สีผม เฟรชไลท์ครีมสีน้ำตาลเทาสว่าง-bp_251075

Freshlight

เฟรชไลท์ครีมสีน้ำตาลเทาสว่าง

209.00THB
299.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ครีมย้อมผม เฟรชไลท์ มิลกี้ ครีม มิลเลอร์ แอช สีน้ำตาลเทาสว่าง น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่นช่วยปกป้องเส้นผมอย่างล้ำลึก เติมเสน่ห์ให้เส้นผมด้วยส่วนผสมเข้มข้น เพื่อสีผมสวยเจิดจรัสเป็นประกายเงางาม ด้วยสูตรเฉพาะลดกลิ่นฉุนขณะทำสี พร้อมฝาหวี ย้อมง่าย เพื่อสีผมสวยสม่ำเสมอ อุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่ให้ความชุ่มชื้นถึง 8 ชนิด ผสมผสานกลิ่นหอมของแอปเปิ้ลเขียวและแบล็คเคอร์แร้นท์

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5924113

วิธีการใช้งาน

 1. เทครีมเปลี่ยนสีผมลงในขวดดีเวลลอปเปอร์และปิดฝาให้สนิท เขย่าขวดจนเนื้อครีมผสมกลายเป็นเนื้อเดียวกัน 2. เปิดฝาขวดทันทีหลังสระผมเสร็จ แล้วเปลี่ยนฝาที่มีหวี จากนั้นชโลมครีมเปลี่ยนสีผมลงบนผมเสมือนการหวีผม ทิ้งไว้ 10-20 นาที 3. ล้างครีมออกด้วยน้ำสะอาด แล้วสระผมด้วยแชมพู หลังจากนั้นใช้อาฟเตอร์ทรีทเม้นท์แล้วล้างออกจนสะอาด

ส่วนประกอบ

 Water, Sodium Sulfate, Alcohol, Ammonium Hydroxide, Perfume, Resorcinol, Acetanilide, Citric Acid, Cinnamal


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ