คอนแทคเลนส์ ลอลลิป๊อป คอนแทคเลนส์ ออนสไตล์ ลาเต้ บราว ชนิดรายเดือน ค่าสายตา-06.50 (บรรจุ 2ชิ้นต่อกล่อง)-bp_266596

Lollipop

ลอลลิป๊อป คอนแทคเลนส์ ออนสไตล์ ลาเต้ บราว ชนิดรายเดือน ค่าสายตา-06.50 (บรรจุ 2ชิ้นต่อกล่อง)

250.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ฟองมูสเนื้อแน่น ละเอียด มอบสัมผัสนุ่มละมุนผิว สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างทั่วถึงทุกอณูผิวล้างหมดจดไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ทั้งยังอ่อนโยนไม่ทำให้ระคายเคือง ด้วยส่วนผสมหลักที่สกัดจาก Olive oil ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้หมดจด พร้อมลดการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่มชุ่มชื่นหลังใช้ มาพร้อมนวัตกรรมหัวแปรงซิลิโคนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษอ่อนนุ่มไม่บาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกรวมทั้งเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ สิวเสี้ยน และความมันได้

อย่างง่ายดาย ผสมสารสกัดจากเกรฟฟรุต และไวท์เกรฟ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินซีเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่งแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

Korea

เลขที่ใบรับแจ้ง

น.19/2555

วิธีการใช้งาน

 กดให้ฟองมูสออกมาที่หัวแปรงในปริมาณที่พอเหมาะ ใช้แปรงค่อยๆทำความสะอาดบนใบหน้าที่เปียกชื้นให้ทั่ว จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรถอดแปรงซิลิโคนออกมาล้างทำความสะอาดอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

ส่วนประกอบ

 WATER,BUTYLENE GLYCOL,COCAMIDOPROPYL BETAINE,LAURIC ACID,MYRISTIC ACID,HYDROXYPROPYL METHYLCELLULOSE,OLIVE OIL PEG-7 ESTERS,PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL,FRAGRANCE,CITRUS PARADISI FRUIT EXTRACT,VITIS VINIFERA FRUIT EXTRACT,ALLANTOIN,CITRIC ACID,DISODIUM EDTA,SODIUM HYALURONATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ