Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

สำหรับเพื่อน ๆ สาย Easy ที่ชอบแต่งหน้าสไตล์เบา ๆ ใส ๆ เน้นแต่งง่าย ไอเทมเครื่องสำอางชิ้นหนึ่งที่อยากแนะนำให้พกติดกระเป๋าเอาไว้เลย ก็คือ “ บลัชออนเนื้อครีม “ นั่นเอง 

เพราะบลัชออนเนื้อครีมใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าช่วยเติมหน้าสดให้ดูสวยใสเป็นธรรมชาติได้ภายในไม่กี่นาที แถมยังติดทน 

บลัชออนเนื้อครีมบางยี่ห้อนอกจากแก้มแล้ว ยังใช้แต่งตาและปากได้อีกด้วย เพื่อน ๆ ที่กำลังตามหา บทความนี้เลยหยิบครีมบลัชยี่ห้อไหนดี วันนี้วัตสันเลยนำลิสต์ 10 ครีมบรัชสุดจึ้งมาแนะนำเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย


1.บลัชออนเนื้อครีมจาก CANMAKE Cream Cheek

 บลัชออนเนื้อครีมจาก CANMAKE Cream Cheek

มาเริ่มกันที่ CANMAKE Cream Cheek บลัชออนเนื้อครีมจากแบรนด์ดังของญี่ปุ่น เนื้อเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสนุ่มลื่น มาพร้อมกับสีชัดติดทน ที่เขาเคลมมาว่าไม่ติดแมสก์อีกด้วย และสามารถทาทับบนแป้งหรือเมคอัพได้โดยไม่เป็นคราบ 

บลัชออนเนื้อครีมนี้ยังมีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย ทั้งโทนสีชมพู ส้ม แดง และโทนสีน้ำตาล เบลนด์ออกมาเป็นบลัชออนสีละมุนดูเป็นธรรมชาติ


2.SASI Kiss Blush Stick บลัชออนเนื้อครีม

SASI Kiss Blush Stick บลัชออนเนื้อครีม

ตามมาด้วย SASI Kiss Blush Stick อีกหนึ่งบลัชออนเนื้อครีมตัวฮอต มาในรูปแบบแท่งพกพาและใช้งานได้ง่าย เนื้อบางเบาให้ความรู้สึกแบบ Powdery ไม่มัน ไม่เหนียว เม็ดสีชัด ติดทนกว่าบลัชออนแบบฝุ่น 

บลัชออนเนื้อครีมนี้ยังให้ลุคเป็นธรรมชาติ Natural Healthy Glow แก้มฉ่ำด้วยชิมเมอร์เนื้อละเอียดพิเศษ และสามารถใช้ได้ทั้งแก้ม ตา และปาก แท่งเดียวครบแต่งจบทั้งหน้า


3.ครีมบรัช NAREE Perfect Cheek Blush Cream

ครีมบรัช NAREE Perfect Cheek Blush Cream

ต่อด้วยครีมบรัช NAREE Perfect Cheek Blush Cream บลัชออนเนื้อครีม เนียนนุ่ม บางเบา สามารถทาทับแป้งและเมคอัพได้ โดยไม่เป็นคราบ ไม่จับตัวเป็นก้อน สีชัดติดทน สีแก้มไม่ดรอประหว่างวัน 

อีกหนึ่งจุดเด่นของบลัชออนเนื้อครีมตัวนี้ คือ โทนสีที่ออกแบบมาให้ใช้ได้กับทุกสีผิว ให้ลุคดูสุขภาพดี ผิวเปล่งปลั่ง ครีมบรัชนี้ยังมีเฉดสีให้เลือกหลากหลายทั้งโทนสีชมพุหวานละมุน โทนสีส้มสดใส โทนสีแดงระเรื่อ และโทนสีน้ำตาลชิค ๆ


4.ครีมบรัช CATHY DOLL Skin Fit Jelly Blusher  

ครีมบรัช CATHY DOLL Skin Fit Jelly Blusher

ตามมาด้วย CATHY DOLL Skin Fit Jelly Blusher ครีมบรัชเนื้อเจลลี่บางเบา แต่เม็ดสีชัดและติดทนนาน เนื้อครีมบลัชฟิตติดผิวแก้มด้วยสีสันโทนละมุน ดูเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงผิว อย่างดอกคาเลนดูล่า ช่วยเสริมผิวแข็งแรง 

ที ทรี ออยล์ ช่วยปกป้องการอักเสบของสิว และน้ำมันดอกทานตะวัน ช่วยต้านอนุมูลอิสระป้องกันริ้วรอยก่อนวัย พร้อมกับให้ความชุ่มชื้นด้วยวิตามินอี แถมบครีมบรัชตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน และน้ำหอมอีกด้วย


5.บลัชออนเนื้อครีมจาก In2it Moon Pot Rouge

บลัชออนเนื้อครีมจาก In2it Moon Pot Rouge

ต่อด้วยบลัชออนเนื้อครีมจาก In2it Moon Pot Rouge อีกหนึ่งครีมบรัชที่มาพร้อมส่วนผสมช่วยบำรุงผิว ตัวเนื้อเนียนนุ่มบางเบา ไม่มันเยิ้ม สามารถทาได้ทั้งแก้มและปาก และยังมีสารสกัดจากองุ่นแดง ช่วยบำรุงและต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างคอลลาเจนปกป้องผิวจากริ้วรอย 

สารสกัดจากดอก Butterfly bush ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของรังสี UV ป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำ แถมบลัชออนเนื้อครีมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ และน้ำหอมอีกด้วย


6.ครีมบรัช BROWIT Jelly Eyeshadow Blusher

ครีมบรัช BROWIT Jelly Eyeshadow Blusher

ตามมาด้วย BROWIT Jelly Eyeshadow Blusher อีกหนึ่งครีมบรัชเนื้อเจลลี่ ที่สามารถแต่งได้ทั้งแก้มและเปลือกตา ตัวเนื้อครีมบรัชเป็นเจลลี่ครีมบางเบา เรียบเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบ ช่วยเติมสีสันสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงจากสารสกัดพืช 3 ชนิด 

แตงกวา โรสแมรี่ ดอกคาโมมายล์ บัวบก ใบชา รากชะเอมเทศ ผักไผ่ญี่ปุ่น และสมุนไพรจีน ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง และช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย


7.บลัชออนเนื้อครีม SO GLAM Blush Paint Liquid Blusher

บลัชออนเนื้อครีม SO GLAM Blush Paint Liquid Blusher

ต่อด้วย SO GLAM Blush Paint Liquid Blusher บลัชออนเนื้อครีมแบบแท่งใช้ง่าย เนื้อเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ให้สีชัด ติดทนยาวนานทั้งวัน สามารถลงทับแป้งได้โดยไม่เป็นคราบ ช่วยให้แก้มมีสีระเรื่อสดใสดูเป็นธรรมชาติ 

บลัชออนเนื้อครีมนี้มีเฉดสีให้เลือก 5 เฉดสีด้วยกัน มาในโทนสีสันสดใส และบลัชครีมตัวนี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยนะ เพราะไม่มีการทดลองในสัตว์ ปราศจากพาราเบน และน้ำหอมอีกด้วย


8.บลัชออนเนื้อครีม ASHLEY Cream Blush Stick

บลัชออนเนื้อครีม ASHLEY Cream Blush Stick

ตามมาด้วย ASHLEY Cream Blush Stick บลัชออนเนื้อครีมรูปแบบแท่งใช้งานง่าย พกพาสะดวก เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ให้สีสวยโดดเด่น คมชัด และยังติดทนนาน เติมสีสันสดใสให้แก้มอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี 

แถม ASHLEY Cream Blush Stick ยังเป็นบลัชออนเนื้อครีมที่ราคาไม่แพงแค่หลักสิบอีกด้วย เหมาะกับวัยรุ่นวัยเรียนสุด ๆ


9.ครีมบรัช MESANE Sam Kler 3In1 Best Friends Beauty Balm

ครีมบรัช MESANE Sam Kler 3In1 Best Friends Beauty Balm

ต่อด้วย MESANE Mesane Sam Kler 3In1 Best Friends Beauty Balm ครีมบรัช 3 in 1 ที่สามารถแต่งได้ทั้งแก้ม ตา และปากในตลับเดียว มาพร้อมกับเนื้อบาล์มวีแกน สีสวยชัดสัมผัสนุ่ม เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย บางเบา ให้ความติดทนยาวนาน แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ 

ครีมบรัชนี้ยังมีตัวช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นกับผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างใบบัวบก ว่านหางจระเข้ และน้ำมันทับทิม แถมครีมบรัชตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ และน้ำมันแร่อีกด้วย


10.ครีมบรัช ALLIE Chrono Beauty Color On UV Cheek SPF50+ PA++++

ครีมบรัช ALLIE Chrono Beauty Color On UV Cheek SPF50+ PA++++

ตามมาด้วยครีมบรัช ALLIE Chrono Beauty Color On UV Cheek SPF50+ PA++++ จุดเด่นที่ไม่เหมือนใครของบลัชออนเนื้อครีมตัวนี้ คือ มีกันแดดผสมอยู่ด้วย แถมยังเป็นกันแดดช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้สูงสุด SPF50+ PA++++ 

ตัวบลัชออนเนื้อครีมให้สีสวยชัดติดทน สามารถคุมความมันได้ยาวนาน กันน้ำ ทนต่อเหงื่อ ความมัน และการเสียดสี ช่วยเติมสีสันให้แก้มดูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ

และนี่ก็คือ 10 บลัชออนเนื้อครีมสุดจึ้งที่หยิบมาแนะนำเพื่อน ๆ ในบทความนี้ สำหรับเพื่อน ๆ สาย Easy ไม่ชอบขั้นตอนแต่งหน้าที่ยุ่งยาก หรือไม่อยากแต่งหน้าเยอะ ชอบสไตล์เบา ๆ ใส ๆ บลัชออนเนื้อครีมน่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมแต่งหน้าที่เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ เลย 

เพราะทั้งใช้ง่าย ติดทน แถมบางตัวยังสามารถใช้ได้ทั้งแก้ม ตา และปาก ยังไงก็ลองเก็บเอาบลัชออนเนื้อครีมในบทความนี้ไปเป็นตัวเลือก เพิ่มสีสันให้หน้าสดดูสวยใสเป็นธรรมชาติกันได้น้า

ดู บลัชออน ทั้งหมดที่วัตสันออนไลน์ คลิกเลย


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

How to แต่งหน้าแฟนซีลุคนางเงือกง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

Next

5 ทรงผมสวยรับหน้าฝน พร้อมสเปรย์ล็อคเส้นผมให้สวยปัง

Related Topics
Share