Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

เทศกาลวันพ่อใกล้มาถึงแล้ว ช่วงปลายปีของทุกปีของประเทศไทย ลูกๆหลายคนอาจยังนึกไม่ออกว่าจะให้ของขวัญชิ้นไหนดี วันนี้วัตสันจึงรวบรวมมาให้แล้ว ส่องของขวัญที่คุณพ่อใช้ได้จริงและถูกใจแน่นอน.

วันพ่อใกล้เข้ามาแล้ว! 5 ธันวาคม ของทุกปี ได้กาปฏิทินไว้แล้วหรือยัง? ถึงเวลาตามล่าหาของขวัญวันพ่อปี 2023 แล้ว จากผลการวิจัย “ผู้ชาย ผู้หญิง หลักฐานการทดลอง” ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าผู้ชายชอบของขวัญที่ใช้งานได้จริงหรือมีประโยชน์มากกว่า เช่น เครื่องมือหรือเครื่องใช้ใหม่ ๆ เนื่องจากผู้ชายมักจะอยากได้ของของขวัญที่ไม่ซับซ้อนและใช้งานได้เลย ไม่ใช่ของขวัญที่โรแมนติกและเป็นนามธรรม พวกเขาจึงชอบของขวัญที่ใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้

ไม่ต้องกลัวไปค่ะ เราได้เตรียมสุดยอดแนวทางในการหาของขวัญวันพ่อไว้ให้คุณแล้ว เป็นอะไรที่เจ๋ง ไม่เหมือนใคร และมีความหมายจนคุณพ่อต้องชอบแน่ ง่ายที่สุดคือคุณสามารถเลือกดูผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายบนเว็บไซต์วัตสันและเพลิดเพลินไปกับบริการจัดส่งถึงบ้านแบบโอพลัสโอ (O+O) เพียงชี้เมาส์แล้วคลิกที่เว็บไซต์เพื่อเซอร์ไพรส์ฮีโร่ของคุณในวันพิเศษนี้!


1.ไอเดียของขวัญวันพ่ออย่างแรก :  เครื่องโกนหนวด

ไอเดียของขวัญวันพ่ออย่างแรก :  เครื่องโกนหนวด

เครื่องโกนหนวดเป็นไอเดียของขวัญวันพ่อที่ไม่เคยผิดหวัง เพราะพวกท่านต้องโกนหนวดทุกวัน หรือบางคนก็ต้องโกนถึงวันละสองครั้ง เครื่องโกนหนวดนับเป็นเหมือนเพื่อนคู่กาย ทำไมไม่อัปเกรดเครื่องโกนหนวดให้คุณพ่อปีนี้ไปเลยล่ะ? เครื่องโกนหนวดแบบชาร์จไฟได้สามารถช่วยให้โกนได้เกลี้ยงเกลา เมื่อกฎการเว้นระยะห่างทางสังคมยกเลิกไปแล้วและเรากลับสู่ภาวะปกติ ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเครื่องโกนหนวดแบบชาร์จไฟได้คือความสะดวกสบายในการเดินทาง คุณพ่อของคุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การโกนหนวดที่ไม่ยุ่งยากโดยไม่จำเป็นต้องพกที่ชาร์จ ทำให้เป็นตัวเลือกที่กะทัดรัดและพกพาไปได้สะดวกยิ่งขึ้น เครื่องโกนหนวดแบบชาร์จไฟได้มีน้ำหนักเบาและใช้โกนหนวดได้จริงขณะเดินทาง


2.ไอเดียของขวัญวันพ่ออย่างที่สอง :  สบู่อาบน้ำที่มีกลิ่นหอม

ไอเดียของขวัญวันพ่ออย่างที่สอง :  สบู่อาบน้ำที่มีกลิ่นหอม

ตามปกติผู้ชายจะไม่ค่อยเรื่องมากกับการเลือกครีมอาบน้ำ มักจะใช้ของที่มีอยู่แล้วในบ้าน อย่างไรก็ตาม คุณอาจลองเลือกให้สบู่อาบน้ำที่มีกลิ่นหอมเป็นของขวัญคุณพ่อดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนที่กลิ่นกายจะแรงขึ้นจนสังเกตได้ง่ายกว่า ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายบางชนิดสามารถทำให้กลิ่นกายแรงขึ้นได้โดยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต การใช้สบู่อาบน้ำที่มีกลิ่นหอมจะให้ความรู้สึกสดชื่นและเย็นสบาย ทำให้พ่อของคุณรู้สึกสะอาดและกระปรี้กระเปร่าด้วยกลิ่นหอมจรรโลงใจหลังจากอาบน้ำ ของขวัญชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งหลังการออกกำลังกาย ช่วยชำระล้างเหงื่อไคลและทำให้คุณพ่อรู้สึกสดชื่น


3.ไอเดียของขวัญวันพ่ออย่างที่สาม :  เจลแต่งผม


ไม่ว่าพ่อของคุณจะอายุเท่าไร เจลแต่งผมเป็นสิ่งจำเป็นในกิจวัตรของผู้ชาย เพื่อที่พวกเขาจะสามารถใช้จัดแต่งทรงผมได้ทุกวัน คุณยังสามารถให้พ่อของคุณลองใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมใหม่ ๆ และช่วยเขายกระดับขั้นตอนการดูแลผมโดยขอให้เขาเลิกใช้เจลแต่งผมแบบเดิม ๆ นอกจากนี้ เจลแต่งผมยังช่วยให้ผมดูเงางามและดูเป็นมืออาชีพ จึงเหมาะสำหรับคุณพ่อที่ต้องการลุคเนี้ยบสำหรับไปทำงาน สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เจลแต่งผมเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่ราคาไม่แพงและหาซื้อง่าย มีตัวเลือกมากมายพร้อมให้คุณเลือกในร้านวัตสัน แม้คุณจะยังเป็นนักเรียนนักศึกษาก็สามารถซื้อหาเจลแต่งผมได้ พ่อของคุณจะประทับใจของขวัญวันพ่อที่ดูมีความใส่ใจและใช้งานได้จริงชิ้นนี้อย่างแน่นอน


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

Previous

5 วิธีออกกำลังกายที่บ้านง่าย ๆ คนมีเวลาน้อยก็ทำได้

Next

D Program x Watsonsbeautybox : 3 ขั้นตอนสำหรับผิวบอบบาง

Related Topics
Share