วิตามินบำรุงผิว ไอด้าคอลลาเจนสตอเบอรี่ 10ซอง-bp_266745

Ida

ไอด้าคอลลาเจนสตอเบอรี่ 10ซอง

826.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

10 Sac
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ด้วยส่วนผสมที่เป็นรวมเอาความลับจากธรรมชาติกว่า16ชนิด สกัดเอาคุณประโยชน์ของแต่ละตัวออกมาเป็นส่วนผสมที่สามารถซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย จากภายในตั้งแต่ระดับเซลส์ และส่งผลดีสู่ภายนอกอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวได้อย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสีผิวที่ขาว สดใส ดูดี และ มีสุขภาพดีขึ้น ผิวเต่งตึงขาวกระจ่างใสมากขึ้น ริ้วรอย ความหมองคล้ำและฝ้ากระจางลง รูขุมขนบนใบหน้าเล็กลง เส้นผมมีสุขภาพแข็งแรงและยาวเร็วขึ้นกว่าเดิม ด้วยสารสกัดคุณภาพสูงอย่าง

วิธีการใช้งาน

เพียงฉีกซองและเทลงบริเวณใต้ลิ้นในขณะท้องว่าง iDA Nanotech-Collagen-Booster  รสชาติ White Strawberry ที่แสนอร่อยก็จะซึบซาบลงสู่ร่างกายในระดับเซลส์  

ส่วนประกอบ

 เอชเอซีพี แซลมอน คอลลาเจน สารสกัดจากสตอเบอรี่สีขาว แอลกลูต้าไทโอน กรดอัลฟาไลโปอิก ไลโคพีน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากเปลือกสน แอลอาจีนีน แอลซิเทอีน แอลกลูตามีน  แอลไคซีน สารสกัดจากโกจิเบอรี่ โรสฮิป โคคิว10 ซิงค์อามิโนแอสิดคีเรส20% และ แอสต้าซานทีน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ