Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

4 เคล็ดลับล้างหน้าสำหรับผิวมัน - ขัดผิวอย่างสม่ำเสมอ

 

สวัสดีค่าทุกคนนน กลับมาพบกับการรีวิวกับแอดวิ้งวิ้งกันอีกล้าววว วันนี้มานำเหนอในเรื่อง คลีนซิ่ง เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า สาวๆรู้ไหมคะว่า คลีนซิ่งมีความสำคัญมากๆเลยนะคะ ต่อการดูแลรักษาผิวหน้า แล้วยิ่งใน1 วัน เราออกไปเผชิญกับเหล่ามลภาวะ ฝุ่นควันต่างๆ ที่ไม่ดีต่อผิวหน้า รวมไปถึงคราบเครื่องสำอางต่างๆที่สาวๆแต่งหน้าในแต่ละวัน การมีตัวช่วยดีๆที่ช่วยเช็ดล้างทำความสะอาด อย่างเจ้า คลีนซิ่ง จึงขาดไม่ได้เลยนะคะ ว่าแล้วตามแอดวิ้งวิ้งมาดูกันดีกว่า กับเหล่าคลีนซิ่งตัวเด็ด ตัวโดน ที่เช็ดได้เกลี้ยง ปาดกันให้ดูชัดๆไปเลยค่ะ

 

5 คลีนซิ่งผิวหน้าเช็ดเกลี้ยงสะอาดหมดจด

 

รวมคลีนซิ่ง


วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ เจนเทิล แอนด์ มายด์

 

1. WATSONS วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ เจนเทิล แอนด์ มายด์ ขนาด485มล. ราคา 299 บาท


โลชั่นสูตรน้ำ ที่ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณใบหน้าและรอบดวงตาได้อย่างง่ายดาย และสะอาดหมดจด สารสกัดจาก Witch Hazel ที่ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับและลดการระคายเคืองผิว ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Hyaluronic Acid ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ปราศจากสบู่ น้ำมัน แอลกอฮอล์ สี น้ำหอม และสารกันเสียชนิด พาราเบน จึงอ่อนโยนต่อผิว

  • เนื้อคลีนซิ่งเค้า ไม่มีน้ำหอม หรือ แอลกฮอล์ เช็ดได้สะอาดอยู่นะ ในปาดเดียว

วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ เจนเทิล แอนด์ มายด์

 

2. Dermaction Plus by Watsons เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ แอนตี้ แอคเน่ 250มล. ราคา 249 บาท


Dermaction Plus โลชั่นสูตรน้ำสำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณใบหน้าและรอบดวงตา ด้วยสูตรพิเศษเฉพาะที่ผสานระหว่าง2เทคโนโลยีของพลังน้ำประจุลบ“Anion Molecule” และ“Micellar” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด สูตรปราศจากน้ำหอม, แอลกอฮอล์, น้ำมัน, สารกันเสียชนิดพาราเบน, MIT, MCIT, สี, ซิลิโคน, AHA, SLS จึงอ่อนโยนต่อผิว เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่เป็นสิวง่าย จัดตัวนี้เยยยย

 

  • เนื้อคลีนซิ่งเค้าเป็นสีขุ่นใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักผิวหน้า สบายผิว

Dermaction Plus by Watsons

 


3.  Biore บิโอเร ทรีฟิวชั่น มิลค์ คลีนซิ่ง แอคเน่ แอนด์ พอร์ แคร์ 300 มล. ราคา 299 บาท


นวัตกรรมใหม่! คลีนซิ่ง 3 ชั้นรีเซ็ตผิว ที่สุดแห่งความรู้สึกโล่งสบายผิว ให้เวลากับผิวได้พักหายใจ ให้ผิวได้เกลี้ยง โล่ง ไบร์ทในขวดเดียว
คลีนซิ่ง3 ชั้นผสานน้ำนม ประกอบด้วยชั้นที่1 ชั้นออยล์ ช่วยทำความสะอาดเมคอัพหมดจดแม้เครื่องสำอางกันน่ำ ชั้นที่ 2 ชั้นนี้ช่วยในเรื่องความสบายผิว เมื่อเช็ดแล้วน้ำนมคลีนซิ่งระเหยหายไปกับผิวทันที ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ชั้นที่ 3 ชั้นให้ความลื่น เรียบเนียนกับผิว มีส่วนผสมของ silica ที่ช่วยเรื่องความนุ่มลื่น และสูตร Acne and Pore Care ช่วยเรื่องลดสิว และผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมของ Yogurt

 

  • คลีนซิ่งเนื้อน้ำนมสีขาว เช็ดแล้วสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่อาจมีกลิ่นที่หอมเด่นชัดมาก อาจไม่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบคลีนซิ่งที่มีกลิ่นหอมแบบน้ำหอม

biore


4. Bioderma ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ 250 มล. ราคา 790 บาท


ขึ้นลูกรักของใครหลายคน เชื่อเลยว่าหลายคนตกหลุมรักกับเจ้าตัวนี้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรน้ำที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย รวมประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ล้ำลึก และให้การปกป้องผิวสูงสุดที่สามารถใช้ทำความสะอาดและลบเครื่องสำอางได้ทั่วผิวหน้าจนถึงรอบดวงตา พร้อมทั้งช่วยผ่อนคลายผิวได้ในทันทีและรักษาอาการระคายเคืองให้กับผิวหน้า เช็ดเกลี้ยง อ่อนโยน ดีงามมากกกกค่ะ

 

  • Bioderma เป็นคลีนซิ่งที่ดีงามมากจริง เนื้อเค้าไม่มีสี ไม่มีแอลกฮอล์ พาราแบน และสารแต่งสี หรือสารเคมีใดๆ เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายมาก

ิbioderma


5. Senka เซนกะ ออล เคลียร์ อาย แอนด์ ลิป 150 มล. ราคา 290 บาท


ต่อกันด้วยแบรนด์ผลิตภัณฑ์ Senka อันดับสุดท้ายอย่าง Senka All Eye And Lip คลีนซิ่งที่เช็ดเฉพาะจุดอย่างรอบดวงตาและปาก กันบ้างค่ะ เช็ดเมคอัพหมดจดแม้สูตรกันน้ำ อ่อนโยน ไม่เหนอะหนะผิว ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ลิปสติก ทินท์, มาสคาร่า สูตรกันน้ำ และอายไลเนอร์  ไม่ทำให้ผิวแห้ง เช็ดแล้วไม่เหนอะหนะผิว อ่อนโยนต่อผิวผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง  ปราศจากสารแต่งสี จึงมั่นใจและปลอดภัยกับผิวบริเวณรอบดวงตาแน่นอนจ้า

 

  • คลีนซิ่งเช็ดรอบดวงตาและรอบปาก เช็ดได้เกลี้ยงมากแม้เครื่องสำอางที่กันน้ำ อ่อนโยนบริเวณรอบดวงตาและรอบปาก

senka

 

ว้าวววววววว จบไปแล้วนะคะกับการรีวิว คลีนซิ่งตัวเด็ดเช็ดสะอาดมาฝาก เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ชื่นชอบตัวไหนกันบ้าง ลองบอกแอดมากันหน่อยยย และ สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะใช้คลีนซิ่งออยตัวไหนดี ลองดูคลีนซิ่งที่เรานำมาฝากกันดูค่าาาา

สำหรับใครที่สนใจลองไปหาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน หรือ #วัตสันออนไลน์ คลิก https://www.watsons.co.th/

คลีนซิ่ง

Previous

วัตสันรีวิว : รองพื้นตัวเก่งปี2019

Next

NEW MASK : มาสก์หน้าคลอดใหม่แจ่มว้าว

Related Topics
Share