สำหรับผิวแพ้ง่าย ยูเซอริน เมน อินเทนซ์ แอนตี้-เอจ รีไวทัลไรซิ่ง แคร์-bp_228302

Eucerin Men

ยูเซอริน เมน อินเทนซ์ แอนตี้-เอจ รีไวทัลไรซิ่ง แคร์

1,665.00THB
1,850.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ผสาน 3 ประสิทธิภาพเพื่อการลดริ้วรอยลึกจากเยอรมนี ด้วย ไฮยาลูรอนนิค สารชนิดเดียวกับที่ผู้เชี่ยวชาญใช้ในการฉีดลดเลือนริ้วรอย พัฒนาขนาดโมเลกุลเล็ก จึงซึมซาบเข้าเติมริ้วรอยลึกได้มากกว่าถึง 280% พร้อมผสาน โคเอนไซม์ คิวเทน ที่ช่วยฟื้นพลังให้ผิวเสื่อมสภาพ และเสริมเกราะปกป้องริ้วรอยด้วย ยูวีเอ/ยูวีบีคอมเพล็กซ์ จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวเสื่อมสภาพ ให้กลับมีชีวิตชีวา พร้อมลดการเกิดริ้วรอยใหม่อย่างได้ผล

ประเทศที่ผลิต

Thailand

วิธีการใช้งาน

 ทาบำรุงทั่วใบหน้า และลำคอ เป็นประจำตอนเช้า และกลางคืน

ส่วนประกอบ

 Aqua, Glycerin, Cyclomethicone, Dicaprylyl Carbonate, Butyl Methoxydibenzoylmethane,'Octocrylene, Tapioca Starch, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl, Triazine, Hydrogenated Coco-Glycerides, Sodium Hyaluronate, Ubiquinone, Dimethiconol, 1,2-Hexanediol, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Sodium Stearoyl Glutamate,Sodium Chloride, Trisodium EDTA, Methylisothiazolinone, Phenoxyethanol, Parfum


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ