ครีมบำรุงผิวหน้า คิคุ-มาสะมูเนะ สาเก โลชั่น ไฮ มอยส์-bp_261482

Kiku-Masamune

คิคุ-มาสะมูเนะ สาเก โลชั่น ไฮ มอยส์

350.00THB
ราคาสมาชิก:

12 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

500 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 คิคุ-มาสะมูเนะ โลชั่นบำรุงผิวหน้าจากสาเกญี่ปุ่น สูตรชุ่มชื่นเป็นพิเศษ มีส่วนผสมของสาเกที่ได้จากการหมักข้าว ที่อุดมด้วย Amino Acid และเติมความชุ่มชื่นเป็นพิเศษด้วย Ceramide เข้าบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพให้ผิวเนียนเด้งชุ่มชื่นขึ้น พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพ ด้วย 2 สารบำรุง Placental Protein และ  Arbutin ช่วยปรับสภาพผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับดูมีสุขภาพดี กระชับและกราะจ่างใสขึ้น ปราศจากสี และ มิเนอรัล ออยล์ pH Balance ใกล้เคียงกับผิว ช่วยลดความเสี่ยงต่อการแพ้และระคายเคือง

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5841436

วิธีการใช้งาน

 ใช้ได้ 2 วิธี 1. หลังล้างหน้าเสร็จแล้ว ปั๊มโลชั่นลงบนฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วใบหน้า สามารถใช้บำรุงผิวกายได้ 2.ใช้มาสค์หน้าเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น โดยปั๊มโลชั่นลงบนลำสี แล้ววางสำลีให้ทั่วผิวหน้า ทิ้งไว้ 5 นาที โดยไม่ต้องล้างออก หรือวางลงผิวบริเวณที่ต้องการความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ

ส่วนประกอบ

 Amino Acid, Placenta, Arbutin, Ceramide


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ