เช็ดเครื่องสําอาง เมย์เบลลีน ลิป แอนด์ อาย รีมูฟเวอร์ แพคคู่-bp_261252

Maybelline

เมย์เบลลีน ลิป แอนด์ อาย รีมูฟเวอร์ แพคคู่

399.00THB
ราคาสมาชิก:

19 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

2 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 โลชั่นทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณริมฝีปาก และรอบดวงตา สะอาดหมดจดเพื่อผิวรอบดวงตาที่บอบบาง เช็ดออกง่ายแม้เครื่องสำอางสูตรกันน้ำ อ่อนโยน ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบ โดยจักษุแพทย์ น้ำมันกึ่งน้ำเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง เพื่อเครื่องสำอางชนิดกันน้ำโดยเฉพาะ เช็ดออกง่าย ทำความสะอาดหมดจด ด้วยสูตรอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวบอบบางรอบดวงตา

ประเทศที่ผลิต

USA

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5837620

วิธีการใช้งาน

 ใช้สำลีแบบแผ่นชุบน้ำมันเช็ดเครื่องสำอางให้ค่อนข้างชุ่ม วางทิ้งไว้บนเปลือกตา ประมาณ 10-30 วินาที และเช็ดไปในแนวเดียวกันจากบริเวณหัวตาไปยังหางตา อย่าถูกลับไปกลับมา เพราะจะทำให้ดวงตาเป็นริ้วรอยได้ง่าย

ส่วนประกอบ

 Water, cyclopentasiloxane, isohexadecane, isopropyl palmitate, panthenol, poloxamer 184, dipotassium phosphate, potassium phosphate, green 6, sodium chloride, polyaminopropyl biguanide


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ