สีผม ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นช์ แฟชั่น เบอร์ 6.13 สีน้ำตาลอ่อนประกายหม่นเหลือบทอง-bp_254340

Excellence

ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นช์ แฟชั่น เบอร์ 6.13 สีน้ำตาลอ่อนประกายหม่นเหลือบทอง

379.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ก้าวไปอีกขั้นกับผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมระดับโลก สัมผัสเสน่ห์แห่งสีผมแฟชั่นสุดหรูจากปารีส คัดสรรพิเศษสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ เนรมิตสีผมอิ่มสวยสดชัด ติดทนยาวนาน เปล่งประกายเงางาม ดูมีชีวิตชีวา ทำให้เส้นผมดูสุขภาพดี อิ่มสวยยาวนาน พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหม

วิธีการใช้งาน

 วิธีใช้  1.ชโลมน้ำยาโดยเริ่มจากโคนผม และบริเวณที่มีผมขาวแบ่งผมเป็นส่วนๆโดยใช้ปลายขวด แล้วชโลมน้ำยาส่วนที่เหลือตามความยาวเส้นผม 2.นวดให้ทั่วและสม่ำเสมอทั้งศรีษะ ทิ้งระยะเวลา 30 นาที,ในกรณที่ผมสีติดยาก,เส้นผมแข็งแรงหรือมีปริมาณผมขาวมาก อาจจะทิ้งระยะเวลาเพิ่มอีก 5-10 นาที เทน้ำยาส่วนที่เหลือทิ้งลงไปในท่อระบายน้ำ ล้างสีที่เหลือออกก่อนทิ้งขวดผสมสี หากสีสัมผัสกับผิวควรใช้สำลีชุบน้ำและรียเช็ดออกทันที 3.ล้างและบำรุงเส้นผมโดยชโลมน้ำอุ่นเพียงเล็กน้อยลงบนเส้นผม นวดเบาๆให้ทั่ว ล้างสีผมออกจนน้ำใสสะอาด ชโลมคอนดิชั่นเนอร์บำรุงผมหลังทำสีให้เท่าศรีษะ ทิ้งระยะเวลาไว้ 2 นาทีแล้วล้างให้สะอาด

ส่วนประกอบ

 The Protective Serum, The Developer, The Coloring Cream, The Comb Applicator, The Balm, The Unctruction Leaflet, The Pair of Gloves


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ