แป้ง อินทูอิท ยูวี โคปเวอร์ เพอร์เฟค Vpf04-bp_267563

In 2 It

อินทูอิท ยูวี โคปเวอร์ เพอร์เฟค VPF04

199.00THB
279.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

11 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แป้งทาหน้าผสมรองพื้น เนื้อแป้งเนียนหนาละเอียด นุ่มลื่นกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอยจุดบกพร่องประสานกับผิวอย่างลงตัว ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UV ด้วยค่า SPF 50 PA +++ มีผลทำให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ ด้วยคุณสมบัติของ Silica ที่สามารถลดความมันส่วนเกินใบหน้าช่วยให้ใบหน้าดู นวลเนียนอยู่เสมอ White Strawberry ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว และช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมด้วยคุณค่าจาก Vitamin E ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยทำให้ผิวค่อย ๆ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยอนุพันธ์ของวิตามินซี

ประเทศที่ผลิต

ไทย

วิธีการใช้งาน

ใช้พัฟปาดเนื้อแป้ง แล้วเกลี่ยให้เนียนเรียบทั่วใบหน้าและลำคอ

ส่วนประกอบ

Talc, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Silica, Methyl Methacrylate Crosspolymer,
Triethylhexanoin, Dimethicone, Squalane, Zinc Oxide, Methicone, Dipentaerythrityl
Hexahydroxystearate/ Hexastearate/ Hexarosinate, Phenoxyethanol, Polymethyl Methacrylate, Alumina, Water, Perfluorooctyl Triethoxysilane, Aluminum Hydroxide, Caprylyl Glycol, Chlorphenesin, Hydrogen Dimethicone, Tocopheryl Acetate, Triethoxycaprylylsilane, BHT, Simethicone, Phytosteryl/Octyldodecyl Lauroyl Glutamate, Butylene Glycol, Fragaria Chiloensis (Strawberry) Fruit Juice, Ascorbyl Dipalmitate, May Contain (+/-) : Mica (CI 77019), Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77492, CI 77491, CI 77499).


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ