Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

สวัสดีค้า กลับมาพบกับวัตสันกันอีกแล้วนะคะ ยุคโซเชียลทุกวันนี้ เราคงปฏิเสธไม่ได้เลยที่ต้องใช้ชีวิตอยู่หน้าจอตลอดเวลา ไม่ว่าจะเช็ค Facebook ลงรูปใน IG ดูข่าวใน Twitter หรือแม้แต่จะดูซีรีส์ดูบอลบนแท็บเล็ต นี่ยังไม่นับการที่ต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวัน วันนี้แอดมินขอพามาดู Eye mask น่าลองใช้ สุดผ่อนคลาย มาสก์วนไปก่อนนอน แอดได้รวบรวมไอเทมเด็ดดวงมาฝากชาววัตสันกัน จะว่าไปแล้วดวงตาก็เปรียบเหมือนหน้าต่างของดวงใจ เพียงแค่มองตาก็สือสารได้ รับรู้ได้ถึงความรู้สึกของอีกฝ่าย ดวงตาจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆเลยนะคะ ดังนั้นเรามาบำรุงดูแลดวงตาและขอบตาจากความหมองคล้ำ และอาการเมื่อยล้าบริเวณดวงตา รีเฟรชกลับมาให้สดใสเหมือนเดินดีกว่าค่ะ ตามมาดูเลยว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้างน้า.


วิธีดูแลใต้ตาให้ดูดีไม่เป็นแพนด้า

บำรุงใต้ตา

  • นอนให้ครบ 6 – 8 ชั่วโมง : ปัญหาใต้ตาหมองคล้ำสามารถแก้ไขได้ง่าย ถึงง่ายที่สุด ด้วยการเปลี่ยนพฤติกรรมการนอน หรือการใช้ชีวิตของเรา นั่นคือการทำให้ร่างกายของเรารู้จักการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ตื่นมาอย่างสดชื่น ไม่อ่อนเพลียหรืออ่อนล้าสายตา วิธีนี้ทั้งดีต่อสุขภาพ และใต้ตา บอกเลยถ้าทำได้ หน้าตาคุณจะดูดีสดใส เปลี่ยนเป็นอีกคนเลยละ
  • ทาอายครีมบำรุงใต้ตา : ถ้าหากใต้ตาของดำคล้ำ จนเกินจะเยียวยา สิ่งที่เราจำเป็นต้องทำต่อไป นั่นก็คือการหาอายครีมบำรุงใต้ตามาใช้ โดยการเติมคอลลาเจนให้ผิวบริเวณรอบดวงตารู้สึกชุ่มชื้น อายครีมจะช่วยให้ใต้ตาที่คล้ำดำกลับมาดูดีได้ ถึงแม้อาจจะต้องใช้เวลานานอยู่บ้าง แต่ก็ดีกว่าไม่บำรุงดูแลเลย ทั้งนี้เราควรทาอายครีมเป็นประจำ หลังอาบน้ำ ทั้งช่วงเช้า และก่อนนอน จะช่วยให้ผิวรู้สึกเปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำมากขึ้น
  • มาส์กบำรุงใต้ตา : มาส์กใต้ตา เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ชั้นดีต่อจากอายครีม สำหรับใช้ขจัดความหมองคล้ำใต้ตาออกไป แนะนำว่าให้นำมาส์กไปแช่เย็นก่อนมาประคบ จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และสบายมากขึ้น ควรมาส์กสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง มาส์กบำรุงใต้ตาจะมีให้เลือ  กอยู่หลากหลายสูตรด้วยกัน ซึ่งถ้าเพื่อนๆ สนใจ ทาง Palmmade เราเองก็มีสินค้าที่น่าสนใจมาแนะนำเช่นกัน
  • ใช้แตงกวา มะเขือเทศ หรือว่านหางจระเข้ประคบใต้ตา : แตงกวา มีน้ำเป็นองค์ประกอบร้อยละ 96 จึงมีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้น สามารถทำให้ใต้ตาที่หมองคล้ำกลับมาดูมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง มะเขือเทศ มีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวรอบใต้ดวงตาชุ่มชื่นเฉกเช่นเดียวกับแตงกวาและยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ว่านหางจระเข้ มีสรรพคุณทางยาที่ช่วยลดเรือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวไม่แห้งกราน
  • ใช้น้ำแข็ง นมสด หรือโยเกิร์ตแช่เย็นประคบ : น้ำแข็ง ช่วยลดอาการบวมได้ และยังสามารถลดรอยคล้ำใต้ตาได้อีกด้วย โดยวิธีการประคบใต้ตาด้วยน้ำแข็งก็คือ ให้นำผ้าขนหนูมาห่อน้ำแข็งก่อน แล้วค่อยนำมาประคบผิวบริเวณใต้ดวงตาจนกว่าน้ำแข็งจะละลายหมด สูตรนมสดและโยเกิร์ตแช่เย็น ก็คือให้นำนมสดไปแช่เย็นก่อนแล้วจึงนำสำลีมาชุบแล้วประคบ ส่วนโยเกิร์ตก็คือให้นำโยเกิร์ตไปแช่เย็นก่อน แล้วจึงนำมาทาเพื่อเป็นการมาส์กใต้ตา เพราะด้วยสรรพคุณของนมสดและโยเกิร์ต คือสามารถช่วยทำผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นได้
  • ใช้ถุงชาเขียวประคบ : ชาเขียวเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และสารแทนนิน ซึ่งสามารถปรับสีผิวให้ดูสว่างสดใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยลดเรือนริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะถุงชาเขียวที่ผ่านน้ำร้อนแล้ว วิธีการใช้ถุงชาเขียวประคบใต้ตาสามารถทำได้โดยนำถุงชาเขียวที่ผ่านความร้อนมาแล้วปล่อยไว้ให้เย็น จากนั้นค่อยนำมาประคบที่ใต้ดวงตา หรืออาจจะใช้สำลีชุบน้ำชาเขียวที่ถูกต้มไว้แล้วก็ได้เช่นเดียวกัน

รวม 4 Eye mask น่าลองใช้ สุดผ่อนคลาย มาสก์วนไปก่อนนอน


1. Garnier Hydra Bomb Brightening Eye Serum Mask

รวม Eye mask น่าลองใช้ สุดผ่อนคลาย- การ์นิเย่ ไฮดร้า บอม ไบร์ทเทนนิ่ง อาย เซรั่ม มาสก์

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยนะคะ เซรั่มมาส์กใต้ตาที่อุดมด้วยคุณค่าไฮยาลูรอนิค แอซิดซึ่งสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ 1000 เท่า มีสารสกัดจากส้มที่อุดมด้วยคุณค่าวิตามินซีช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ดวงตา แผ่นเซรั่มมาส์กเค้าออกแบบพิเศษเพื่อให้กระชับรอบดวงตา เหมาะสำหรับผิวใต้ตาที่หมองคล้ำและไม่กระชับ ฟื้นบำรุงให้ผิวรอบดวงตากลับมาดูกระจ่างใส รอยคล้ำใต้ตาดูจางลง และกระชับผิวรอบดวงตา หลังใช้ : ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นถึงขีดสุด ผิวใต้ตาที่ดูหมองคล้ำกลับดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สดใสเหมือนได้พักผ่อนเต็มที่ แนะนำเลยนะคะ ว่าให้มาสก์วนไปก่อนนอนทุกคืน ตื่นขึ้นมาใต้ตาฉ่ำเด้งแน่นอนค่ะ.

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยนะคะ เซรั่มมาส์กใต้ตาที่อุดมด้วยคุณค่าไฮยาลูรอนิค แอซิดซึ่งสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ 1000 เท่า มีสารสกัดจากส้มที่อุดมด้วยคุณค่าวิตามินซีช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ดวงตา แผ่นเซรั่มมาส์กเค้าออกแบบพิเศษเพื่อให้กระชับรอบดวงตา เหมาะสำหรับผิวใต้ตาที่หมองคล้ำและไม่กระชับ ฟื้นบำรุงให้ผิวรอบดวงตากลับมาดูกระจ่างใส รอยคล้ำใต้ตาดูจางลง และกระชับผิวรอบดวงตา หลังใช้ : ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นถึงขีดสุด ผิวใต้ตาที่ดูหมองคล้ำกลับดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สดใสเหมือนได้พักผ่อนเต็มที่ แนะนำเลยนะคะ ว่าให้มาสก์วนไปก่อนนอนทุกคืน ตื่นขึ้นมาใต้ตาฉ่ำเด้งแน่นอนค่ะ.

2. Faith in Face eye am not tired

รวม Eye mask น่าลองใช้ สุดผ่อนคลาย - faith in face

แผ่นมาสค์รอบดวงตาชนิดไฮโดรเจลเพื่อดวงตากระจ่างใสไร้ริ้วรอยด้วยสารสกัดที่ได้จากต้นลินินที่มีประสิทธิภาพในการช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณรอบดวงตาและทำให้รอบดวงตากระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นประกอบกับสารสกัดจากบล็อคโคลี่และวอลนัทที่จะช่วยป้องกันใต้ตาคล้ำแบบแพนด้า

1.หลังทำความสะอาดผิวรอบดวงตา ให้ฉีกซองมาสก์ออกและลอกแผ่นฟิล์มที่ “บางกว่า”ออก
วางไฮโดรเจลมาสก์เนื้อนุ่มด้านที่ลอกฟิล์มออกลงบนใต้ตา ปรับให้พอดีแล้วจึงดึงฟิล์มแผ่นที่ “หนากว่า”ออก
2. ทิ้งไว้ 30 นาที โดยอย่าปล่อยให้มาสก์แห้งบนผิว
3. ดึงแผ่นมาสก์ออกใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆเพื่อให้สารบำรุงผิวซึมซาบเข้าสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก

แนะนำให้ใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 4 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง สามารถใช้ก่อนนอนเพื่อฟื้นฟูผิวยามค่ำคืนหรือก่อนแต่งหน้าเพื่อให้รองพื้นติดทนนานขึ้น

3. Steambase eyemask / ไซเรน ไนท์ แอร์ 1กล่อง(บรรจุ 5ชิ้น)

รวม Eye mask น่าลองใช้ สุดผ่อนคลาย -สตีมเบส เดลี่ อายมาสก์ สูตร ไซเรน ไนท์ แอ

แผ่นปิดตาที่สามารถทำความร้อนได้ในตัว ความอบอุ่นที่ช่วยผ่อนคลายด้วยอุณหภูมิถึง 40 °C เป็นเวลา 20 นาที ควรใช้ทันทีหลังเปิดซองบรรจุภัณฑ์ 1.นำผลิตภัณฑ์ออกจากซอง แกะสายคาดใบหูออกตามรอยปะ 2. วางด้านสีขาวเข้าหาบริเวณผิวรอบดวงตา โดยให้ส่วนที่เป็นรอยหยักสำหรับจมูกอยู่ด้านล่าง แล้วคาดสายที่ใบหูทั้ง 2ข้าง ในตำแหน่งที่รู้สึกสบาย ในขณะใช้งาน ดวงตาควรปิดสนิท ควรมาสก์ไว้ก่อนนอนจะดีที่สุดค่ะ.

4. Gold dust under eye mask

รวม Eye mask น่าลองใช้ สุดผ่อนคลาย - Gold dust under eye mask

แผ่นไฮโดรเจลมาสก์บำรุงผิวรอบดวงตา อุดมด้วยส่วนผสมของสารสกัดทองคำ ผสานคุณค่าสารสกัดจาก Manuka Honey

ช่วยฟื้นฟูผิวและมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวบริเวณรอบดวงตาให้แลดูสดชื่นมีชีวิตชีวา คู่หูก่อนนอน gold edit บำรุงใต้ตาและริมฝีปากให้ฉ่ำเด้ง เหมือนผิวเด็ก ต้องไม่พลาด มาสก์ทองคำทั้ง2ไอเทมสุดปังนี้จ้า

🐼มาสก์ใต้ตา ช่วยบำรุงขอบตาให้ชุ่มชื้น ลดรอยหมองคล้ำ พร้อมบำรุงให้ผ่อนคลายจากการใช้สายตาจุกๆ ราคา 99 บาท


ว้าวๆๆและนี่ก็คือ ไอเทม รวม Eye mask น่าลองใช้ สุดผ่อนคลาย ทั้ง 4 ไอเทมที่เรานำมาฝากกัน เป็นอย่างไรบ้างคะจุกๆเลยทั้ง4 ไอเทมนี้ อย่าลืมหามามาสก์ใต้ตากันด้วยนะคะ อีกนึงตัวช่วยที่จะเสกดวงตาให้เปล่งปลั่งยิ่งขึ้นค่ะ หาช้อปได้แล้วที่ร้านวัตสัน และ #วัตสันออนไลน์.

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

15 วิธีทำให้ผมยาวเร็ว เร่งผมยาวไวทันใจได้ด้วยตัวเอง

Next

รวมเมคอัพสุดปังฉบับสาวออฟฟิศ (แต่งน้อยแต่แต่งนะ)

Related Topics
Share