จัดแต่งทรงผม แกสบี้ เทคนิคอล ดีไซน์ สเปรย์ วอลลุ่ม ไทป์ 270 มล.-bp_275272

Gatsby

แกสบี้ เทคนิคอล ดีไซน์ สเปรย์ วอลลุ่ม ไทป์ 270 มล.

270.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

270 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 แกสบี้ เทคนิคอล ดีไซน์ สเปรย์ วอลลุ่ม ไทป์ 270 มล. “สเปรย์แว็กซ์” – เทคโนโลยีใหม่จากญี่ปุ่น รวม 2 พลังจากสเปรย์และแว็กซ์เข้าด้วยกัน จึงทำให้จัดทรงง่าย รวดเร็ว และอยู่ทรงนาน

ลดขั้นตอนการเซ็ทผม เพราะสามารถใช้เพียงแค่สเปรย์นี้เพียงอย่างเดียว ไม่ต้องใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมประเภทอื่น เช่น แว็กซ์ เจล ฯ
สามารถเซ็ททรงได้ทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แข็งทื่อ
ทรงผมดูมีมิติ (3D look) และสามารถปรับสไตล์ทรงผมระหว่างวันด้วยมือได้หลายครั้ง สูตร วอลลุ่ม ไทป์ สำหรับเซ็ตทรงที่ต้องการวอลลุ่ม ผมมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน ส่วนประกอบพิเศษ ทำให้ผมดูมีวอลลุ่มแบบธรรมชาติ อยู่ทรง ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ประเทศที่ผลิต

China

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100000892

วิธีการใช้งาน

 - ฉีดสเปรย์ตอนผมแห้ง 

- ถือกระป๋องตั้งขึ้นและเขย่าเบาๆ 4-5 ครั้งก่อนใช้ ฉีดสเปรย์ให้ห่างจากศีรษะ 15-25 ซม.
- ฉีดสเปรย์เข้าด้านในผม จากนั้นจัดแต่งทรงผมด้วยมือ และด้วยสเปรย์สูตรนี้ไม่ทำให้ผมแข็งจับกันเป็นก้อน จึงสามารถปรับสไตล์ทรงผมด้วยมือได้หลายครั้ง

ส่วนประกอบ

 ALCOHOL, BUTANE, ISOBUTANE, PROPANE, CETYL ETHYLHEXANOATE, HYDROGENATED POLYISOBUTENE, SILICA, FRAGRANCE, WATER, PANTHENOL, HYDROLYZED SOY PROTEIN


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ