มาสคาร่า แม็กแฟคเตอร์ มาสเตอร์พีซ วอเตอร์พรูฟ ไฮ เดฟฟินิชั่น มาสคาร่า 4.5 มล. #แบล็ค-bp_276963
มาสคาร่า แม็กแฟคเตอร์ มาสเตอร์พีซ วอเตอร์พรูฟ ไฮ เดฟฟินิชั่น มาสคาร่า 4.5 มล. #แบล็ค-bp_276963

Max Factor

แม็กแฟคเตอร์ มาสเตอร์พีซ วอเตอร์พรูฟ ไฮ เดฟฟินิชั่น มาสคาร่า 4.5 มล. #แบล็ค

314.00THB
349.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 Max Factor Masterpiece High Definition Waterproof Mascara  สร้างกรอบของดวงตาให้คมสวย โดดเด่น Max Factor Masterpiece เปลี่ยนลุคของคุณได้ในทันที ด้วยขนตาที่ดูหนากว่าเดิมถึง 5 เท่า

วิธีการใช้งาน

 มองลงต่ำแลวปัดมาสคาราแนวซ้าย-ขวา แล้วปัดขึ้นจากโคนจรดปลาย จากนั้นมองขึ้นเพื่อปัดขนตาล่าง ใช้ปลายแปรงจับเคลือบเส้นขนตาให้ทั่วเพื่อดวงตาสวยคม รอให้ขนตาแห้งพอหมาดๆ แล้วปัดขนตาบนซ้ำ

หลีกเลี่ยงการดึงแปรงเข้า-ออกซ้ำๆ เพื่อไม่ให้อากาศเข้าไปทำให้เนื้อมาสคาราแห้ง

ส่วนประกอบ

 Aqua, Acrylates Copolymer, Glyceryl Stearate, Disteardimonium Hectorite, Propylene Glycol, Stearic Acid, Cera Carnauba, Triethanolamine, Polyvinyl Alcohol, Synthetic Wax, Lecithin, Propylene Carbonate, Oleic Acid, Alcohol Denat, Benzyl Alcohol, Panthenol, Ascorbyl Palmitate, Tocopherol, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Sodium Laureth-12 Sulfate, Propylparaben, Disodium EDTA, Tetrasodium EDTA, Xanthan Gum, Simethicone, Potassium Sorbate,


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ