Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

เช็ดคลีนซิ่ง

เร่กันเข้ามาจ้าาา ชาววัตสัน แอดวิ้งๆ จะขอพาทุกคนมา พบการการรีวิวคลีนซิ่งที่ใช้เช็ดเครื่องสำอาง ที่คัดมาแล้วว่านางแจ๋วจริง คุณภาพเริ่ดดดด เช็ดเกลี้ยง สะอาด หายห่วง ที่ร้านวัตสัน มีทั้งหมด 10 ตัว แจ่มๆ ที่เราคัดมาให้จ้าาาาา พร้อมแล้วก็ตามมาดูโล้ดดดด

10 คลีนซิ่ง สุดแจ๋ว คุณภาพเริ่ด - Nu Formula นูฟอร์มูลา คลีนซิ่ง วอเตอร์

 

1. Nu Formula นูฟอร์มูลา คลีนซิ่ง วอเตอร์ 510ml. (ราคา 950 บาท)

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง สูตรน้ำแร่บริสุทธิ์ ใครที่กังวลเรื่องแอลกฮอล์ หายห่วง เพราะนางมีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก นวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดผิวทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของแอลกฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน ไม่มีสารกันเสียชนิดพาราเบน มีค่า pH Balance ที่อ่อนโยนต่อผิว ที่บอกเลยว่าคุณภาพเค้าดีคุ้มกับราคามากจริงๆ

10 คลีนซิ่ง สุดแจ๋ว คุณภาพเริ่ด - ลอรีอัลปารีส ไมเซลล่าวอเตอร์มอยส์เจอไรซิ่ง 400 มล.

 

2. L’Oreal ลอรีอัลปารีส ไมเซลล่าวอเตอร์มอยส์เจอไรซิ่ง 400 มล. (ราคา 299 บาท)

มาถึงคลีนซิ่งที่ใช้นวัตกรรม*ของการทำความสะอาดผิวด้วยไมเซลล่าเทคโนโลยี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของโมเลกุลไมเซลล่าที่มีอนุภาคขนาดเล็กเสมือนแม่เหล็กช่วยดูดจับเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างให้หลุดออกได้อย่างง่ายดายและอ่อนโยนต่อผิว 3 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว ทั้งเช็ดแล้ว ผิวสะอาดใส ลบเมคอัพหมดจด เช็ดแล้วบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น เนื้อสัมผัสแบบน้ำ ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ มอบผิวสะอาดใสไม่แห้งตึง ดีงามแบบต้องไปจัด

10 คลีนซิ่ง สุดแจ๋ว คุณภาพเริ่ด -  MizuMi มิซึมิ สมูธ คลีนซิ่ง วอเตอร์ 500มล.

 

 

3. MizuMi มิซึมิ สมูธ คลีนซิ่ง วอเตอร์ 500มล. (ราคา 490 บาท)

มาถึ่งแบรนด์ชื่อดังจากฝั่งญี่ปุ่นอย่าง Mizumi ที่ขึ้นชื่อเรื่องเรื่องคุณภาพของคลีนซิ่งเหมือนกันนะ อย่างเจ้ามิซึมิ สมูธ คลีนซิ่งวอเตอร์ ที่เคลมว่าเป็นสูตรลดแรงเสียดสีของผิวเนื้อสัมผัสแบบ Smooth Water ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นเหมือนไม่ได้ใช้สำลี ลดการทำร้ายผิว ห่างไกลริ้วรอย (ริ้วรอยที่เกิดจากการเช็ดถูผิวด้วยสำลี) มี Double Micellar ทำความสะอาดครีมกันแดด และเครื่องสำอางกันน้ำได้ ลดการอุดตันสิว 5-FREE ปราศจากสารระคายเคืองผิว 5 ประการ: ไม่มีน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ อ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ให้ความชุ่มชื่นผิว ไม่แห้งตึงหลังใช้ ด้วยสารสกัดจาก Broccoli, Chicory, และ Celery คุณภาพดีเริ่ดขนาดนี้ ไม่มีถือว่าพลาดมาก!!

10 คลีนซิ่ง สุดแจ๋ว คุณภาพเริ่ด -  WATSONS วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ เจนเทิล แอนด์ มายด์ 485มล.

 

 

4. WATSONS วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ เจนเทิล แอนด์ มายด์ 485มล. (ราคา 299 บาท)

มาถึงอีกนึงคลีนซิ่ง ที่แอดอยากแนะนำ เพราะคุณภาพและราคาถือว่าคุ้มค่ามาก คลีนซิ่งสูตรน้ำ ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณใบหน้าและรอบดวงตาได้อย่างง่ายดาย และสะอาดหมดจด ด้วยสารสกัดจาก Witch Hazel ที่ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับและลดการระคายเคืองผิว ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Hyaluronic Acid ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า แน่นอนว่าไม่มี สบู่ น้ำมัน แอลกอฮอล์ สี น้ำหอม และสารกันเสียชนิด พาราเบน จึงอ่อนโยนต่อผิว อ่อนโยนและคุ้มค่ามากๆตัวนี้

 

10 คลีนซิ่ง สุดแจ๋ว คุณภาพเริ่ด -  Bioderma ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ 250 มล.

 

 

5. Bioderma ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ 250 มล. (ราคา 790 บาท)

ว้าวววว มาถึงคลีนซิ่งตัวเด็ดในดวงใจของสาวๆหลายคน คลีนซิ่ง Bioderma สูตรน้ำ ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณใบหน้า ถือเป็นคลีนซิ่งที่ได้รับการกล่าวขาน หลายรีวิวยกให้นางเป็นตัวแม่เรื่องคลีนซิ่งปั๊วะๆ ที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย รวมถึงประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ล้ำลึก และให้การปกป้องผิวให้สะอาดและลบเครื่องสำอางได้ทั่วผิวหน้าจนถึงรอบดวงตา แบบอ่อนโยน ที่ไม่ต้องใช้อายรีมูฟเวอร์เลยนะจ๊ะ พร้อมทั้งช่วยผ่อนคลายผิวได้ในทันทีหลังจากที่ใช้และรักษาอาการระคายเคือง ดีงามสำหรับผิวแพ้ง่ายแบบขั้นสุด เพราะนางอ่อนโยนปลอดภัย หายห่วงค่ะ สมกับราคาที่ไปด้วยกันได้เชียวววว

10 คลีนซิ่ง สุดแจ๋ว คุณภาพเริ่ด -  บิโอเร เพอร์เฟ็ค คลีนซิ่ง วอเตอร์ แอคเน่ แคร์ 300มล.

 

 

6. Biore บิโอเร เพอร์เฟ็ค คลีนซิ่ง วอเตอร์ แอคเน่ แคร์ 300มล. (ราคา 229 บาท)

มาถึงตัวต่อไปจ้า คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว ต้องตัวนี้เลย โลชั่นน้ำเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิว สูตร Acne Care สำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดปัญหาสิว ผสมน้ำเกลือธรรมชาติ และสารสกัดจากชิโชะ มินท์ เพื่อผิวดูสวย เรียบเนียน กระจ่างใส ดูดจับ คราบเมคอัพและสิ่งสกปรกอุดตันถึงร่องรูขุมขน เมคอัพหมดจดง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงถู แม้รอบดวงตา ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ สัมผัสนุ่มนวล ลดแรงเสียดสีตลอดการเช็ดได้หายห่วง คนที่เป็นสิวง่ายต้องจัดตัวนี้เบยยยย

10 คลีนซิ่ง สุดแจ๋ว คุณภาพเริ่ด -  เฟธ อิน เฟซ ทรูลี่ วอเตอร์ลี่ คลีนซิ่ง วอเตอร์  500มล.

 

 

7. Faith in Face เฟธ อิน เฟซ ทรูลี่ วอเตอร์ลี่ คลีนซิ่ง วอเตอร์ 500 มล. (ราคา 369 บาท)

ตัวต่อไป คลีนซิ่งที่เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตรน้ำอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ 14 ชนิดช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมเป็นโทนเนอร์เพื่อเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนต่อไป ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจากเกาหลี จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน,แอลกอฮอลล์,น้ำมันแร่,น้ำหอมและสี ให้กวนใจ ที่สำคัญคือตัวโพดัก Faithin Face เค้าขยายไซต์เป็นขนาดใหญ่จุใจ สามารถใช้ได้นานอีกด้วยค่า

 

10 คลีนซิ่ง สุดแจ๋ว คุณภาพเริ่ด -  เซนกะ ออล เคลียร์ วอเทอร์ ไมเซลล่า ฟอร์มูล่า ไวท์ 230 มล.

 

8. Senka เซนกะ ออล เคลียร์ วอเทอร์ ไมเซลล่า ฟอร์มูล่า ไวท์ 230 มล. (ราคา 249 บาท)

เซนกะ ออล เคลียร์ วอเทอร์ ไมเซลล่า ฟอร์มูล่า ไวท์ ตัวนี้คือเหมาะกับทุกสภาพผิว เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า/เช็ดเครื่องสำอาง เพื่อผิวดูสวยสะอาดใส สะอาดหมดจด 3 ประการ เมคอัพ มลภาวะ และความมัน สูตรไมเซลล่า อ่อนโยน เคลียร์เมคอัพและสิ่งสกปรกหมดจด พร้อมช่วยบำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ส่วนผสมจากฟูจิซากุระ มอบผิวดูกระจ่างใส จากส่วนผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากไวท์ โคคูน และ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค ให้ผิวดูกระจ่างใส ด้วยฟูจิซากุระ เอสเซ้นส์ ไม่มี แอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และน้ำมัน ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ถือเป็นอีกคลีนซิ่งที่ดีงามน่าลองใช้มากค่า

 

ดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ ไบรเทน อัพ 250มล.

 

 

 

9. Dermaction Plus by Watsons เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ ไบรเทน อัพ 250มล. (ราคา 249 บาท)

โลชั่นสูตรน้ำขวดสีเขียวสำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณใบหน้าและรอบดวงตา ด้วยสูตรพิเศษเฉพาะที่ผสานระหว่าง2 เทคโนโลยีของพลังน้ำประจุลบ“Anion Molecule”และ“Micellar” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด สูตรปราศจากน้ำหอม, แอลกอฮอล์, น้ำมัน, สารกันเสียชนิดพาราเบน, MIT, MCIT, สี, ซิลิโคน, AHA, SLS จึงอ่อนโยนต่อผิว ปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิวค่าาา

 

 

นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์

 

10. Nivea นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ 400 มล. (ราคา 299 บาท)

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตรพิเศษสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ แม้ซิลิโคนตกค้างที่มองไม่เห็น เพื่อผิวสะอาด กระจ่างใส เช็ด เช็ด เกลี้ยง 100% ไม่ทิ้งความมันด้วย NIVEA MicellAir Expert อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย (ขวดสีดำ) สูตรพิเศษสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ แม้ซิลิโคนตกค้างที่มองไม่เห็น เพื่อผิวสะอาด กระจ่างใส✨ต่อให้เมคอัพกันน้ำเบอร์ไหน รับรองเอาอยู่ค่ะ 😍ตัวขวดเค้าเป็นสีดำ ถือว่าแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ราคาก็น่าคบหามากกกกกก ต้องไปจัดมาลองใช้ล้าววว

รวม 10 คลีนซิ่งสุดแจ๋วที่ร้านวัตสัน

สิ้นสุดไปแล้วกับการรีวิวคลีนซิ่งสูตรน้ำ ตัวเด็ด ทั้ง10 ตัว เรียกได้ว่าดีงาม เช็ดได้เกลี้ยง ปลอดภัย หายห่วง เรื่องแอลกฮอลล์ สารเคมี ตกค้างเชียวค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ จุใจไหมเอ่ย?? ถ้าสนใจหรืออยากลองใช้ ลองไปหาซื้อหาได้ที่ร้านวัตสัน หรือ ช้อปแบบสะดวกรวดเร็ว ที่ วัตสันออนไลน์จ้าาาาา

.

Previous

Tricks to get rid of Dark Circles

Next

4 mistakes you're making with your lipstick

Related Topics
Share