ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ เพียว แอคทีฟ เซนซิทีฟ แอนตี้-แอคเน่ เอสเซนส์ โลชั่น 120 มล-bp_273578

Garnier

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ เพียว แอคทีฟ เซนซิทีฟ แอนตี้-แอคเน่ เอสเซนส์ โลชั่น 120 มล

289.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

120 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ เพียว แอคทีฟ เซนซิทีฟ  แอนตี้-แอคเน่ เอสเซนส์ โลชั่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวมีแนวโน้มบอบบางแพ้ง่ายหรือมีแน้วโน้มเป็นสิวง่าย เพราะผิวแพ้ง่ายควรได้รับการบำรุงที่พิเศษกว่า ด้วยเอสเซนส์โลชั่น เนื้อเจลบางเบา ช่วยเตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป และยังช่วยลดสิว รอยสิว รอยแดง และรูขุมขนดูเล็กลงอีกด้วย

ประเทศที่ผลิต

Indonesia

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010045266

วิธีการใช้งาน

 ใช้ 2-3 หยดเพื่อบำรุงผิวหน้าและลำคอที่สะอาด เช้าและเย็น ก่อนทาครีมชนิดอื่น

ส่วนประกอบ

 AQUA /WATER,ALCOHOL DENAT ,PEG -8, PROPYLENE, BUTYLENE GLYCOL, PEG-20, AMMONUM POLYACRYL, TAURATE BHT, BIS PEG 18 METHYL


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ