แต่งสีใบหน้า เมย์เบลลีน เคลียสมูท ออลอินวัน พาวเดอร์ 03-bp_224756

Maybelline

เมย์เบลลีน เคลียสมูท ออลอินวัน พาวเดอร์ 03

219.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แป้งเมย์เบลลีน เคลียสมูท ออลอินวัน พาวเดอร์ แป้งผสมครีมรองพื้นควบคุมความมัน แป้งเมย์เบลลีน ด้วยอณูเนื้อแป้งเล็กละเอียดนุ่ม เกลี่ยได้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า ปกปิดได้อย่างเนียนเรียบ สูตรใหม่ ดีกว่าเดิม! แป้งเมย์เบลลีน ยังควบคุมความมัน 5 เท่า ติดทนนาน 12 ชั่วโมง ปกป้องรังสี UV ด้วย SPF 32 PA+++ พร้อม"โปร-วิตามินซี" แป้งเมย์เบลลีน ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งเมย์เบลลีน ยังช่วยควบคุมความมันได้ตลอดวันและปกป้องความหมองคล้ำจากแสงแดดให้คุณมั่นใจเผยผิวเนียน สวย ขาวกระจ่างใสได้ตลอดวัน มี 4 เฉดสีที่พัฒนาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ กับคุณสมบัติ 8 ประการ 1.ควบคุมความมัน ด้วยแป้งสูตรกันน้ำและน้ำมัน ช่วยควบคุมความมันตลอดวันและคงความสวยใสตลอดการใช้ 2.ปรับผิวกระจ่างใส ด้วย "โปร-วิตามินซี" ปรับให้ผิวดูขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ 3.ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขน ด้วยเนื้อแป้งผสานเม็ดสีธรรมชาติ ช่วยปกปิดรอยสิว จุดด่างดำหรือรูขุมขน แบบไม่เหลือร่องรอยให้ผิวเนียนสวยสมบูรณ์แบบ 4.ปรับผิวเนียนเรียบ เนื้อแป้งละเอียดนุ่ม เกลี่ยผิวให้เนียนเรียบ หน้าเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 5.ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อณูเนื้อแป้งเนียนละเอียด ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หนาเตอะ 6.ติดทนนานตลอดวัน เนี้อแป้งบางเบา ไม่อุดตัน ติดทนนานตลอดวัน 7.กลมกลืนทุกสีผิว สูตรพัฒนาโดยเฉพาะ เพื่อผิวสาวเอเชีย กลมกลืนกับทุกสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ 8.SPF 32 PA+++ เกราะป้องกันความหมองคล้ำจากแสงแดด พร้อมการปกป้องจากทั้งรังสี UVA และ รังสี UVB

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5509518

วิธีการใช้งาน

 ใช้ฟองน้ำปาดเนื้อแป้ง แล้วทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน

ส่วนประกอบ

 โปร-วิตามินซี


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ