Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

7 คลีนซิ่งหน้าลดสิวและคลีนซิ่งตัวท็อปชื่อดัง ขายดี หาซื้อง่ายที่ร้านวัตสัน

การล้างเครื่องสำอางที่ไม่สะอาด ทำให้ผิวอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เพราะฉะนั้นต้องดูแลควบคู่กันไปในทุกๆขั้นตอน สาวๆที่ผิวเป็นสิวไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีคลีนซิ่งดี ๆ มาแนะนำ หาซื้อง่ายที่ร้านวัตสันเลย มีแบรนด์ไหนบ้าง? มาดูกัน! ❤

แนะนำ คลีนซิ่ง สำหรับผิวเป็นสิว หาซื้อง่ายที่วัตสัน-dermactions-cleansingwater

Dermaction Plus by Watsons Anti-acne Cleansing Water

ขนาด 250 มล. ราคา 249 บาท

คลีนซิ่งวอเตอร์ สำหรับคนเป็นสิว ผิวหน้ามันโดยเฉพาะ มีสูตร pH ที่เป็นกลาง ทำให้ผิวไม่เสียสมดุล ปราศจากน้ำมัน แอลกอฮอล์ สี สารกันเสียชนิดพาราเบน และมี Zinc ที่ช่วยควบคุมความมัน จึงอ่อนโยนต่อผิวที่เป็นสิวหรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย และล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดค่ะ

แนะนำ คลีนซิ่ง สำหรับผิวเป็นสิว หาซื้อง่ายที่วัตสัน-bifesta-acnecare

Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

ขนาด 300 มล. ราคา 290 บาท

คลีนซิ่ง Bifesta ตัวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วค่ะ เพราะฮิตสุดๆมาอย่างต่อเนื่อง ออกมาอีกหลายสูตรเหมาะกับทุกปัญหาผิว ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวเป็นสิว ดูแลปัญหาสิวด้วยคุณประโยชน์หลักจาก Bactericide และ Hyaluronate เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว อ่อนโยน ให้สัมผัสนุ่มลื่น ไม่ระคายเคืองผิวขณะเช็ด สะอาดสวยห่างไกลสิวไปเลยจ้า

แนะนำ คลีนซิ่ง สำหรับผิวเป็นสิว หาซื้อง่ายที่วัตสัน-NIVEA-MAKEUPCLEAR

Nivea Acne Care Make Up Clear Cleansing Water

ขนาด 200 มล. ราคา 189 บาท

เพราะซิลิโคนในเมคอัพกันน้ำ ล้างออกยากกว่าที่คิด ตัวนี้ทางนีเวียเค้าเคลมมาเลยค่ะว่า ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สำหรับผิวแต่งหน้าจัดเต็ม! โดดเด่นจากแบรนด์อื่นด้วยนวัตกรรมไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์ เข้าสลายเมคอัพกันน้ำ ช่วยเพิ่มออกซิเจนและความชุ่มชิ้นสู่ผิวและสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน ที่สำคัญมาพร้อมราคาที่ไม่แพง คุ้ม!

แนะนำ คลีนซิ่ง สำหรับผิวเป็นสิว หาซื้อง่ายที่วัตสัน-biore

Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

ขนาด 300 มล. ราคา 229 บาท

โลชั่นน้ำเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิว สูตร Acne Care สำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดปัญหาสิว ผสมน้ำเกลือธรรมชาติ และสารสกัดจากชิโชะ มินท์ เพื่อผิวดูสวย เรียบเนียน กระจ่างใส ดูดจับคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกอุดตันถึงร่องรูขุมขน คลีนซิ่งออย ลบเมคอัพหมดได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงถู แม้รอบดวงตา ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ สัมผัสนุ่มนวล ลดแรงเสียดสีตลอดการเช็ด

แนะนำ คลีนซิ่ง สำหรับผิวเป็นสิว หาซื้อง่ายที่วัตสัน-PERIA-ACNE 

Perla Micellar Cleansing Water Acne & Oily Skin

ขนาด 285 มล. ราคา 290 บาท

ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สารกันแดด และสิ่งสกปรกออกได้อย่างหมดจด ให้สัมผัสและความรู้สึกผ่อนคลายสดชื่นให้กับผิว ปราศจากน้ำหอม และปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

แนะนำ คลีนซิ่ง สำหรับผิวเป็นสิว หาซื้อง่ายที่วัตสัน-EUCERIN -PRO ACNE SOLUTION

Eucerin Pro Acne Solution Acne & Make Up Cleansing Water

ขนาด 200 มล. ราคา 810 บาท

ด้วย Micro-Micellar ขจัดคราบเครื่องสำอางฝังลึก พร้อมลดปัญหาสิวอุดตัน และฟื้นบำรุงผิวระคาย พร้อมลดรอยสิว อย่างมีประสิทธิภาพอ่อนโยนด้วย 0% แอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิว

แนะนำ คลีนซิ่ง สำหรับผิวเป็นสิว หาซื้อง่ายที่วัตสัน-smooth-e

Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

ขนาด 200 มล. ราคา 355 บาท

ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมไมเซลล์ขนาดเล็กชนิด ไม่เหลือสิ่งสกปรกหรือสารเคมีใดๆตกค้างบนผิวหน้า อันเป็นสาเหตุของสิว ริ้วรอย และความหมองคล้ำ สะดวกในขั้นตอนเดียว ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและผิวรอบดวงตาได้ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ผิวหลังทำ Laser หรือ Treatment ต่างๆ ก็ใช้ได้น้า

10 คลีนซิ่งสุดแจ๋ว ที่วัตสันแนะนำ รุ่นไหนใช้ดีบ้าง

จบไปแล้วนะคะ กับ 10 คลีนซิ่งที่เรานำมาฝากทุกคน เป็นอย่างไรบ้างคะ ชื่นชอบตัวไหนกันบ้างเอ่ย แอบกระซิบบอกหน่อยสิคะ ว่าใช้ตัวไหนอยู่กันบ้างคะ

Previous

Fun Ways to Surprise Your Father

Next

Great valued essense, trending in Watsons now

Related Topics
Share