Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

สินค้าฮอตฮิต ชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาท (งานนี้ ห้ามพลาด) ที่วัตสัน

สวัสดีค่ะ ชาววัตสันทุกคน กลับมาพบกลับ โปรโมรชั่นที่ทุกคนรอคอยแห่งปี การกลับมาที่แสนจะยิ่งใหญ่  ว้าวๆๆ รู้หรือยังคะ ว่าแอดกำลังจะพูดถึงโปรอะไรน้าาา เฉลยเลยแล้วกัน แอ่นๆ…. โปรชิ้นที่สอง1 บาท หรือ ซื้อสินค้าชิ้นที่สองได้ในราคาบาทเดียวเท่านั้น ตู้วหูวววว เด็ดดวงมากค่ะ  ตามมาดูค่าาา หลายคนที่เป็นนักช้อปก็คงจะรู้จักโปรนี้เป็นอย่างดีใช่ไหมเอ่ย? ว่าปังมากแค่ไหน เพี่ยงแค่ช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ ชิ้นที่สอง1บาท ก็ได้สิทธิ๋ซื้อชิ้นที่สองในราคาบาทเดียวเท่านั้น ช็อคมาก กับสินค้าจุกๆหลากหลายรายการ ที่ขนขบวนมาให้ช้อปแบบเลือกไม่ถูกเลยทีเดียวนะคะซิส แอดบอกได้คำเดียวว่า พลาดไม่ได้เลย ถ้าพลาด ก็ต้องรออีกยาวเลยนะคะ ดังนั้นตุนได้เป็นตุนค่ะ งานนี้ วันนี้แอดเลยขอพามาดูไอเทมฮอตฮิตที่วัตสันขอแนะนำว่าต้องช้อป พลาดไม่ได้ เพราะเป็นสินค้าสุดฮอตฮิตกินใจ ตามมาดูเลยค่ะ ว่ามีสินค้าตัวไหนโดนใจบ้างน้าาา?

ขอย้ำอีกครั้งนะคะ สำหรับขาช้อปทุกคน โปรชิ้นที่สอง 1 บาท ให้สังเกตุตัวสติกเกอร์โลโก้ชิ้นที่สอง 1 บาท เท่านั้นนะคะ ที่จะเป็นสินค้าร่วมรายการสำหรับโปรนี้น้าาาา

โลโก้ชิ้นที่สอง 1 บาท ที่วัตสัน


10 สินค้าฮอตฮิต ชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาท (งานนี้ ห้ามพลาด)ที่วัตสัน

เมย์เบลลีน เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท (ทุกเฉดสี)

เมย์เบลลีน เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท ( ทุกเฉดสี)

เมย์เบลลีน เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท ( ทุกเฉดสี) ชิ้นที่สอง 1 บาท

ราคา 149 บาท (เฉพาะสาขาที่มีเคาน์เตอร์)

ลิปสติกจิ้มจุ่มสุดบางเบา สวยได้สบายปากด้วยลิปแมท “เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท” ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทสีชัด พร้อม 10 เฉดโทนสีที่จะทำให้สวยสุดได้ทุกลุค แค่ปาดเดียวก็เป๊ะได้ มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี แถมทาง่าย ไม่เป็นก้อน หยิบมาทาได้เรื่อยๆค่ะลิปตัวนี้ เข้าได้กับทุกโทนสีผิว ต้องตำเลยนะคะตัวนี้ ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา1 บาท อู้วหูววว เฉลี่ยชิ้นละ 74.5 บาท เท่านั้น มีเพื่อนชวนเพื่อนมาหารเลยค่ะซิส ปากเดียวแต่ลิปแท่งเดียวไม่เคยพอ

นีเวีย ซัน เฟค เซรั่ม (ทุกสูตร)

นีเวีย ซัน เฟค เซรั่ม (ทุกสูตร) ชิ้นที่สอง 1 บาท

ขนาด 30 มล. ราคา 279 บาท (เฉลี่ยชิ้นละ 139.5 บาท)

ครีมกันแดดตัวเก่งของนีเวียเค้าเลย ขึ้นแท่นเป็นสินค้าขายดีประจำวัตสันอีกด้วยน้า ตัวนี้เนื้อเซรั่มเค้า บางเบา ไม่เหรียวเหนอะหนะ เหมาะกับคนที่มีผิวหน้ามันง่ายรวมไปถึงผิวผสม เค้ายังช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน และช่วยให้ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ทาแล้วหน้าไม่วอกด้วยนะคะ ปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA2 แต่ยังปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 สาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ Licorice Extract ผสมผสานคุณค่าของ Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส^ L-Carnitine ลดความมันในรูขุมขน* ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวได้ถึง 86%+ คุมมันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น หายห่วงจากพาราเบนและน้ำหอมค่ะ

ลิสเตอรีน น้ำยาบ้วนปาก ขนาด 500 มล. (ทุกสูตร)

ลิสเตอรีน น้ำยาบ้วนปาก (ทุกสูตร)ลิสเตอรีน น้ำยาบ้วนปาก (ทุกสูตร)

ขนาด 500 มล. ราคา 124 – 136 บาท

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะคะ สำหรับน้ำยาบ้วนปาก ขนาด 500 มล. ที่ถูกใจใครหลายคน ด้วยขนาดสุดคุ้ม แถมยังมีโปร ชิ้นที่สอง1บาท หาได้จากไหนอีก! คุ้มค่ามาก น้ำยาบ้วนปากลิสเตอรีนช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของฟันผุและคราบพลัค เข้าซอกซอนลึกหลังการใช้ ช่วยดูแลต่อเนื่องยาวนาน คุ้มมากต้องไปตำเลยนะคะ

เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์

เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ชิ้นที่สอง 1 บาท

ขนาด 250 มล. (เฉพาะสูตรที่ร่วมรายการ) ราคา 249 บาท (เฉลี่ยชิ้นละ 124.5 บาท)

โลชั่นสูตรน้ำสำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณใบหน้าและรอบดวงตา ด้วยสูตรพิเศษเฉพาะที่ผสานระหว่าง2เทคโนโลยีของพลังน้ำประจุลบ“Anion Molecule” และ“Micellar” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด สูตรปราศจากน้ำหอม, แอลกอฮอล์, น้ำมัน, สารกันเสียชนิดพาราเบน, MIT, MCIT, สี, ซิลิโคน, AHA, SLS จึงอ่อนโยนต่อผิว นับเป็นคลีนซิ่งที่ขายดีที่สุดของเดอมาแอคชัน บายวัตสัน คุ้มค่ามากกับชิ้นที่สอง1บาท ตุนได้ตุนเลยจ้าาา คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางที่ต้องมีค่ะ

สกินซิสต้า บูสเตอร์ (ทุกสูตร)

สกินซิสต้า บูสเตอร์ (ทุกสูตร) ชิ้นที่สอง 1 บาท

ขนาด 15 มล.  ราคา 790 บาท (เฉลี่ยชิ้นละ 395 บาท)

อีกหนึ่งเซรั่มบูสเตอร์ผิวที่กระแสมาแรงมากจริงๆค่ะ สกินซิสต้า  บูสเตอร์  (ทุกสูตร) ที่มีให้เลือกหลายสูตร เหมาะกับหลายสภาพผิว แต่สำหรับสูตรที่มาแรงเป็นที่นิยมก็คงต้องยกให้กับ วี แอคเน่ เคลียร์ สูตรสิว ลดปัญหาสิว นวัตกรรมล่าสุดของสกินซิสต้า บูสเตอร์เนื้อบางเบา ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ มีวิตามิน B เข้มข้น และสารสกัดใบมิ้นจากป่าชิลี ดูดซับความมัน ลดสิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ สิวผด ปราศจากสารกันเสีย (Paraben Free) ปราศจากน้ำหอม ปราศจากแอลกอฮอล์ ทดสอบและพัฒนาโดย SKIN Laboratory เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ  ทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist Tested) โอนโยนต่อผิว ไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย คุ้มค่ามากค่ะ กับใครที่กำลังมองหาเซรั่มสูตรปัง

วาสลีน เซรั่ม (ทุกสูตร)

วาสลีน เซรั่ม (ทุกสูตร)

ขนาด 320 มล. ราคา 248 – 258

กันแดดวาสลีนสูตรนี้เป็นเนื้อเซรั่ม  ปกป้องผิวจาก UVA & UVB เพื่อผิวกระจ่างใส ที่มาพร้อมไวท์เทนนิ่งแอคชั่น ปกป้องผิวจากรังสียูวีบีสูงถึง 96% สาเหตุของผิวหมองคล้ำ พีเอ++ : ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ สาเหตุของจุดด่างดำริ้วรอยก่อนวัย วิตามินบี 3

ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และสำหรับใครที่ไม่ชอบทากันแดดเพราะทาแล้วเหนอะหนะผิว ลืมไปได้เลย เพราะว่าสูตรนี้เค้าซึมไว แห้งง่าย ไม่เหนอะหนะผิวอีกด้วยนะ มีค่ากันแดดกรุบๆด้วยจ้า

ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ พาวเวอร์บล็อก ยูวี SPF40+ / SPF 50+PA++++

ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ พาวเวอร์บล็อก ยูวี SPF40+ / SPF 50+PA++++

ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ พาวเวอร์บล็อก ยูวี SPF40+ / SPF 50+PA++++ ชิ้นที่สอง 1 บาท

ราคา 380 บาท (เฉลี่ยชิ้นละ 190 บาท)

มาถึงกันแดดผิวหน้ากันบ้างค่ะ กันแดดตัวเก่งจากแบรนด์ซีเอ  ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของรังสียูวีเอ และยูวีบี ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทำให้ทาแล้วไม่อุดตัน และเหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมเค้าเป็นสีขาว ทาง่าย ใช้เป็นเมคอัพเบสทาก่อนลงเครื่องสำอางและรองพื้น มีค่ากันแดดยูวี SPF40+ และ SPF 50+PA++++ กันแดดคุณภาพดีจากประเทศไต้หวันตัวนี้ คุ้มค่ามากๆค่ะ ชวนเพื่อนมาหารด้วยก็ได้น้าาา หรือจะซื้อตุนเก็บไว้เองก็โอค่า

8.SoS เอะสึ โอ เอะสึ ไฮยาลูรอน เอ๊กซ์ 3 คอนเซ็นเทรท เซรั่ม

SoS เอะสึ โอ เอะสึ ไฮยาลูรอน เอ๊กซ์ 3 คอนเซ็นเทรท เซรั่ม ชิ้นที่สอง 1 บาท

ขนาด 30 มล. ราคา 770 บาท (เฉลี่ยชิ้นละ 385 บาท)

ตู้วววหูววว กระแสมาแรงมากนะคะสำหรับ เซรั่มเอะสึ โอ เอะสึ ไฮยาลูรอน เอ๊กซ์ 3 คอนเซ็นเทรท เซรั่ม จากญี่ปุ่น มาเติมน้ำให้ผิว…ฉ่ำว้าว ด้วยเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นบริสุทธิ์ ที่ผสานพลัง 3 โมเลกุล เพิ่มประสิทธิภาพกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นผิวอย่างล้ำลึก เพื่อให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ ไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้า ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย กรุบมาก มีส่วนผสมอย่าง
Hyaluron -ทำหน้าที่เคลือบและปกป้องผิวผิวจากการสูญเสียน้ำ รักษาสมดุลของน้ำในผิว คงความความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน
Super Hyaluron – ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน เติมเต็มและคงความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนานกว่า Hyaluron
Nano Hyaluron – มีขนาดโมเลกุลเล็กที่สุด สามารถซึมลึกได้ถึงชั้นในสุด* ให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น แก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก

กันแดดมิชึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ /มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ ดีเฟนส์ สูตรกันน้ำ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

มิชึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่มมิชึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม

ขนาด 30 กรัม ราคา 890 บาท (เฉลี่ยชิ้นละ 445 บาท)

ครีมกันแดดในตำนานที่หลายคนยังคงตราตรึงใจ เค้ามีโปรชิ้นที่สอง1บาท ทั้งสองสูตรเลยนะจ๊ะ ทั้งสูตรสีฟ้าและสีส้ม เลิฟมากเลย สำหรับใครที่กำลังรอโปรนี้อยู่ เจ้าตัวนี้เค้าก็ร่วมเล่นโปรนี้ด้วยน้า สูตรสีฟ้า สำหรับ every day look อย่างทาไปทำงาน หรือ ทำกิจกรรมเบาๆแบบไม่ต้องเจอแดดมาก และสีส้ม สำหรับใครที่ต้องไปทำกิจกรรมกลางแต้งที่ต้องเจอแสงแดดจัดจ้า หรือกิจกรรมกีฬาต่างๆที่ต้องออกแดด เนื้อกันแดดเค้าซึมง่าย ไม่อุดตันกับผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังใช้ได้นานอีกด้วยน้า

บาโนบากิ ไวต้า จีนิค เจลลี่ มาสก์ (ทุกสูตร)

บาโนบากิ ไวต้า จีนิค เจลลี่ มาสก์ ชิ้นที่สอง 1 บาท

ราคา 88 บาท (เฉลี่ยชิ้นละ 44 บาท)

แผ่นมาส์กหน้าวิตามินสูตร รูปแบบเจลลี่เซรั่ม คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังจากโรงพยาบาลบาโนบากิ ประเทศเกาหลี ด้วยเทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินบำรุงผิวนานาชนิด ที่มีปริมาณสูงถึง 40,000 ppm ทั้งวิตามินเอ, บี1, บี2, บี3 , บี5, บี7, บี9, วิตามินซีและอี ในรูปแบบของไลโปโซม (ที่ช่วยคงความสดใหม่ให้สารอาหารผิว) (อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิดและไม่มีน้ำหอม) มีให้เลือกหลากหลายสูตร แบบจุใจไปเลยจ้าาา

Fabulous Treasure Hunt สุด 50% ที่ร้านวัตสันและออนไลน์

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

Skin care steps for different ages, easy to follow, beautiful

Next

Makeup item (2nd piece 1฿)

Related Topics
Share