มาสคาร่า แม็กแฟคเตอร์ ฟอลซ์ แลช อีพิค มาสคาร่า วอเตอร์พรูฟ 13.1 กรัม #แบล็ค-bp_276975
มาสคาร่า แม็กแฟคเตอร์ ฟอลซ์ แลช อีพิค มาสคาร่า วอเตอร์พรูฟ 13.1 กรัม #แบล็ค-bp_276975

Max Factor

แม็กแฟคเตอร์ ฟอลซ์ แลช อีพิค มาสคาร่า วอเตอร์พรูฟ 13.1 กรัม #แบล็ค

404.00THB
449.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 Max Factor False Lash Epic Mascara เติมขนตาให้สวยเป็นแพ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมแต่งขนตาให้เห็นได้ชัดเจน จับและขยายทุกรายละเอียดของเส้นขนตา เพื่อแผงขนตาที่สวยติดตรึงใจ ขอแนะนำแปรงปัดใน False Lash Epic Brush ที่เป็นแปรงเป็นแบบ Zoom-action โดยรวมเอาคุณสมบัติทางศิลป์ของแปรงหลายชนิดมารวมไว้ในแปรงเดียว ปลายด้านที่เป็น Zoom-action จะเพิ่มขนาดแผงขนตาให้สวยเฉียบ 

เคล็ดลับจากช่างแต่งหน้า: ก่อนปัดมาสคาร่าให้ใช้ที่ดัดขนตาดัดเพื่อให้ดวงตาดูเปิด ปัด False Lash Epic Mascara โดยป้ายมาสค่าร่าส่วนเกินที่ติดบริเวณปลายแปรงออกก่อน มองลงที่กระจกจากนั้นจับแปรงปัดขนตาปัดให้ชิดโคนขนตา เพื่อให้มาสคาร่าจับและเคลือบขนตาทุกเส้น เพื่อขนตาที่สวยเป็นแพ  ใช้ทั้งสองด้านของแปรง เพื่อลากขึ้น ในขณะเคลื่อนไปรอบๆขนตา เพื่อสางมาสคาร่าที่เป็นก้อน ช่วยให้ขนตาบางๆดูดกหนาขึ้นและเห็นชัดทุกเส้น  บิดปลายด้าน   Zoom-action ไปทางตา โดยเคลื่อนในลักษณะขึ้น-ลง เพื่อจับขนตาน้อยๆบริเวณหัวตาและหางตา  - นี่คือการเพิ่มขนาดแผงขนตาของคุณให้ได้สัดส่วน ดูดกหนาตรึงตาใจอย่างแท้จริง

วิธีการใช้งาน

 ปัด False Lash Epic Waterproof Mascara โดยการแตะมาสคาราส่วนเกินที่ปลายหัวแปรงออกก่อน มองลงต่ำแล้วปัดจากโคนขนตาขึ้นจรดปลายด้วยแปรงทั้งสองด้าน จากนั้นใช้หัวแปรงปัดในแนวขึ้น-ลง เพื่อเคลือบเส้นขนตาเล็กๆ และขนตาบริเวณหัวตาและหางตาให้หมด เพื่อให้ได้ขนตาที่ดกหนาเป็นแพดูสวยคม

ส่วนประกอบ

 Aqua, Cetearyl Alcohol, Ozokerite, Shellac, Copernicia Cerifera Cera, Cera Alba, Glycerin, Ceteareth-20, Tapioca Starch, Lecithin, Ethylhexylglycerin, Alcohol Denat., Cocos Nucifera Oil, Benzyl Alcohol, Ammonium Hydroxide, Tocopherol, Xanthan Gum, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Sodium Gluconate, Phenoxyethanol, Glycine Soja Oil


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ