วิตามินบำรุงผิว/ร่างกาย เมจิอะมิโนคอลลาเจนโกล200กรัม-bp_262219

Meiji

เมจิอะมิโนคอลลาเจนโกล200กรัม

1,590.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 เมจิ คอลลาเจน อะมิโน  200 กรัม  เพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้น ผิวยิ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เมจิ คอลลาเจน อะมิโน สูตรผสม โคคิวเทน และสารสกัดจากจมูกข้าว   มอบคุณค่าคอลลาเจนเปปไทด์ คุณภาพสูง 5,000 มิลลิกรัม เมจิ คอลลาเจน อะมิโน  มาพร้อม อาร์จินีน และวิตามินซี  ผสานคุณประโยชน์จาก โคเอนไซม์ คิวเทน ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เสริมพลังความแข็งแรงให้ผิว  พร้อมสารสกัดจากจมูกข้าว ที่มีเซราไมด์ เมจิ คอลลาเจน อะมิโน ช่วยให้ผิวมีความยืดหนุ่น  รักษาผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-3-27349-1-0346

วิธีการใช้งาน

  คอลลาเจน รูปแบบผง ปราศจากสี ไม่มีรสชาติ  สามารถผสมวันละ 1 ช้อนกับอาหารและเครื่องดื่ม ร้อน เย็น ที่ชื่นชอบทุกชนิด โดยไม่ทำให้รสชาติเปลี่ยน  ทานสะดวกได้ทุกเวลา

ส่วนประกอบ

 1. คอลลาเจน เปปไทด์จากปลา 5,000มก.    2. อาร์จินีน 105มก.            3.วิตามินซี 63มก.                                          4.สารสกัดจากจมูกข้าว 42มก.    5. โคคิวเทน 13.8มก.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ