ลิปสติก แม็กแฟคเตอร์ ลิปฟินีตี้ ลิป คัลเลอร์ #070 สไปซี-bp_277010
ลิปสติก แม็กแฟคเตอร์ ลิปฟินีตี้ ลิป คัลเลอร์ #070 สไปซี-bp_277010
ลิปสติก แม็กแฟคเตอร์ ลิปฟินีตี้ ลิป คัลเลอร์ #070 สไปซี-bp_277010

Max Factor

แม็กแฟคเตอร์ ลิปฟินีตี้ ลิป คัลเลอร์ #070 สไปซี

404.00THB
449.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 Max Factor Lipfinity Lip Colour คือ ลิปสติกติดทนนานสูตรออริจินอล จากแม็ก แฟคเตอร์ ด้วย 2 ขั้นตอนเติมเต็มริมฝีปากให้สวยโดดเด่น สร้างความประทับใจยาวนานไม่รู้ลืม เป็นลิปคัลเลอร์สูตรติดทนนานที่ทุกคนต้องมี!  ให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่เรียวปากสวย สีแน่น ติดทนนานถึง 24 ชม.

วิธีการใช้งาน

 ทา Lipfinity Lip Colour บนริมฝีปากที่แห้งสะอาด ขั้นแรก ลงสีลิปสติกบนเรียวปากด้วยแปรงฟองน้ำที่ให้มา รอ 1 นาทีให้สีแห้งแล้วทามอยส์เจอร์ไรซิ่ง บาล์ม ทับลงไปเพื่อให้ริมฝีปากนุ่มเนียน เปล่งประกายแวววาว สามารถเติมบาล์มซ้ำได้ระหว่างวัน

ส่วนประกอบ

 Lipfinity Step 1: Isododecane, Trimethylsiloxysilicate, Dimethicone, Mica, Disteardimonium Hectorite, Aluminium Hydroxide, Propylene Carbonate, Barium Sulfate, Propylparaben, Colophonium, Lipfinity Step 2: Sucrose Polycottonseedate, Ozokerite, Cera Alba, Tocopheryl Acetate, Tocopherol, Ethylene Brassylate, Propylparaben, Propyl Gallate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ