ครีมอาบน้ำ ไอริณ สบู่ดอกเกลือ สูตรมะขามและนมข้าว ขนาด 100 กรัม (สีน้ำตาล)-bp_273338

Irin

ไอริณ สบู่ดอกเกลือ สูตรมะขามและนมข้าว ขนาด 100 กรัม (สีน้ำตาล)

48.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ไอริณ สบู่ดอกเกลือ สูตรมะขาม นมข้าว สบู่ดอกเกลือทะเลเกรดพรีเมียม พร้อมสารสกัดมะขามและน้ำนมข้าวเข้มข้น

คืนความเรียบเนียน ให้ผิวกระจ่างใส (เพิ่มวิตามิน บี3 ซี และ อี) ด้วยคุณสมบัติของดอกเกลือทะเลเกรดพรีเมียม ที่สามารถทำความสะอาดผิว และชำระสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึกด้วยไมโครโมเลกุลขนาดเล็ก ลดสาเหตุการเกิดสิว และป้องกันเชื้อแบคทีเรียต่างๆ พร้อมเร่งการผลัดเซลล์ผิว จึงสามารถลดรอยด่างดำ คล้ำเสีย และปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น เรียบเนียน สม่ำเสมอ ให้คุณมีผิวสวยเนียน กระจ่างใส ผสานคุณประโยชน์จากมะขามและน้ำนมข้าวเข้มข้น ที่อุดมไปด้วย Citric Acid และวิตามินซีธรรมชาติเข้มข้น ลดการสร้างเม็ดสีในชั้นผิว (Melanin) ดูแลผิวของคุณให้ดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมวิตามินอีบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส คืนความมั่นใจให้คุณได้อวดผิวสวยกระจ่างใสได้ทุกวัน (สังเกตความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้)

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6001755

วิธีการใช้งาน

 ลูบไล้สบู่ดอกเกลือให้ทั่วผิวที่เปียกจนเกิดฟอง (เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขี้น ควรฟอกสบู่ดอกเกลือทิ้งไว้ 3-5 นาที) แล้วล้างออก สามารถใช้ได้ทุกวันเพื่อสุขภาพผิวที่ดี

ส่วนประกอบ

COCOS NUCIFERA OIL, SODIUM PALM KERNELATE, NIACINAMIDE, TAMARINDUS INDICA FRUIT EXTRACT, ORYZA SATIVA BRAN OIL, FRAGRANCE, SODIUM HYDROXIDE, SODIUM ASCORBYL PHOSPHATE, SODIUM CHLORIDE (PREMIUM SALT FLOWER), CITRIC ACID, TOCOPHERYL ACETATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ