Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

อยู่ ๆ ก็มีเรื่องราวให้นอนไม่หลับ ให้กลับมาคิดวกวนทั้งคืนวุ่นวาย อุ๊ยตาย!! ไม่ได้มาชวนสาวๆ ร้องเพลงแต่อย่างใดเลยนะค้าา แต่เพลงนี้มันดังก้องขึ้นมาในหัวทุกทีเวลาที่นอนน้อยและนอนไม่หลับ ก็แหม!! จะให้ข่มตาลงได้ยังไงกัน      วัน ๆ มีเรื่องต้องคิดอยู่เต็มไปหมด ไหนจะค่าบ้าน ค่ารถ ค่าแต่งสวย พูดตรง ๆ เลยค่ะว่าไม่เคย       ได้พัก เข้าวิถีคนนอนดึกไปแล้วจริงๆ แล้วก็ต้องบอกเลยนะคะว่าเวลานอนน้อยทีไรเนี่ย ร่างกายที่เคยสดใสก็กลับกลายเป็นอิดโรย แถมยังดูเหนื่อยล้ามากกว่าวันปกติจนแทบไม่อยากจะพบหน้าใครเลยทีเดียว

พูดถึงเรื่องนอนน้อยขึ้นมา เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็คงเคยประสบปัญหาเดียวกันแน่ๆ แต่อย่ากังวลไปค่ะเพราะว่าวันนี้เรามีวิธีที่จะช่วยปลุกพลังและวิธีกู้ความสดใสให้กลั   บคืนมาแบบ 100% รับรองเลยว่าใครที่ได้ทำตามทริคที่เราแชร์ให้ในวันนี้ การนอนน้อยจะไม่ใช่เรื่องที่น่านอยด์อีกต่อไป ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่าว่า

How to 5 วิธี ปลุกความสดชื่นแบบฉบับวัตสันมีอะไรบ้าง Let’s go มาดูกันค่ะ

            เติมความสดใสด้วยพลังจากวอเตอร์พาวเวอร์ 

 

    1.เติมความสดใสด้วยพลังจากวอเตอร์พาวเวอร์


สาว ๆ หลายคนคงทราบดีอยู่แล้วว่าน้ำเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยแม้แต่น้อย เมื่อสาว ๆ ตื่นขึ้นมาเราขอแนะนำว่าให้ปลุกความสดชื่นด้วยการดื่มน้ำอุณหภูมิห้องประมาณ 1 – 2 แก้ว เพื่อรีเฟรชร่างกายให้สดชื่นจากช่วงเวลาที่อดหลับอดนอน ฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูไม่โทรม และช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายให้คล่องตัวมากขึ้น และหลังจากนั้นถ้ายังรู้สึกว่าเฟรชไม่พอ ขอ recommend ให้ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นเพื่อกระตุ้นให้ตื่นแบบเต็มตา ซึ่งนอกจากน้ำเย็นจะช่วยให้ไม่งัวเงียแล้ว ยังทำให้รูขุมขนบนใบหน้ากระชับอีกด้วยนะ หากสาวๆ คนไหนไม่ชอบทานน้ำ จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวก็ได้นะ

สารพัดโปะโละหน้าโทรม

                2.สารพัดโปะโละหน้าโทรม 


แน่นอนว่าอีกหนึ่งวิธีที่สำคัญและเป็นทางลัดสำหรับสาว ๆ ที่หลีกเลี่ยงการนอนดึกไม่ได้ก็คือ การบำรุงด้วยมาส์กหน้าและครีม โดยวิธีดังกล่าวจะลดคำถามโลกแตกที่ว่า “นอนน้อย หน้าโทรมต้องทำอย่างไร??” ได้เกือบหมดสิ้น โดยครีมที่วัตสันแนะนำก็คือครีมที่มีคุณสมบัติ Anti-Aging เพื่อป้องกันหน้าแก่ก่อนวัย ครีมหรือมาส์กที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เน้นการรักษาความชุ่มชื้น ส่วนใครที่พอมีเวลาสักครึ่งชั่วโมงทางเราก็แนะเพิ่มเติมว่าทำสครับหรือนอนมาส์กหน้าสักหน่อย รับรองว่าหน้าจะใสปิ๊งเกือบเท่าตอนที่นอนมาเต็มที่เลยล่ะ

วิตามิน” ตัวช่วยลดปัญหาที่ตามมาจากการนอนดึก 

 

 3.”วิตามิน” ตัวช่วยลดปัญหาที่ตามมาจากการนอนดึก 


การนอนน้อยไม่เพียงแค่ส่งผลเสียให้กับผิวพรรณเท่านั้นนะ แต่ยังมีเอฟเฟกต์กับร่างกายซึ่งจะทำให้อ่อนเพลีย และหมดเรี่ยวแรงได้ง่าย ซึ่งใครที่นอนดึกก็ควรรู้จักหาหรือพกวิตามินติดตัวไว้บ้าง โดยเฉพาะวิตามินบีและซีเพื่อลดความเครียด พร้อมกระตุ้นการทำงานของระบบสมองและประสาท วิตามินรวมเพื่อเติมสารอาหารที่ขาดหายไปจากร่างกายและป้องกันอาการชาตามจุดต่างๆ นอกจากนี้ยังขอแนะนำอาหารเสริมสำหรับคนนอนดึกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันตับปลาที่ช่วยลดอาการหลงๆลืมๆ ซุปไก่สกัดเพื่อลดอาการมึน เบลอ เวียนหัว รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นธัญพืชก็จะช่วยให้ร่างกายมีเรี่ยวแรงในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากขึ้นเช่นกัน

กีฬา กีฬา เป็นยาวิเศษ 

 

                 4.กีฬา กีฬา เป็นยาวิเศษ 


ฮ่าไฮ้ ไม่ช่ายยยยย!! อีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คนนอนดึกกลับมาคึกคักอีกครั้งก็คือ       การออกกำลังกายนั่นเอง ซึ่งการออกกำลังกายจะช่วยให้เลือด ลม สูบฉีดไหลเวียนดี ทำให้คนที่นอนน้อยดูกระฉับกระเฉง ใบหน้าดูมีเลือดฝาด แถมยังช่วยปกปิดความโทรมของร่างกายและใบหน้าให้มีชีวิตชีวาได้เกือบตลอดทั้งวัน แต่อย่างไรก็ตามหากจะใช้วิธีนี้ขอแนะนำว่าให้ออกกำลังกายแบบเบา ๆ เช่น วิ่งเหยาะ ๆ ว่ายน้ำ แอโรบิค ปั่นจักรยาน เพราะถ้าออกด้วยกิจกรรมที่หนักหน่วงเกินไป อาจจะมีน็อคเอาได้นะจ๊ะ อยากดูคลิปออกกำลังกาย ก็ที่นี่เลย https://www.youtube.com/watch?v=WFuZJr7z7Dg&list=PLY_c-IjuHRtFHqUJR-h3CsGs7QYlnFAt_

เมคอัพปรับได้ตามใจชอบ 

             

  5.เมคอัพปรับได้ตามใจชอบ 


สำหรับสาว ๆ ที่นอนดึกแบบ Non-stop จนไม่รู้ว่าจะฟื้นฟูผิวหน้าที่โทรมให้กลับมาสวยได้อีกครั้งต้องทำอย่างไรนั้น ทางเราขอแนะนำทางลัดที่ได้ผลแบบชั่วครู่ชั่วคราว ไม่ได้ระยะยาวก็เอาระยะสั้น นั่นก็คือ “การแต่งหน้า” นั่นเอง โดยสาว ๆ ควรจะต้องเลือกเครื่องสำอางที่เน้นการปกปิดริ้วรอยและส่วนที่คล้ำเสีย ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น แป้ง คอนซีลเลอร์ มีเท่าไหร่โปะมาให้หมด พร้อมกับเน้นการสาดสีบนเปลือกตา แก้ม และริมฝีปากเพื่อแต่งแต้มใบหน้าให้ดูมีสีสันชวนมอง แต่อย่างไรก็ตามควรหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมัน เพราะคนที่นอนดึกมักจะหน้ามันง่าย ส่วนสาวๆคนไหนที่กังวลว่านอนน้อยแล้วจะแต่งหน้าไม่ติดนั้น วัตสันขอแนะนำให้ใช้ครีมหรือเซรั่มที่ช่วยล็อกความชุ่มชื่นของใบหน้า ตามด้วยการฉีดสเปรย์น้ำแร่หลังเมคอัพเสร็จ ก็จะหมดปัญหานี้แน่นอน

และทั้งหมดนี้ก็คือวิธีง่าย ๆ สำหรับการรีเฟรชร่างกายและผิวพรรณให้กลับมาสดใสในวันที่นอนน้อยแบบฉบับ   วัตสันนั่นเอง ขอบอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนที่สนใจก็เอาไปทำตามได้ไม่ยาก แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นวิธีที่ดีที่สุดก็คือ ต้องรู้จักแบ่งเวลาและพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะสุดท้ายแล้วการนอนก็ยังคงเป็นหนึ่งในวิธีดูแลตัวเองที่ดีที่สุดที่จะทำให้ความสวยใส ของสาว ๆ เปล่งประกาย และสุขภาพดีอย่างเต็มพิกัด

###

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

7 Personal Hygiene Rules You Must Know

Next

What is Double Cleansing and how to do it?

Related Topics
Share