แป้ง นาริโอะ ลาเรียส แป้งผสมรองพื้น 10 กรัม #เบอร์ 11-bp_275816
แป้ง นาริโอะ ลาเรียส แป้งผสมรองพื้น 10 กรัม #เบอร์ 11-bp_275816
แป้ง นาริโอะ ลาเรียส แป้งผสมรองพื้น 10 กรัม #เบอร์ 11-bp_275816

นาริโอะ ลาเรียส

นาริโอะ ลาเรียส แป้งผสมรองพื้น 10 กรัม #เบอร์ 11

455.00THB
650.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

10 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา มอบความเรียบเนียนอย่างไร้ที่ติให้กับผิวหน้าตลอดวัน พร้อม Rock Samphire Extract ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อช่วยให้ผิวรู้สึกเหมือนได้หายใจดีขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆให้สุขภาพผิวแลดูแข็งแรง ตามแบบฉบับ NARIO LLARIAS ด้วยเทคโนโลยี Ultra Light SS-HD และ Excess Oil Absorption Powder สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน เนื้อแป้งติดทนนาน พร้อมดูดซับความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาผิว คงไว้ซึ่งความชุ่มชื่นบนใบหน้าได้อย่างลงตัว

วิธีการใช้งาน

ใช้ฟองน้ำแตะแป้งกดซับบนใบหน้าแล้วเกลี่ยแป้งให้เนียนทั่วใบหน้าและลำคอ

ส่วนประกอบ

TALC, MICA, SILICA, HYDROXYAPATITE, OCTYLDODECYL STEAROYL STEARATE, DIISOSTEARYL MALATE, ZINC STEARATE, LAUROYL LYSINE, BORON NITRIDE, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, POLYPERFLUOROETHOXYMETHOXY DIFLUOROHYDROXYETHYL ETHER, SYNTHETIC SAPPHIRE, CRITHMUM MARITIMUM EXTRACT, TOTAROL, HEXYLENE GLYCOL, BUTYLENE GLYCOL, ALUMINUM HYDROXIDE, METHICONE, DECYLENE GLYCOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, ISOPROPYL TITANIUM TRIISOSTEARATE, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, PERFLUOROOCTYL  TRIETHOXYSILANE, SODIUM LAUROYL ASPARTATE, ZINC CHLORIDE. 
MAY CONTAIN (+/-) : CI 77891 (TITANIUM DIOXIDE), CI 77491, CI 77492, CI 77499


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ