต่เรื่องดี ๆ เทเข้ามาตลอดทั้งวัน แต่วันนี้เรามาดูตัวช่วยอีกหนึ่งตัวกับ “สีผมนำโชค” สำหรับสาว ๆ ทั้ง 12 ราศีกันดีกว่าค่ะว่า ทำสีผมแบบไหนแล้วเฮง รับทรัพย์ ไม่อับโชค ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย

ผมธรรมดา

สีผมนำโชคสำหรับราศีมังกร

สีผมนำโชคสำหรับราศีมังกร

เริ่มกันที่สีผมนำโชคของสาวราศีมังกร สาวๆ ในกลุ่มนี้ ถือว่าเป็นกลุ่มที่ดูเคร่งขรึม มีอำนาจ และค่อนข้างดูเจ้าระเบียบ ออกจะเฟียร์สนิด ๆ ด้วย วัตสันจึงขอ แนะนำให้บรรดาอิสสตรีในราศีมังกรเลือกใช้สีผมนำโชคด้วย “สีน้ำตาล หรือสีช็อกโกแลตอ่อน ๆ” สองสีนี้จะช่วยให้การคุยงานต่าง ๆ มีความราบรื่น พร้อมทั้งเรียกทรัพย์ได้ง่าย มีลาภลอยไม่ขาด แต่ถ้าอยากจะให้โชคดีเรื่องความรักสีผมตามราศี ก็ต้องเป็น “สีเชอรี่” เพื่อเปลี่ยนความเคร่งขรึมให้ดูน่าเข้าหามากขึ้น รับรองว่ายังไงก็ไม่นก ส่วนถ้าอยากมีโชคด้านความก้าวหน้าก็ต้อง “สีน้ำตาลสว่างอมแดง” สีนี้จะช่วยให้เจ้านายและคนเอ็นดู มีโอกาสดีๆและคนอุปถัมภ์ไม่ขาด เฟิร์มค่ะ

สีผมนำโชคสำหรับราศีกุมภ์ 

สีผมนำโชคสำหรับราศีกุมภ์

มาที่สาว ๆ ราศีกุมภ์กันบ้าง มาดูกันว่าสีผมนำโชคของสาวๆ ราศีเป็นไงมั่ง สาวๆกรุ๊ปนี้เป็นพวกรักความอิสระ ออกแนวติสท์ ไม่ค่อยแคร์สิ่งเร้ารอบข้าง กล้าได้ 100 กล้าเสีย 200 เราขอแนะนำให้ทำ “สีดำอ่อนๆ” ซึ่งเป็นสีผมนำโชคที่จะยิ่งเสริมความหนักแน่น โดยเฉพาะในด้านการงานจะทำให้เจ้านายและเพื่อนร่วมงานมีความเกรงใจ ส่วนถ้าอยากให้สีผมนำโชคในเรื่องเงิน ก็ต้อง “สีน้ำตาลเข้มจัด” ซึ่งจะทำให้เงินในกระเป๋ารั่วไหลน้อยลง และมีเงินเก็บมากขึ้น แต่ถ้าอยากให้ลัคกี้อินเลิฟจัดไปเลยค่ะ “สีบลอนด์ประกายหม่น” เพิ่มความอ่อนหวานให้ชีวิตสักนิด รับรองว่า จากที่หนุ่ม ๆ กล้าๆกลัวๆ เข้ามารัวๆแน่นอน

สีผมนำโชคสำหรับราศีมีน

สีผมนำโชคสำหรับราศีมีน

ย้ายมาที่ราศีมีน ซึ่งเป็นกลุ่มสาวๆ หมื่นจินตนาการ ล้านไอเดีย และเป็นกลุ่มที่ไม่ค่อยหยุดนิ่ง และว่ากันว่าเป็นราศีที่มีความเป็นซูเปอร์สตาร์ ดาราอยู่สูง สีผมตามราศีนี้จึงเหมาะกับ “สีน้ำตาลสว่าง” ซึ่งเป็นสีผมนำโชคที่จะช่วยให้งาน (ที่ได้เงิน) หลั่งไหลเข้ามาแบบไม่หยุด แต่ถ้าอยากมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากขึ้นกว่านี้สีผมตามราศีช่วยนำโชคต้อง “สีน้ำตาลประกายทอง” เพิ่มความเจิดจรัส และสิ่งที่ทำอยู่ก็จะไปได้ไกล ส่วนถ้าอยากให้ความรักดี ๆ เจอคนในสเป็ค จัดไปเลย “สีอัลมอนด์” กรุบกรอบ กรุบกริบ กินจุ๊บจิ๊บแน่นอน

สีผมนำโชคสำหรับราศีเมษ

สีผมนำโชคสำหรับราศีเมษ

ต่อเนื่องไปที่สีผมตามราศีของสาวๆ ราศีเมษ กลุ่มสตรีผู้นำ สาวสังคม มีความเป็นหงส์เหนือมังกร และไม่ค่อยจะอ่อนข้อให้ชายผู้ใด (เริ่ดจริงๆ) สีผมนำโชคสำหรับราศีนี้จึงเหมาะกับ “สีเชอรี่” ซึ่งจะยิ่งเสริมภาวะความเป็นผู้นำ ทำให้งัดข้อกับใครก็ไม่ค่อยจะแพ้หรือเพลี่ยงพล้ำ แต่ถ้าอยากรับทรัพย์เข้ากระเป๋าเพิ่มขึ้นสีผมนำโชคสุดปังก็ต้องเป็น “สีน้ำตาลเข้มประกายแดง” แบรนด์เนมหรู ๆ หรือของ Luxury มีไม่ขาดสายแน่ๆ ส่วนเรื่องความรักจะให้เป๊ะ ปัง เสน่ห์แรง ก็ต้องนี่เลย “มะฮอกกานี” หวานเปรี้ยวจับใจใครก็ยอมสยบค่ะ

สีผมนำโชคสำหรับราศีพฤษภ

สีผมนำโชคสำหรับราศีพฤษภ

สีผมตามราศีต่อมากับ ราศีพฤษภ ตัวแม่แห่งความอ่อนโยนและความเป็นแม่บ้านแม่เรือน อ่อนไหว เซนสิทีฟ และมีรสนิยมที่แพงที่สุด ดังนั้นสาว ๆ ราศีแม่วัวสีผมที่นำโชคจึงเหมาะกับ “สีน้ำตาลที่สว่างแบบธรรมชาติ” ซึ่งจะยิ่งเสริมความอ่อนโยนให้เป็นที่รัก ใครเห็นก็เมตตา น่าเข้าหา ทำอะไรง่ายไปหมด (เพราะสวย) ส่วนใครที่หวังเรื่องเงินๆทองๆ จัดไปกับ “สีน้ำตาลเหลือบม่วง” จะทำให้เจรจาเรื่องเงินง่าย ไม่ค่อยมีใครกล้ารบกวน และสุดท้ายอยากให้ความรักดีปังสุดๆ ก็ต้องสีผมนำโชค “สีน้ำตาลหรือทองทับทิม” ลองทำดูแล้วจะรู้ว่าชายที่เพอร์เฟคอยู่ใกล้แค่เอื้อม

สีผมนำโชคสำหรับราศีเมถุน

สีผมนำโชคสำหรับราศีเมถุน

โคจรมาที่ครึ่งทางกับ ราศีเมถุน สาว ๆ อารมณ์รายวัน เบื่อง่าย หน่ายเร็ว ชอบการเปลี่ยนแปลงแบบวินาทีต่อวินาที สีผมนำโชคตามราศีนี้จึงเหมาะกับ “สีน้ำตาลประกายเทา” ซึ่งจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่น่าพอใจตามอุปนิสัย และงานที่ทำอยู่ดูมีความโดดเด่นมากกว่าคนอื่นๆ ส่วนสีผมที่นำโชคเรื่องเงินทองต้อง “สีกาแฟเข้ม” จะช่วยให้หมุนรายรับรายจ่ายได้สมดุลและถูกหวยรวยเบอร์บ่อยขึ้น แต่ถ้าอยากปังในเรื่องความรักจัดไปกับ “สีช็อกโกแลตอ่อน” คนจะเข้าหาง่าย คุยเข้าใจกว่าเดิม

สีผมนำโชคสำหรับราศีกรกฎ

สีผมนำโชคสำหรับราศีกรกฎ

มาที่ราศีปู หรือ กรกฎ กลุ่มสาว ๆ ง่ายๆ อะไรก็ได้ เหมือนจะกล้าแต่อ่อนข้อง่าย และลึกๆในใจ ค่อนข้างขี้กลัว ดังนั้นสีผมตามราศีนี้จึงต้องเพิ่มความมั่นใจและความเกรงใจเป็นสมบัติของผู้ดีด้วย “สีน้ำตาลเข้มและสีช็อกโกแลตเข้ม” ซึ่งจะลดอุปสรรคที่กล่าวมาไปได้กว่าครึ่ง ส่วนสีผมนำโชคเรื่องเงินๆทองๆก็ต้อง “สีโกโก้ และกาแฟ” จะทำให้เงินที่จ่ายออกไปง่ายๆ อยู่ติดกับกระเป๋ามากขึ้น อยากให้ความรักเริ่ดขอแนะนำ “สีบลอนด์เขียว” เพิ่มความซู่ซ่า ความมีชีวิตชีวา และทำให้คุยกับใครก็ง่ายกว่าเดิม

สีผมนำโชคสำหรับราศีสิงห์

สีผมนำโชคสำหรับราศีสิงห์

ข้ามมาที่สีผมตามราศีตัวแม่อย่างสาวๆ ราศีสิงห์ อย่างที่เกริ่นไปค่ะ สาวๆราศีนี้มีความเป็นผู้นำที่สูงที่สุด มั่นใจที่สุด แต่ก็มักจะมีปัญหาที่ต้องจัดการรายล้อม จึงต้องเสริมความปังให้สุดด้วยสีผมสุดนำโชคอย่าง “สีบลอนด์อ่อนประกายหม่น” จะยิ่งเสริมพลังอำนาจ และกุมทุกอย่างไว้ในมือได้ตามที่ใจต้องการ ส่วนสีผมที่ดีสำหรับเรื่องเงินทองคือ “สีน้ำตาลโทนแดง” จะช่วยให้การบริหารจัดการเงินง่ายกว่าเดิม มีรายรับหลายทาง แต่ถ้าอยากให้ความรักดีล่ะก็จัดไปกับ “สีน้ำตาลเข้มจัด” จะทำให้ดูหวานละมุนอุ่นไปด้วยความเมตตา ที่สำคัญ เพื่อน บริวาร ผู้ชายก็จะอยากเข้าหามากขึ้นด้วยค่ะ

สีผมนำโชคสำหรับราศีกันย์

สีผมนำโชคสำหรับราศีกันย์

ราศีต่อมากับ ราศีกันย์ กลุ่มสาวๆคิดมาก เจ้าระเบียบ ทุกอย่างต้องเป๊ะ ช่างเลือก พูดตรง คิดอะไรพูดแบบนั้น สีผมนำโชคจึงต้องโฟกัสไปที่ “สีน้ำตาล หรือสีมะฮอกกานี” ซึ่งสีนี้จะดึงดูดให้คุณเจอคนประเภทเดียวกัน คุยกันเข้าใจง่าย โดยเฉพาะผู้ชาย ถูกใจแน่นอน แต่ถ้าอยากให้เรื่องการงานเป๊ะดังใจ เดินเข้าวัตสันแล้วไปหยิบ “สีน้ำตาลเข้มเหลือบทอง” จะช่วยปิ๊งไอเดียให้บรรเจิดเริ่ดสะแมนแตนได้อีก 10 สเต็ป และหากหวังสีผมตามราศีที่ช่วยเรื่องเงินขอ Recommend “สีดำอ่อน” สีนี้จะเปลี่ยนนิสัยการจ่ายเงินมือเติบ และช่วยให้เรื่องหนี้สินต่าง ๆ ดีขึ้นด้วยนะคะ

สีผมนำโชคสำหรับราศีราศีตุลย์

สีผมนำโชคสำหรับราศีตุลย์

แล้วก็ถึงคิวสีผมนำโชคของสาวๆ ราศีตุลย์ กันบ้างค่ะ กลุ่มคนรักสวยรักงาม ชอบเข้าสังคม และชอบทำความรู้จักกับคนอื่นๆ สาวราศีนี้จึงเหมาะกับผม “สีบรอนซ์เหลือบน้ำตาล และสีน้ำตาลประกายทอง” สองสีนี้จะช่วยให้ความเป็นมิตรนำโชคทั้งเรื่องการงานและการเงินมาให้ ช่วยเสริมการเป็นที่รัก การมีชื่อเสียง และการเข้าแข่งขันที่ยังง้าย ยังไงก็มาวิน แต่ถ้าอยากให้ความรักโดดเด่นไปที่เชลฟ์สินค้าแล้วหยิบ “สีน้ำตาลอมเขียวเข้มๆ” เฟิร์มเลยค่ะว่า เรื่องที่ไม่เคยสมหวัง จะสมหวังจนน่าตกใจไปค่ะ!!

สีผมนำโชคสำหรับราศีราศีพิจิก

สีผมนำโชคสำหรับราศีพิจิก

มาที่สาวราศีแมงป่องกันบ้าง กลุ่มผู้มีเสน่ห์อันน่าค้นหา ตรงไปตรงมา ไม่เสแสร้ง เหวี่ยงวีนเล็กน้อยถึงปานกลาง สีผมตามราศีนี้จึงต้องเป็น “สีน้ำตาลอมม่วง สีเปลือกมังคุด” เพื่อทำให้เวลาทำอะไรก็ดูซอฟต์เป็นสีพาสเทล ดับเบิ้ลความน่าค้นหาให้เป็นความน่าหลงใหล และอยากให้คนชวนมอง – เข้ามาคุยด้วยมากขึ้น ส่วนการเงินเสริมด้วย “สีกาแฟเข้ม” จะทำให้เจรจาง่าย เงินในบัญชีไม่รั่วไหล และมีคนอุปถัมภ์เพิ่มขึ้น เพิ่มอีกนิดว่าถ้าอยากให้ปังมากๆ และราบรื่นขึ้น สีผมตามราศีที่ควรทำสองสีคือมีไฮไลท์ที่เป็นสีเทา สีทอง บรอนซ์เพิ่มด้วยค่ะ

สีผมนำโชคสำหรับราศีราศีธนู

สีผมนำโชคสำหรับราศีธนู

และปิดท้ายกันที่ สาวราศีโลกสวย มองโลกในแง่ดี ชอบที่ท่องเที่ยว สวย เริ่ด เชิ่ด เผ็ช พกความมั่นใจมากเกินล้านอย่าง ราศีธนู สาวๆราศีนี้ จึงมีสีผมนำโชคที่หลากหลาย ทั้ง “สีน้ำตาลอมส้ม” ที่ช่วยให้การงานปัง มีพลัง และมีชื่อเสียงกว่าใคร ทั้งยังช่วยให้เป็นที่ยอมรับ ใครๆก็ดับไม่ลง ส่วนเรื่องเงินถ้าจะให้ดีก็ต้อง “สีเชอรี่เข้ม” อุปสรรคที่เคยมีเรื่องการเงินจะค่อยๆถูกคลี่คลายและกลายเป็นศูนย์ และช่วยให้ได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโคด้วยนะ ส่วนความรักจะปังกว่าเดิมถ้าเปลี่ยนมาทำ “สีดำเข้มประกายม่วง” เปลี่ยนลุคสดใสให้ดูแพง รับรองว่าเดินไปไหนใครก็มองตามเป็นซูเปอร์สตาร์แน่นวลลลล

             เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับทริคในการเลือกสีผมนำโชคให้ถูกโฉลก ขอบอกเลยว่านอกจากการเปลี่ยนสีผมตามราศีจะเปลี่ยนลุคให้ดูสวยแล้วโหงวเฮ้งที่ดีก็ต้องมีควบคู่กันไปด้วย แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะไปตามหาสีที่เราแนะนำได้ที่ไหน เดินเข้าไปเลยค่ะที่ร้านวัตสัน การันตีว่ามีสีผมสวยๆ ที่ทำแล้วปัง เฮง ให้เลือกเยอะกว่าใครแน่นอน


เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

งบ 500 บาท ช้อปอะไรดี (ชิ้นที่สอง1บาท) ที่วัตสัน

Next

7 วิธีบอกลาปัญหาสิวซ้ำซาก

Related Topics
Share